Những Kinh Nghiệm Tổ Chức Sinh Nhật Tập Thể Tại Công Ty

      44

Bạn đang muốn tổ chức một buổi tiệc sinh nhật công ty thật ấn tượng? hoặc sếp giao cho bạn nhiệm vụ tổ chức sinh nhật nhưng bạn vẫn chưa có kinh nghiệm, áp lực tăng lên gấp đôi?

Vì vậy bài viết dưới đây Trái Cây Vuông Tròn chia sẻ giúp bạn những kinh nghiệm tổ chức sinh nhật công ty độc đáo và ấn tượng nhé!

Những kinh nghiệm tổ chức sinh nhật tập thể tại  công ty 

1. Tổ chức sinh nhật công ty vui vẻ

Tổ chức sinh nhật công ty là sự kiện được quan tâm lớn từ các ban lãnh đạo công ty, CEO, giám đốc và tập thể cán bộ công nhân viên. Đa phần mọi đều có chung cảm giác chờ đợi, hưởng ứng để được tham gia bữa tiệc sinh nhật ý nghĩa này.

Bạn đang xem: Những kinh nghiệm tổ chức sinh nhật tập thể tại công ty

Kinh nghiệm tổ chức sinh nhật công ty vui vẻ chính là hãy để mọi người cùng lên ý tưởng tổ chức sinh nhật, cùng họp bàn và lựa chọn chủ đề sinh nhật theo đúng sở thích.

Tùy vào điều kiện và mục đích tổ chức, văn hóa công ty mà buổi tiệc được thiết kế và tổ chức theo nhiều ý tưởng khác nhau, để sinh nhật công ty trở nên vui vẻ hơn, các bạn có thể lựa chọn hình thức tiệc như: Tiệc cosplay, trang trí theo các loại động vật dễ thương, hoặc một bữa tiệc phong cách nhạc EDM tưng bừng.

Ngoài ra, để tăng sự sôi động và vui vẻ cho bữa tiệc sinh nhật, bạn hãy lựa chọn những bản nhạc sôi động hợp thị hiếu hiện tại. Đưa ra các trò chơi độc đáo thú vị, thử thách “khó nhằn” cho mọi người trong công ty cùng vượt qua.

Tổ chức sinh nhật công ty vui vẻ

Xem thêm: Kịch bản tiệc sinh nhật

2. Kinh nghiệm sinh nhật công ty tiết kiệm

Việc tổ chức sinh nhật công ty mang nhiều ý nghĩa đặc biệt. Không chỉ giúp tăng cường tính đoàn kết của nhân viên nội bộ mà còn giúp thắt chặt quan hệ với các đối tác, khách hàng tiềm năng.

Tuy nhiên, với điều kiện tình hình kinh tế không cho phép, quy mô công ty nhỏ, số lượng nhân viên ít, thêm vào đó ngân sách đưa ra từ phía cấp trên có hạng mức nhất định, khiến bạn không thể nào vung tay quá trán được.

Do đó, đối với công ty có số lượng người ít, bạn có thể tổ chức tiệc sinh nhật theo phong cách bữa tiệc gia đình, vừa giúp tiết kiệm chi phí, vừa tạo được không khí cho văn phòng.

Bạn hãy tận dụng những vật dụng có sẵn trong công ty cho bữa tiệc sinh nhật. Nếu không có sẵn bạn có thể đặt mua các gói phụ kiện trọn gói đồ dùng trang trí sinh nhật tại nhà sách hay các cửa hàng, với những gói này bạn có thể tiết kiệm hơn khi mua từng vật dụng riêng lẻ, mà vẫn đảm bảo đầy đủ đồ trang trí cho tiệc sinh nhật công ty.

Kinh nghiệm trang trí buổi lễ sinh nhật công ty đơn giản, tiết kiệm, chính là chọn không gian tiệc phù hợp, bạn cần chọn một không gian rộng vừa đủ để dễ trang trí, tổ chức tiệc.

Bạn có thể tổ chức trong văn phòng hoặc khoảng không gian sinh nhật ngoài trời như sân, sân thượng của công ty vừa đỡ chi phí thuê mặt bằng tổ chức, lại rất gần gũi, thân quen với mọi người.

Ngoài ra, những tiết mục văn nghệ trong sinh nhật công ty có thể là các tiết mục “cây nhà lá vườn” do các phòng ban tập luyện trước, vừa tăng thêm không khí, vừa giúp gia tăng tính thi đua giữa các phòng ban.

Xem thêm: Bà Bầu Ăn Bơ Co Tot Cho Ba Bau Khong, Ăn Nhiều Quả Bơ Có Tốt Cho Bà Bầu Không

Tổ chức sinh nhật công ty tiết kiệm

Xem thêm: Lời dẫn chương trình sinh nhật

3. Tổ chức sinh nhật công ty tạo hiệu ứng truyền thông

Tổ chức sinh nhật là cả một quá trình lên kế hoạch – thực hiện bởi vì mỗi bước đi trên con đường phát triển sự nghiệp cần được đánh dấu và ghi nhận từ mọi người. Vì thế, để làm được điều đó hãy tạo hiệu ứng truyền thông, lan tỏa những khoảnh khắc đẹp nhất cũng như quảng bá thương hiệu của mình đến khách hàng.

Hãy bắt đầu đăng bài post về bữa tiệc sinh nhật công ty trên website và Fanpage của công ty trước đó vài ngày, tạo sự chú ý.

Đối với các quý quan khách, có thể gửi thiệp mời trực tiếp, có thể gửi thiệp online hoặc gửi mail. Ngoài ra sử dụng báo chí để PR, truyền thông online trên báo mạng, truyền thông nội bộ trên facebook về kỷ niệm bao nhiêu năm thành lập công ty, uy tín, số năm kinh nghiệm cho doanh nghiệp....

Tiệc sinh nhật của công ty hãy trang trí thật đẹp mắt, có chỗ check in cho người tham dự. Sau đó thuê đội ngũ quay phim, chụp ảnh sự kiện, những bức ảnh sự kiện giá trị được đăng tải lên báo chí, mạng xã hội sẽ khiến mọi người tò mò và tìm hiểu về thương hiệu của bạn.

Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng những băng rôn biểu mẫu, standee, đội múa lân sư rồng,... trong bữa tiệc sinh nhật, tạo không khí sôi động cho sự kiện sinh nhật công ty.

Sinh nhật tạo hiệu ứng truyền thông

4. Tặng quà nhân dịp sinh nhật công ty.

Tổ chức sinh nhật công ty là sự kiện quan trọng. Thường vào ngày nay, khách mời tham dự cũng sẽ rất đông và doanh nghiệp luôn tận dụng việc này để quảng bá hình ảnh của mình đến nhiều khách hàng cũng như đối tác.

Chính vì sự kiện quan trọng này nên doanh nghiệp không quên tặng những món quà sinh nhật cho khách mời, đối tác, khách hàng thậm chí là nhân viên của mình để thay cho lời cảm ơn, sự tri ân vì những đóng góp của họ trong thời gian qua.

Quà tặng nhân dịp sinh nhật công ty nên chọn những món quà được làm từ chất liệu có thể in ấn logo doanh nghiệp lên trên đó.Bạn có thể sử dụng sản phẩm của công ty làm quà tặng, hoặc có thể sử dụng những món quả nhỏ như ly sứ, lịch, móc khóa, bộ bát sứ.........

Lựa chọn quà tặng sinh nhật công ty ý nghĩa sẽ giúp truyền tải mục đích và thông điệp của bạn tới khách hàng. Giúp gắn kết, phát triển, duy trì, mở rộng mối quan hệ với đối tác, thu hút khách hàng tiềm năng mới và khẳng định đẳng cấp doanh nghiệp, thể hiện sự lớn mạnh của công ty.

Chuẩn bị quà tặng sinh nhật công ty

Trái Cây Vuông Tròn hy vọng bạn có thể lựa chọn được những món quà ý nghĩa dành tặng cho khách hàng của mình, cũng như những kinh nghiệm mà chúng tôi nêu trên phần nào giúp bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích, có thêm kinh nghiệm tổ chức tiệc sinh nhật công ty thành công hiệu quả và ấn tượng.