NHỚT VALVOLINE CÓ TỐT KHÔNG

      17
JavaScript is disabled. For a better experience, please enable JavaScript in your browser before proceeding.

Bạn đang xem: Nhớt valvoline có tốt không


You are using an out of date browser. It may not display this or other websites correctly.You should tăng cấp or use an alternative browser.
Anh 2 Bi
*

tranthienminh
*

Chả là em đã định nắm nhớt cho nhỏ Kia Morning 2013 thì có người chúng ta làm về dầu nhớt khuyên bắt buộc thay nhớt Valvoline. Nhưng em thì quả đúng là chưa biết đến tên nhớt này lần nào, còn bạn em nói đó là nhớt tốt nhất có thể trên thị trường.Có chưng nào biết thông tin về nhớt Valvoline ko nhỉ.
Dạ tất cả các thương hiệu dầu nhớt đều phải có các lọai nhớt thường, trung cấp, cao cấp….Valvoline cũng là một nhà SX dầu nhờn nổi tiếng trên thế giới….Cái đặc trưng là Valvoline gì cơ bác chủ? gốc khóang tuyệt synthetic (tổng hợp), độ nhớt SAE = ???, phẩm cấp API gì??? Phải gồm những thông tin đo thì mới biết nhớt xuất sắc hay ko chứ ạ? VD: Valvoline gi này mà ghi Fully Synthetic; SAE 5W-30 (or 5W-40); API SN thì chắc chắn ngon chóet!!! He he…..

Xem thêm: Sữa Rửa Mặt Kose Softymo Review, Review Sữa Rửa Mặt Kose Softymo


*

Chả là em sẽ định nuốm nhớt cho con Kia Morning 2013 thì gồm người bạn làm về dầu nhớt khuyên bắt buộc thay nhớt Valvoline. Nhưng em thì đúng là chưa tìm đến tên nhớt này lần nào, còn chúng ta em nói đó là nhớt tốt nhất trên thị trường.Có bác nào biết thông tin về nhớt Valvoline ko nhỉ.
Chả là em đã định vắt nhớt cho nhỏ Kia Morning 2013 thì có người chúng ta làm về dầu nhớt khuyên đề xuất thay nhớt Valvoline. Nhưng mà em thì đúng là chưa tìm đến tên nhớt này lần nào, còn bạn em nói đấy là nhớt tốt nhất có thể trên thị trường.Có chưng nào biết tin tức về nhớt Valvoline ko nhỉ.
Dạ toàn bộ các chữ tín dầu nhớt đều phải có các lọai nhớt thường, trung cấp, cao cấp….Vavoline cũng là 1 trong nhà SX dầu nhờn danh tiếng trên cầm cố giới….Cái quan trọng là Vavoline gì cơ chưng chủ? nơi bắt đầu khóang hay synthetic (tổng hợp), độ nhớt SAE = ???, phẩm cấp cho API gì??? Phải bao gồm những tin tức đo thì mới biết nhớt xuất sắc hay ko chứ ạ? VD: Vavoline gi này mà ghi Fully Synthetic; SAE 5W-30 (or 5W-40); API SN thì chắc chắn là ngon chóet!!! He he…..
Sorry, em tấn công nhầm thui ạ, Valvoline là đúng mực rồi….he he….Nói chung những nhãn hiệu dầu nhớt của Hoa Kỳ đều giỏi cả, cái em sợ độc nhất là mua bắt buộc nhớt đưa thui….VD như thằng Valvoline này thì khỏi đề nghị bàn này bác…..
*
http://www.valvoline.com/...-synthetic-motor-oil/3Còn nắm cho kia Morning 2013 thì em nghĩ chưng chơi Mobil 1 EP 5w-30/SN là ngon quá rùi (thể hiện nay tình yêu vô hạn bến với xe rồi đó), ko thì Castrol Magnatec 10w-40/SM cũng tốt
….Mobil 1 cũng dễ cài đặt hơn đối với Valvoline (mua từ các bác PhongNguyen, Phuongcarall bên OS Mart đó….)
Ah, chúng ta em làm cho trong hãng những bác ạ. Tuy thế mà em không nghe thấy tên nhớt này lần như thế nào mà chúng ta em bảo là nhớt tốt nhất bây giờ nên ý muốn hỏi ý kiến những bác thêm. Cái xe đầu tiên của em, đến mấy trăm củ đề nghị cũng cảnh giác cho chắc chắn
Tư Vấn Du LịchNhững ngôi chùa danh tiếng ở Little Saigon miền nam California, cùng với Thơ Xuân rất hay của Huyền Không
Thảo Luận ChungDự án phòng ngập 10.000 tỉ kiến tạo trở lại sau hơn 2 năm, với vẫn mòn mỏi chờ giải ngân
*