Nhà tù nóng bỏng tổng giám đốc tha cho tôi đi review

      15
Ebook Nhà Tù Nóng Bỏng: Tổng Giám Đốc Tha Cho Tôi Đi của người sáng tác Ái Tình Hoa Viên

Nhà tầy nóng bỏng: Tổng giám đốc tha cho tôi đi kễ về một học sinh ưu tú, xuất sắc đẹp. bởi vì ttránh khu đất xui khiến làm cho một cuộc chạm chán gỡ bất ngờ, chuyển đổi cả cuộc sống của cô… Đễ tìm chi phí chữa trị bệnh dịch mang đến phụ huynh, cô không thể không ký kết một tờ hiệp ước, đáp ứng nhu cầu làm cho người tình của Phàm Ngự.cùng 1 phiên bản hơp ưng ý nhân đầy khổ cực cũng tự kia.

Bạn đang xem: Nhà tù nóng bỏng tổng giám đốc tha cho tôi đi review

Đoạn tình một —- Phàm Ngự: “Ký nó, tức thì lập tức có thể lấy chi phí đi.” Đoạn tình nhị —-: “A, chớ. Đau vượt, đi ra ngoài, mau ra đi.” Hắn nhẫn trung khu hung hăng tiến vào cơ thể cô, cả ngày lẫn tối hầu hết muốn.

Đoạn tình tía —- lúc tình nhân cũ của cô ấy trlàm việc về, hắn lại trừng pphân tử cô, nhục mạ cô. “Quả nhiên, trong trái tim cô gồm quỷ. Ở trên chóng của Phàm Ngự tôi còn nghĩ về cho tới tín đồ đàn ông không giống, tôi mong mỏi cô biết hậu quả kinh hãi mà lại cô đề nghị nhận. Đừng mong mỏi phản nghịch tôi dù cho là trong tứ tưởng.

Xem thêm: Thông Tin Về An Nguy - Tiểu Sử An Nguy: An Nguy Là Ai

Đoạn tình tư —- Thì ra cô chỉ là 1 cố thân, vì cô gồm khuôn mặt tương tự như nlỗi người con gái tê. Đoạn tình năm —- “Phá loại thai đi, cô cảm giác bản thân xứng danh có tnhì nhỏ của tôi sao?” Đêm mưa, hắn ôm cô gái hắn yêu man rợ nói. Sáng nhanh chóng bữa sau, An Tuyết Thần nhìn vết máu tươi ở giữa hai chân bản thân, trường đoản cú khoảng thời gian ngắn ấy tim cô đang bị tiêu diệt. – Bản Hợp đồng chẵng không giống như thế nào 1 Nhà Tù của Cô.

Xem thêm: Pham Phuoc Hung:Phạm Phước Hưng, Pham Phuoc Hung Khoe Body


Like page để update truyện hay Tải Ebook Truyện Miễn Phí Xem Hướng dẫn tải ebook về máy Gửi nhận xét truyện

*
TẢI EBOOK Nhà Tù Nóng Bỏng: Tổng Giám Đốc Tha Cho Tôi Đi AZW3

*
TẢI EBOOK Nhà Tù Nóng Bỏng: Tổng Giám Đốc Tha Cho Tôi Đi PRC/MOBI

*
TẢI EBOOK Nhà Tù Nóng Bỏng: Tổng Giám Đốc Tha Cho Tôi Đi EPUB

*
TẢI EBOOK Nhà Tù Nóng Bỏng: Tổng Giám Đốc Tha Cho Tôi Đi PDF


Đăng nhập bằng
Đăng nhập
Tôi chấp nhận tạo thành tài khoản
khi bạn đăng nhập lần trước tiên bởi nút ít Đăng nhập bên trên mạng xã hội, Shop chúng tôi đã thu thập biết tin hồ sơ công khai thông tin tài khoản của khách hàng được bên hỗ trợ singin thôn hội chia sẻ dựa vào thiết lập bảo mật của bạn. Chúng tôi cũng cảm nhận can dự gmail của người tiêu dùng để tự động hóa tạo một thông tin tài khoản cho mình trong website của Cửa Hàng chúng tôi. khi tài khoản của công ty được tạo ra, các bạn sẽ được đăng nhập lệ thông tin tài khoản này.

Chuyên mục: Review sản phẩm