NHÔNG XÍCH MẠNH QUANG CÓ TỐT KHÔNG

      34
trên thị trường hiện nay nhông xích giả cùng nhái các quá.có bác bỏ nào biết sài nhiều loại nào chất lượng không tư vấn cho em với, nhông xích bạo gan quang ,neo thái ,dai thái ,memory ,occo thi nên dung một số loại nào là giỏi nhất.:7::7::7::7::7:
Thích
*
TinChia sẻ lên tin
*

Cứ D&D make in japan mà xài. Ngân sách chi tiêu đi kèm chất lượng. Tránh việc xài D&D Thái chất lượng thua mặt hàng trong nước :35:
Thích
trên thị trường bây giờ nhông xích giả với nhái các quá.có bác bỏ nào biết sài một số loại nào chất lượng không tư vấn cho em với, nhông xích khỏe khoắn quang ,neo thái ,dai thái ,memory ,occo thi đề nghị dung các loại nào là xuất sắc nhất.:7::7::7::7::7:
Thích
muốn sử dụng hàng made in đất nước hình chữ s thì dùng khỏe khoắn quang ( mạnh quang ko dc êm ái mang lại lắm nhừng nhưng mà lâu mòn )còn ko thì made in nhật bản D&D
muốn cần sử dụng hàng made in nước ta thì dùng bạo dạn quang ( mạnh quang ko dc êm ái mang lại lắm nhừng nhưng mà lâu mòn )còn ko thì made in nhật bản D&D
Mình thừa nhận là nhông to cùng nhông con dạn dĩ Quang rất tốt .Nhưng xích táo tợn Quang thì đi cấp tốc dão quá.Và trên thị phần nhiều mặt hàng nhái quá không biết đâu nhưng mà lần.

Bạn đang xem: Nhông xích mạnh quang có tốt không


Nếu các bạn đi xe thương hiệu nào nên mua nhông sên dĩa của hãng sản xuất đó vì đỡ tốn thời hạn đi tìm. Trường hợp bạn siêng năng thì cài đặt nhông dĩa(nhông tải) của hãng, còn sên(xích) thì bạn dùng DID (made in Japan) khi mua hãy xem kỹ thương hiệu và thông số, sên #40 (428) là tốt nhất (nhớ cài đặt mắt nối xích DID luôn luôn nhe). Bởi mỗi nhiều loại xe khác biệt thì nhông dĩa nó đang khác nhau.

Xem thêm: Superior Fat Burner Là Sản Phẩm Gì? Công Dụng, Cách Dùng, Lưu Ý Khi Dùng


Nếu bạn đi xe hãng sản xuất nào nên chọn mua nhông sên dĩa của hãng sản xuất đó bởi vì đỡ tốn thời hạn đi tìm. Trường hợp bạn chăm chỉ thì tải nhông dĩa(nhông tải) của hãng, còn sên(xích) thì chúng ta dùng DID (made in Japan) khi mua hãy coi kỹ thương hiệu và thông số, sên #40 (428) là cực tốt (nhớ thiết lập mắt nối xích DID luôn nhe). Vì mỗi nhiều loại xe khác nhau thì nhông dĩa nó đang khác nhau.
Cứ D&D make in japan mà xài. Túi tiền đi kèm chất lượng. Không nên xài D&D Thái quality thua sản phẩm trong nước :35:
Ngoài thị trường có phân phối loại NSD của Honda Thái,sài cũng quality lắm.Các bạn cũng có thể đến 97 Dương Tử Giang mua,mình thường sở hữu NSD sinh sống đây.
Nhông sên dĩa tốt mà giá cần chăng bây giờ theo mình là nhông dĩa hodaka + sên DID Nhật, đang xài qua vài bộ thấy cực kỳ ngon. Còn có loại nguyên cỗ DID Thái (bao bao gồm nhông dĩa DID sên DID đóng trong hộp) mà lại mà là bạn dạng nhỏ, xài cũng khá tốt