6 thành viên nhóm nhảy st 319 mới nhất 2017: nick name, chiều cao

      90

Nhóm nhảy st 319 gồm 6 thành viên, được Ra đời năm 2011 cùng với lượng tín đồ xịn bên trên facebook và kênh youtube, list thành viên, tiểu sử, fanpage, kênh youtube nhóm nhảy cover KPOP.. đình đám độc nhất vô nhị đất nước hình chữ S hiện thời bên dưới.

Bạn đang xem: 6 thành viên nhóm nhảy st 319 mới nhất 2017: nick name, chiều cao

Tiểu sử nhóm ST 319

Nhom nhac ST 319 ược Ra đời vào thời điểm tháng 1/2011 cùng với căn nguyên lăn tay bao hàm hai member (Aiden với Zoie), sau hơn 2 năm, St.319 hiện nay đã vững mạnh hơn tương đối nhiều với 23 thành viên cùng 1 đội ngũ nhân viên cấp dưới tthấp. St.319 vẫn là team nhảy đầm cover Kpop nổi tiếng tốt nhất toàn quốc với lượng tín đồ xịn cũng giống như lượng theo dõi, lượt xem youtube rất cao: youtube của group đạt 23 triệu lượt coi cùng 108 ngàn tín đồ đăng kí theo dõi và quan sát, trong đó có khá nhiều Clip đạt lượng views cao (1 triệu, 2 triệu). cũng có thể nói, mỗi bước đi của St.319 phần đa luôn gồm sự theo dõi và cỗ vũ cực kỳ quan tâm trường đoản cú tín đồ ngưỡng mộ. Đây cũng là một trong những giữa những cồn lực giúp cho St.319 ngày 1 vững mạnh rộng.

Facebook Page: https://www.facebook.com/st319dance Youtube Channel: https://www.youtube.com/user/st319dance?rel=0

ST 319 tức là gì?

Tên team khá đầy đủ là “Saint31″9, thương hiệu hay Gọi là “St.319”. “Saint” Có nghĩa là vị thánh, vị thần, còn 319 là một trong những cơ mà cả nhóm khôn cùng hâm mộ.

ST 319 chọn lựa member như vậy nào?

St.319 theo mô hình của nhóm After School – những lần comebachồng lại thêm thành viên, như các học viên mới, hầu hết học sinh cũ sẽ tiến hành “giỏi nghiệp” để ra solo. Mô hình này rất hấp dẫn bởi nó F5 được nhóm, không làm khán giả bị nhàm chán. Vì vậy bầy mình cũng thiết kế mô hình đội khiêu vũ của St.319 theo cách thức đó: Generation 1 là Aiden (Hipz) và Zoie, Generation 2 là Jason.E, Generation 3 là Sophie, Yul và Hahn.

*

Tuy new thành lập và hoạt động tuy nhiên đội bọn chúng mình tuyển lựa thành viên siêu tường tận, xung quanh khả năng dancing giỏi, chúng ta í còn đề nghị có công dụng diễn xuất, pose hình ảnh với tất nhiên là vẫn đề nghị bảo vệ thiệt giỏi cthị trấn học hành nữa.

Vì vậy bọn tôi đã nghĩ ra ý tưởng tổ chức triển khai một cuộc thi để chắt lọc member (Audition). trước khi thì cực kỳ khó khăn vì chưng chưa ai được hiểu St.319 cả, Hipz cùng Zoie sẽ buộc phải đi phạt tờ rơi tại các ngôi trường cấp cho cha, ĐH, cũng giống như dựa vào các mối quan hệ nhằm quảng bá mang lại buổi tuyển chọn đó. Rất suôn sẻ là buổi tuyển lựa chọn trước tiên đã tất cả 10 các bạn tsay mê gia, buổi trang bị hai thì tất cả trăng tròn các bạn tsay đắm gia. Ngày 31/7 sắp tới bọn mình đang lại tổ chức một trong những buổi Audition nữa nhằm tuyển chọn chọn lựa thêm member mới.

Profile các member st 319

Nguyễn D Đức/ Aiden (Hipz) – leader nhóm ST 319

sinh năm 1992, hiện nay là sinc viên Học viện Ngoại Giao. Từng học Hiphop Jazz cùng từ rèn luyện tận nơi. Có tay nghề về dựng dancing với tổ chức nhóm nhảy đầm.

Xem thêm: Những Bài Hát Hay Nhất Của Vương Anh Tú, Những Bài Hát Của Nhạc Sĩ Vương Anh Tú

*

aiden nhom st 319

Lê Việt Hà/ Zoie – co-leader

Zoie ST 319 sinh vào năm 1991, sinh viên ngôi trường Đại học tập Thăng Long. Từng học tập Hiphop Jazz, vẫn tham gia màn biểu diễn ngơi nghỉ nhiều lịch trình.

*

Zoie – đồng trưởng team. Zoie và Hipz là nhì thành viên thứ nhất của St.319

Nguyễn Hải Vân/ Sophie

Sophia ST 319 sinh năm 1990, sinh viên ngôi trường Đại học tập Y tế Công cộng. Từng học tập Hiphop Jazz, tsay đắm gia màn biểu diễn sống những chương trình.

*

Từ Hồng Vân / Yul

Yul ST 319 sinh năm 1991, sinc viên ngôi trường Đại học tập Ngoại Tmùi hương. Yul chỉ từ bỏ luyện tập tận nơi là thiết yếu và được lựa chọn vào đội qua dịp Audition số 2.

*

Nguyễn Thanh Hằng/ Hahn

Hahn ST 319 sinh vào năm 1991, sinch viên ngôi trường Đại học tập Y tế Công cộng. Từng học Hiphop Jazz, đã có lần tyêu thích gia một đội khiêu vũ thuộc chúng ta.

*

Hahn với xì tai “sexy”

*

Jason.E – “maknae” (em út) của nhóm

Nguyễn Nhỏng Hùng/ Jason.E

Jason. E ST 319 sinh năm 1993, Jason đang tsay đắm gia kì thi ĐH, từng là học sinh trường Marie Curie. Jason chỉ từ bỏ rèn luyện tận nơi là chủ yếu và được lựa chọn qua dịp Audition 1 của nhóm. Trong St.319, Jason hiện đang là “maknae” (em út).

Mới Ra đời được tròn nửa năm tuy thế số lượng clip cover dance của St.319 đang lên đến mức ngay gần số lượng 30. Những clip của tập thể nhóm phần đông được những Youtubers cỗ vũ hết sức ân cần, trong những số ấy “kỉ lục” của tập thể nhóm là clip “Mr. Taxi” với hơn 100000 view chỉ 2 tuần sau khoản thời gian post.

Giải thưởng ST 319 từng đạt được

St.319 đã từng đạt giải vô địch những cuộc thi cover tất cả uy tín, rất có thể nói tới như: Vô địch cuộc thi “The Boys World Dance Cover Contest” cùng “Twinkle World Dance Cover Contest” do Girls’ Generation (SNSD) với SM Entertainment tổ chức, Vô địch nhân loại “Like This Flashmob World Festival” bởi vì Wonder Girls và JYPhường Entertainment tổ chức; Vô địch “Sexy Free & Single (Super Junior) Dance Contest” vị SM Entertainment tổ chức, Vô địch cuộc thi “SISTAR’s Facebook Dance Cover Contest”…

cũng có thể nói, St.319 đã tạo nên một Sảnh nghịch an lành giành riêng cho giới trẻ, reviews hình ảnh người ttốt cả nước năng động, sáng chế, sinh sống với si mê với không lúc nào từ vứt ước mong của mình, y như phương châm sống của St.319: “Never Give sầu Up!” đến bằng hữu nước ngoài.

tu khoa

erik st 319 the voice kid 2017thong tin tung thanh hao vien nhom st.319nhom st 319 nhay i am the bestnhom 319 nxuất xắc one more night