Hệ thống đang bảo trì rà soát thông tin

CỘNG ĐỒNG STEAM :: NIGHT IN THE WOODS

      96

Alec Holowka vẫn qua đời, anh vốn là công ty đồng sáng lập studio Infinite Fall đã tạo ra tựa trò chơi Night in the Woods đình đám năm 2017. Đồng thời anh cũng là xây dựng viên, lập trình sẵn viên, kiêm luôn luôn nhà soạn nhạc mang lại tựa game.

Bạn đang xem: Cộng đồng steam :: night in the woods


*

Night in the Woods, một tựa game nói về các vấn đề tâm lý và số đông nỗi phiền muộn.


Thông báo về chết choc của Holowka đến từ tài khoản Twitter của chị ý gái anh, thương hiệu là Eileen Mary Holowka. Lúc này cô đã khóa tài khoản Twitter của mình. Cô ko nói rõ tại sao cái chết, nhưng bên cạnh đó ám chỉ đó là vụ từ bỏ sát, cô nói rằng Holowka đã có lần được hỗ trợ bởi các dịch vụ chăm sóc khủng hoảng.


*

Alec Holowka (ở thiết yếu giữa) tại lễ trao giải Independent Games Festival 2007.


Dưới đó là dòng trạng thái nhưng mà Eileen Holowka đã chia sẻ trên Twitter:

Alec Holowka, my brother và best friend, passed away this morning. Pic.twitter.com/NONUNSZ08q— Eileen Mary Holowka (
derangedpoetess) August 31, 2019

Eileen Holowka đã viết:

“Alec Holowka, tín đồ em cùng người bạn bè nhất của tôi, vừa qua đời vào sáng nay.”

“Những bạn biết về tôi sẽ hiểu được tôi tin tưởng vào những người sinh tồn, cùng tôi đã luôn làm đầy đủ thứ có thể để góp họ tồn tại, những người dân mắc dịch tâm thần, và những người dân mắc dịch mãn tính. Alec là nạn nhân của việc lạm dụng cùng em ấy đã đoạt cả đời để chiến đấu với tình trạng bệnh trầm cảm. Tôi sẽ không giả vờ nhận định rằng em ấy không lúc nào gây ra tổn thương, nhưng sâu thẳm trung tâm hồn em ấy chỉ muốn đem lại cho mọi người sự đon đả và lòng tử tế. Em ấy đề nghị mất một dịp lâu mới tìm ra cách bắt buộc làm gì.”

“Trong vài ba năm qua, với biện pháp điều trị và thuốc men, Alec đã trở thành người new – vẫn cùng con bạn đó nhưng đã hết bóng về tối vây quanh. Em ấy đang tĩnh trung khu và hạnh phúc, lành mạnh và tích cực và tràn trề yêu thương. Rõ ràng, thay đổi là một vượt trình chậm trễ và không phải là hoàn toàn, dẫu vậy em ấy đang nỗ lực cố gắng phục hồi tác dụng và tiến cho tới một cuộc sống thường ngày tốt hơn.”

“Trong vài ngày qua, em ấy đang được cung cấp bởi nhiều dịch vụ chăm sóc khủng hoảng Manitoba, tôi mong gửi lời cảm ơn cho tới mọi tín đồ vì sẽ hỗ trợ. Tôi mong muốn cảm ơn Adam Saltsman vày đã thức tới khuya chỉ để thủ thỉ với bọn chúng tôi, và thông báo Alec rằng có một sau này đang ngóng phía trước.”

“Gia đình tôi đã và sẽ luôn luôn luôn là điều đặc biệt nhất đối với tôi. Xin hãy cho shop chúng tôi thời gian để chữa trị lành. Cửa hàng chúng tôi đã nỗ lực hết mức độ để hỗ trợ Alec, nhưng ở đầu cuối em ấy lại cảm thấy mình đã mất đuối quá nhiều.”

Holowka cách đây không lâu đã bị một nhà phát triển game khác buộc tội tiến công tình dục, tín đồ đã tuyên tía rằng Holowka sử dụng tình dục bọn họ và kìm hãm họ tận nhà riêng của anh ý ta trên Winnipeg, Canada.

Eileen Holowka đã trở lại Twitter ngay sau bài xích đăng thứ nhất của mình, để tiếp tế một comment bổ sung. Cô đã viết:

“Và trong trường hợp chưa hoàn toàn rõ ràng, Alec cầu điều rất tốt cho Zoe và mọi fan khác, bởi vì vậy đừng lấy sự đau đớn của cửa hàng chúng tôi làm mẫu cớ nhằm quấy nhiễu hầu như người. Hãy ra ngoài, canh chừng ai đó, cùng tìm mọi phương pháp để ngăn chặn đa số thứ này ngay lập tức từ đầu.”

Những cáo buộc tiến công tình dục này kế tiếp được đống ý bởi Infinite Fall, nhà trở nên tân tiến đằng sau tựa game Night in the Woods, họ đã giảm đứt quan hệ giới tính với Alec Holowka. Nhân viên của Infinite Fall cũng đưa ra quyết định hủy quăng quật một dự án tới đây và cũng trì hoãn câu hỏi phát hành phiên bản vật lý của Night in the Woods. Phiên bản iOS của game này sẽ được cải tiến và phát triển bởi một studio bên ngoài, bởi vì vậy nó vẫn tiếp tục được phát triển.

Một tài khoản Twitter của Night In The Woods share vào ngày 28 mon 8 năm 2019:

“Tuần này, những cáo buộc về lạm dụng quá trong quá khứ đã được giới thiệu ánh sáng tương quan tới Alec Holowka, bên lập trình, nhà soạn nhạc, và nhà kiến thiết tựa game Night In The Woods. Cửa hàng chúng tôi đã xem xét đa số thứ thật nghiêm túc. Và kết quả là sau đó 1 vài sự để ý đến đau đớn, shop chúng tôi quyết định giảm đứt quan hệ tình dục với Alec.”

Eileen Holowka đã có giới báo chí contact để biết thêm chi tiết về tử vong của Alec Holowka, tuy nhiên cô vẫn đề cập ví dụ trong tweet ban đầu của bản thân rằng cô dự tính tránh xa mạng internet một thời hạn dài, cũng giống như nói rằng cô “Hiện tại không thấy một nơi nào dành cho bạn dù trong trò chơi hoặc bên trên Twitter. ”


*

Eileen Mary Holowka vẫn khóa thông tin tài khoản Twitter của mình.

Xem thêm: 18 Dấu Hiệu May Mắn Cho Bạn Trong Cuộc Sống, Bí Mật Của Sự May Mắn


Night in the Woods là 1 trong những tựa game indie xây cất năm 2017, giành riêng cho đa hệ bao gồm Windows, Mac OS, Linux, PS4, Xbox One, Switch, và Android. Bạn dạng iOS sẽ ra mắt cuối năm 2019.

Game nói về bốn người bạn sum họp tại quê hương nhàm ngán của họ, vị trí bị ảnh hưởng bởi suy thoái và phá sản kinh tế. Tuy vậy đồ họa trong game mang ý nghĩa hoạt hình trẻ con, nhưng nội dung game chứa đựng những triết lý rất thâm thúy về quả đât người trưởng thành. Nếu bạn chìm đắm trong game, bạn sẽ cảm thấy vô cùng ám ảnh về một xã hội khắt khe, nặng nề, sát bên một cuộc sống thường ngày vô vọng của nhân vật thiết yếu cùng những người bạn.


*

Nhân vật chính trong Night in the Woods, cô cô bé mèo Mae phạm phải những lịch sự chấn tư tưởng nặng nề.


Có thể nói, Night in the Woods chính là một một trong những game indie có tình tiết vô cùng lôi cuốn, bao gồm lẽ ban đầu bạn sẽ cảm thấy bị “dội” do nền thứ họa nhìn chung khá “xấu”, nhưng các bạn sẽ cảm thấy một chút gì đấy thuộc về bản thân mình khi tiến sâu vào từng câu chuyện trong game. Cùng rồi, bạn sẽ chợt nhận biết rằng chính nó, thiết yếu nền hình ảnh đó new lột tả đủ đầy đủ gì mà lại game mong truyền đạt.

Không biết có sự liên quan nào tốt không, nhưng có lẽ chính cuộc sống thường ngày mà Holowka đã từng có lần nếm trải đã hỗ trợ anh tạo cho Night in the Woods, và chính tựa trò chơi này đã hình thành tên tuổi của anh. Đáng bi thiết thay, tuy nhiên cái kết của Night in the Woods thực sự rất viên mãn, nhưng loại kết của người tạo thành nó lại không phải như vậy…


*

Mặc mặc dù thuộc 2 quả đât khác nhau, nhưng giữa 2 con người có đa số điểm chung khá tương tự nhau.


Trước khi làm việc trong tựa game Night in the Woods, Holowka từng là đồng sáng lập của studio Bit Blot, và thao tác cho những tựa trò chơi Towerfall: Ascension, Crayon Physics Deluxe, cùng Aquaria. Đây gần như là các game indie đã từng có lần gây tuyệt hảo tốt trong lòng các trò chơi thủ.