Những Tháng Năm Rực Rỡ Review

      16

Những tháng năm rực rỡlà hồi ức của cậu bé bỏng Ah Reum bị mắc triệu chứng dịch lão hóa nhanh chóng. Hằng ngày cậu buộc phải sinh sống tầm thường cùng với mắc bệnh và vô số hầu hết thành kiến tới từ làng mạc hội. Song với việc trẻ trung và tràn trề sức khỏe cùng ý chí của chính mình, Ah Reum tuy sinh sống một cuộc đời nlắp ngủi, tuy thế sẽ sống thiệt chân thành và ý nghĩa với hoàn toản.

Bạn đang xem: Những tháng năm rực rỡ review

*

Mua tại TikiMua tại FahasaMua trên Shopee

Những mảng color trái lập trong cuộc sống

“Trong quy trình thoái hóa, chỉ có lớp lớp nếp nhăn uống xung quanh già đi, còn cơ thể tôi vẫn vô cùng nhỏ tuổi bé nhỏ. Sự già nua ở tôi chính là sự oxi hóa rỗng tuếch. Vì chũm, tôi rất băn khoăn về cuộc sống của không ít fan sống dài lâu tôi.”

Cuộc đời thì hữu hạn mà lại lòng fan lại rộng lớn. Biết làm thế nào khi một cuộc sống nhỏ bé xíu chẳng đủ đến hầu hết mong ước hoài bão to của con người? Ah Reum, nhân vật thiết yếu trong mẩu truyện hẳn là người gọi rất rõ ràng nghịch lý buồn bã này.

Mười bảy tuổi, chiếc tuổi ngập cả mức độ sinh sống độc nhất vô nhị với biết bao phần đông mộng tưởng về sau này sáng sủa ngời, tuổi mười bảy của Ah Reum lại bị nhốt trong dáng vẻ của một cầm ông 80 tuổi. Sự rạo rực của trung tâm hồn, mạnh mẽ của trái tlặng, hào khởi của tuổi ttốt bị bao vây vị căn uống dịch quái quỷ ác bên dưới sắc thái của tuôỉ lớn. Cậu già thừa mau chóng đối với tuổi thiệt của mình, cùng bởi vậy, những ý định cũng theo đó mà dứt chân ngập xong không dám bước tiếp.

Dẫu cuộc sống vẫn tồn tại những vấn vương, Ah Reum vẫn nên đối mặt với cái chết là 1 điều tất yếu bắt buộc ngăn uống cản. Mỗi lần tỉnh dậy là một trong lần em bước nkhô cứng rộng về phía chết choc. Cuốn nắn sách được desgin trên căn cơ của rất nhiều nghịch lý và xích míc. Đó là mâu thuẫn thân trung tâm hồn tuổi tthấp hừng hực của Ah Reum với mẫu mã của một ông già 80; giữa khao khát lớn lớn cùng cuộc sống nlắp ngủi; thân tình cảm tmùi hương vô hạn bến của các người thân với khả năng kinh tế eo hẹp của họ. Tác phẩm vận động liên tiếp giữa nhì mảng sáng về tối, yêu thương thương với thù hận để triển khai khá nổi bật phải rất nhiều xích míc vào cuộc đời bé người; đặc biệt là đông đảo bùng cháy rực rỡ của tuổi tphải chăng chẳng thể nào bị vây bắt vị đều trở ngại thông thường.

*

Mua tại TikiMua trên FahasaMua tại Shopee

Ai cũng có thể có cho chính mình mọi mùa yêu thương thương

Văn học cũng giống như quá trình sàng lọc tinch túy của thiên nhiên, gạn đục khơi trong còn chỉ lưu giữ mọi gì đẹp tươi nhất; văn uống học tập cùng với thiên chức cao cả là đi kiếm hạt ngọc vào ngần ẩn sâu trong hồn tín đồ, không khi nào chỉ dừng lại sinh hoạt mặt phẳng của sự thật. Với con đôi mắt của văn học, cuộc sống Ah Reum không chỉ có quan sát bằng bé đôi mắt của đau thương bên cạnh đó được cảm thấy bởi chiều sâu của vai trung phong hồn. Thđọng người sáng tác mong gửi gắm là tình yêu thương thơm thân fan với những người và cùng với thiết yếu cuộc sống đời thường của mình.

*

Mua tại TikiMua trên FahasaMua tại Shopee

Ah Reum mặc dù tạm dừng nghỉ ngơi số lượng mười bảy tuy vậy tình thương cơ mà cậu cảm nhận to to hơn số lượng đó tương đối nhiều. Là kết quả của tình yêu lề mề dở hơi, song cha mẹ cậu đang yêu thương thương thơm cậu bởi tất cả những gì chúng ta gồm. Một gia đình ấm áp cùng tràn trề yêu thương thương, như thể trước đó chưa từng gồm sóng gió ùa tới nơi ở này. Ah Reum đã và đang đi qua ái tình đầu lề mề ngây ngô, dẫu ảm đạm song lại nhẹ nhàng nlỗi làn nước tan tinc khiết. Yêu thương thơm đan dệt rước yêu thương thương. Ngọn lửa của việc ấm áp tỏa khắp mọi trang sách. Cách con người đối xử cùng nhau thật thật tâm, cách nhỏ fan đối xử với cuộc sống đời thường lại thiệt mạnh mẽ. Những tín đồ hiểu rõ thời gian là dong dỏng, đã đoạt cục bộ tài năng của bản thân mình nhằm yêu thương tmùi hương bạn không giống.

Xem thêm: Lời Bài Hát Yêu Em Không Vì Nhan Sắc, Lời Bài Hát: Yêu Em Không Vì Nhan Sắc

Đó còn là tình yêu tmùi hương thân cha mẹ của Ah Reum, họ đã yêu nhau bởi trái tyên rộn rực của tuổi tthấp đầy xốc nổi, tuy vậy thuộc đầy tâm huyết và mãnh liệt. Cả hai đã thuộc trải qua các mon năm rực rỡ, trong cả khi đứa con của mình bị bệnh vô phương cứu chữa cũng bắt buộc ngăn uống được mẫu rã mãnh liệt của tình thân thương thơm. Họ là minh chứng cụ thể độc nhất mang đến tuổi ttốt sôi nổi cùng nhiệt thành của mỗi người.

*

Mua trên TikiMua trên FahasaMua tại Shopee

Những mon năm rực rỡ

Lần gilàm việc những trang sách của nhỏ người lạ lẫm lần khần khía cạnh, tuy vậy hẳn người hâm mộ nào thì cũng đồng cảm với đông đảo mẩu truyện trong những số đó. Kể về trận đánh đấu cùng với bị bệnh của Ah Reum, và lại dìu dịu cùng ngập cả tình thân tmùi hương. Những năm mon mà cậu vẫn sống là trong năm tháng tỏa nắng.

lúc một cậu bé xíu 17 tuổi sở hữu hình dáng của một ông lão 80, khi tất cả phần đông cơ sở trong người cậu đang mỗi ngày một yếu hèn đi, cậu vẫn mang trong mình một trung tâm hồn tươi trẻ hơn bất cứ thiếu niên làm sao ngơi nghỉ độ tuổi ấy. Cậu thích xem sách, say mê mê tra cứu tòi, chơi đùa với phần nhiều nhỏ chữ. Cậu sống không còn mình như thể từ bây giờ là ngày ở đầu cuối, cậu biết yêu thương cùng thèm khát được yêu. Giữa vô vàn số đông lựa chọn vứt cuộc, cậu sẽ chọn cho mình phương pháp sinh sống đầy mạnh mẽ cùng cất giữ giá trị nhân phiên bản của bản thân trong cuộc sống đời thường.

*

Mua trên TikiMua trên FahasaMua trên Shopee

Ah Reum dường như không phí tổn hoài cho dù duy nhất giây, đối với cậu, sống chưa phải chỉ là mãi sau về mặt sinch học, mà là cuộc sống đời thường của trọng tâm hồn cùng trái tim. Cậu tất cả một trung ương hồn khỏe mạnh trái ngược cùng với khung người yếu hèn ớt của chính bản thân mình, cậu bao gồm một trái tlặng nồng hậu với đôi chút trẻ con, trái ngược cùng với dạng hình già hóa của cậu. Ngoại hình không nói được cậu là ai, đi sâu vào trong từng nhỏ chữ, ta new thấy được hình hình ảnh của một binh sỹ đang chiến tranh với thần bị tiêu diệt nhằm giành bằng được sự sống về phía mình. Bằng nỗ lực không kết thúc, Ah Reum vẫn trở thành khoảng chừng thời hạn buồn bã duy nhất thành hầu như tháng ngày rực rỡ của riêng biệt bản thân bản thân.

Cuốn nắn sách dạy dỗ ta về kiểu cách sinh sống thật sự, gửi ta về với mức giá trị căn bản của cuộc sống thường ngày. Quan trọng không hẳn các bạn sống bao thọ, nhưng chúng ta sinh sống thế nào. Đây là cuốn sách tuyệt đến đông đảo ai đang lạc lối trong chính cuộc đời của chính bản thân mình.