NHỚT VISTRA 300 CÓ TỐT KHÔNG

      17

Dầu nhớt nào tốt cho xe số và được sử dụng nhiều nhất 2017? Để bôi trơn, giảm ma sát, và tản nhiệt cho động cơ thì giải pháp duy nhất đó là sử dụng dầu nhớt. Nhờ đặc tính bôi trơn nên dầu nhớt sẽ giúp các chi tiết trong động cơ hoạt động nhịp nhàng, ăn khớp, giảm bớt lực ma sát khi các chi tiết này tiếp xúc với nhau. Ngoài ra, vì dầu nhớt lỏng và luân chuyển liên tục trong động cơ nên sẽ giúp nhiệt độ động cơ được dàn trải đều, tránh hiện tượng quá nhiệt. Vậy những loại nhớt nào tốt cho xe số? Hãy cùng doanhnghiepnet.com.vn tìm hiểu chi tiết ngay bài viết dưới đây nhé!

Dầu nhớt nào tốt cho xe số và được sử dụng nhiều nhất 2017?

Nhớt xe máy nói chung và nhớt xe số nói riêng là một thành phần rất quan trọng, góp phần vào việc làm tăng độ êm ái và mượt mà khi vận hành của những chiếc xe. Tuy nhiên những thông số trên hộp nhớt cùng với giá bán chênh lệch nhau khá nhiều không phải người tiêu dùng nào cũng có thể hiểu được.Bạn đang xem: Nhớt vistra 300 có tốt không


Bạn đang xem: Nhớt vistra 300 có tốt không

*

*

Loại nhớt này mang lại khả năng kiểm soát tốt hơn với sự sang số êm hơn và trải nghiệm lái xe đầy hứng thú nhờ giảm tiếng ồn và rung động. Nhớt Shell Advance Ultra 10W40 1L được phát triển nhằm mang lại sự bảo vệ tối ưu và khả năng vận hành đáng tin cậy. Nhớt tăng độ ổn định trượt cao giúp giảm rung động và giảm tiếng ồn. Shell Advance Ultra 10W40 1L có khả năng kiểm soát ma sát tối ưu để gài côn và sang số êm hơn. Ngoài ra, nhớt còn có khả năng bảo vệ tối ưu giúp chống mài mòn bộ truyền động xu-páp. Shell Advance Ultra 10W40 1L giúp loại bỏ cặn bùn và cặn cứng có trong dầu bôi trơn động cơ, mang lại hiệu suất bôi trơn tối ưu cho mọi loại xe mô tô.

Dầu nhớt Total Hi-perf 4T Racing


*

Xem thêm: Kem Nghệ Leyna Có Tốt Không, Kem Nghệ Leyna Của Thorakao Có Tốt Không Các Mẹ

Dầu nhớt Castrol Power1 4T


*

Castrol Power1 4T là dầu nhớt động cơ xe máy 4T bán tổng hợp cao cấp được thiết kế cho các xe máy thế hệ mới nhất. Power 1 4T được pha chế đặc biệt với công nghệ TRIZONE để bảo vệ tốt cho động cơ, ly hợp và hộp số. Castrol Power 1 4T là loại dầu nhớt bán tổng hợp với công thức phát huy sức mạnh động cơ, Luân chuyển nhanh chóng, Giảm tối đa lực cản bên trong động cơ. Tăng tốc siêu nhanh khi nhích nhẹ tay ga nhờ khả năng chống trượt ly hợp tối ưu. Với những tính năng và lợi ích trên, Castrol Power1 4T có thể được xem là dầu nhớt tốt nhất cho xe số, giúp người dùng bứt phá ngoạn mục và cuồng nhiệt cùng Castrol.

Dầu nhớt Castrol Activ


*

Castrol Activ 4T là loại dầu nhớt xe máy mang đến khả năng bảo vệ liên tục ngay cả khi dừng máy, Dành cho xe môtô 4 thì, Castrol Activ 4T với các phân tử bảo vệ chủ động bám chặt vào các thành phần thiết yếu của động cơ, giúp bảo vệ động cơ xe liên tục ngay khi dừng máy Castrol Activ 2T với công thức “Bảo vệ Pit-tông” cung cấp khả năng bảo vệ liên tục cho động cơ. Dành cho xe mô-tô 2 thì, Castrol Activ 2T là dầu nhớt động cơ 2 thì cao cấp được pha chế với công thức “Bảo vệ Pit-tông” nhằm cung cấp khả năng bảo vệ liên tục, chống lại sự tích tụ cặn các-bon bên trong động cơ và trên bu-gi trong suốt quá trình sử dụng, giữ cho chúng luôn sạch để khởi động dễ dàng và nhanh chóng.