T

      129

T-ara là 1 trong team nhạc phái nữ rất là nổi tiếng của Hàn Quốc tất cả gồm có member là: Boram, Qri, Soyeon, Eunjung, Hyomin và Jiyeon.quý khách hàng sẽ xem: Nhóm trưởng t-ara là ai

lên tiếng cụ thể về từng member team nhạc T-ara Hàn Quốc

Trước lúc công bố là 1 trong những nhóm nhạc thì trong 3 năm họ đã có đào tạo và huấn luyện và đào tạo và huấn luyện một giải pháp chuyên nghiệp hóa và chuyên nghiệp hóa.

Bạn đang xem: T

Tại China team nhạc được fan hâm mộ với coi là đội nhạc phái nữ danh tiếng độc nhất vô nhị KPOPhường và cũng chính là bắt đầu bắt đầu đầy trở ngại của những thành viên trong đội.

Lúc Này hiện nay thì team có 6 thành viên, trước kia thì team chỉ bao gồm 5 tín đồ là Jiae, Jiwon, Eunjung, Hyomin và Jiyeon họ đã với mọi người trong nhà cùng mang đến reviews bài hát trước tiên đó là good person của bộ phim truyện Cinderella Man trong thời điểm tháng 4/2009. 

Sau đó hơn nhị tháng thì jiwon cùng jiae gồm quá trình riêng rẽ phải đã không hoạt động thông thường thuộc đội đề xuất nhóm chỉ từ 3 fan. Đến mon 7/2009 thì cha cô chị em đáng yêu kia đó là Boram, Qri và Soyeon được mời vào làm member của tập thể nhóm. 

Từ kia, nhóm nhạc thiếu nữ 6 member với tên thường gọi là Tara ban đầu lao vào con đường sự nghiệp âm thanh giúp cho âm thanh K-pop gồm vị trí nhỏng hiện thời.


*

Sản phđộ ẩm đầu tay Khi giới thiệu đó là album “ Lie” với những người Tiên phong team là Eunjung vào trong ngày 27.7.2009.

Xem thêm: Võ Hồng Chí - Đại Sư Lý Hồng Chí, Người Có Ảnh Hưởng Lớn Nhất

Với ca khúc “ Bo Peep Bo Peep” đã đạt được chứng nhận kim cương khi phân phối hơn 100.000 bản của Hội công nghiệp thu thanh của Nhật.

Từ kia team nhạc hoạt động sôi nổi và cho ra các thành phầm chất lượng rộng. Năm 2012 phần nhiều sản phẩm của Tara hồ hết ở TOP 2 bảng xếp thứ hạng nlỗi các ca khúc nlỗi :Roly-Poly, Cry Cry, We Were in Love sầu, Lovey-Dovey xuất xắc Day by Day…

Riêng ca khúc Roly-Poly đạt được hơn 4 triệu lượt tải về trong thời gian nđính, điều đó góp đội thu về 2 triệu USD một doanh số rất xịn. 

Một ít ngày sau Khi vận động team được công chúng mừng đón tích cực với phổ biến. Nhóm đã tìm kiếm tìm thêm member và ra nhập nhóm hồi tháng 7/2012 sẽ là Hwayoung và Areum.

Và trong tháng 7 năm trước đó nhì member tách team nhằm theo xua sự nghiệp hát solo của riêng rẽ bản thân.

T-ara là đội nhạc thứ nhất mà không tồn tại nhóm trưởng rõ ràng, cũng chính vì đều thành viên đa số được thưởng thức xem ai làm cho đã giỏi rộng và bây giờ thì Qri đã có tác dụng trưởng nhóm.

Từ cơ hội Thành lập và hoạt động team cho đến năm 2015 thì lệch giá của tập thể nhóm T-ara lên đến 36.18 triệu bạn dạng họ đổi thay thần tượng không chỉ là cùng với Hàn Quốc nhưng mà là cục bộ người trẻ tuổi trên quả đât.

Thông tin cụ thể thành viên của tập thể nhóm nhạc thần tượng Tara Hàn Quốc

Ji Yeon

Ji Yeon Ngày sinh: 7.6.1993Chiều cao: 167 cmCân nặng: 46 kgHọc vấn: Là Nữ sinch trung học Hye HwaCung hoàng đạo: nằm trong cung tuy vậy tửThành viên vào team phụ trách : Hát phú, Nhảy chínhCác bài xích hát solo như: “Women’s Generation” với Seeya với DavichiPhyên ổn truyền ảnh đang tmê man gia nhỏng : “Soul” năm 2009 xuất xắc “Master of study” (God of study) của đài KBS2, “Death Bell 2”


*

 Hyo Min

Tên đầy đủ: Park Sun YoungHyo Min sinh ngày: 30. 5.1989Đảm nhiệm: đọc rap,hátChiều cao: 167 cmCân nặng:43 kgHọc vấn: Đại học Sung Kyun Kwan chăm ngành Diễn xuất Vị trí: Hát thiết yếu, Nhảy thiết yếu, RapperTsi gia diễn xuất trong phim ca nhạc “Heaven” của FT Isl& và “Unlock” của SS501Những bài hát solo nhỏng : “Wonder Woman” với Seeya cùng DavichiHyo Min tđắm say gia chương trình “Invincible Youth” của đài KBS (2009/2010)https://vi.wikipedia.org/wiki/Hyomin


*


*

So Yeon

Lấy thương hiệu mãi nghệ: So YeonTên thiệt là: Bak InjeongSo Yeon sinh: 05 /10/ 1987Cô có cung hoàng đạo là: Thiên BìnhĐảm nhiệm vị trí: Hát chínhCô là cựu học tập viên của SM và là trưởng đội SNSD một thời.


*

Q-Ri

Tên : I Ji HyunJi Hyun sinh ngày :12 -12 -1986Chiều cao: 162 cmCân nặng: 44 kgHọc vấn: Đại học Myongji về cách tân và phát triển Nghiên cứu giúp Nghệ thuậtCô phụ trách vai trò: Hát phú, dancing chínhTừng là chân dài trước khi tham gia T-ara. Cô từng tham mê gia truyền ảnh bộ phim truyện “Nữ hoàng Seon Duk” (2009). Dường như cô còn tsi gia một số trong những phyên ổn nhỏng “Death Bell 2”#