Nikko jenkins wiki tiếng việt

      449

Sau khi dẫn dụ các nàn nhân đến khu vực hẻo lánh, chúng cưỡng hiếp rồi chặt đầu cùng quẳng xác hàng trăm ngàn nạn nhân xui xẻo trong mồ chôn đồng minh. Có lẽ, nấc án xử quyết với đều thương hiệu ‘đồ gia dụng tể’ này còn vượt dịu.

Bạn đang xem: Nikko jenkins wiki tiếng việt


1. Pedro Alonso Lopez

Mang quốc tịch Colombia, Pedro Alonso Lopez được xem như là tên giết mổ bạn hàng loạt tàn độc nhất lịch sử vẻ vang tầy thế giới. Với tội danh hiếp dâm với ám sát hơn 300 cô gái ttốt sinh hoạt khắp Nam Mỹ.

Thủ đoạn của Lopez là dẫn dụ các nàng cả tin đến khu vực hoang vắng rồi hiếp dâm với thắt cổ họ cho tới chết.


*

*

*

"Phần còn lại" của các nàn nhân mà Lopez chôn xác

Sau khi bị cảnh Fe bắt cùng vứt tầy năm 1980, Lopez đã khai địa điểm chôn xác bạn bè của các nàn nhân. 18 năm ngồi tội phạm ngơi nghỉ Ecuador, Lopez bị dẫn độ về Columbia cùng trúc án trên đây.

2. Harold Shipman

Harold Shipman là một tiến sỹ, bác bỏ sĩ fan Anh. Ông ta bên cạnh đó cũng là một Một trong những kẻ thịt người hàng loạt cực shock độc nhất trong lịch sử hào hùng.

Với 250 vụ tàn tiếp giáp có công ty đích nhằm mục đích thưởng thức phần chúc thư của những nạn nhân, Shipman được xem là ‘lang băm’ tàn ác độc nhất.

Thủ đoạn cơ mà hắn ta thường xuyên có tác dụng là thịt chết nạn nhân bằng phương pháp tiêm diamorphine (bạch phiến, một dạng heroin) thừa liều vào những người mắc bệnh. Sau đó, làm cho hàng nhái chúc thư, chiếm phần chiếm cục bộ số tiền với dứt những thủ tục hỏa táng để xóa vết tích.

Năm 2004, Harold Shipman treo cổ tự vẫn trong phòng giam ở nhà tù nhân Wakefield.


*

Tiến sĩ, bác bỏ sĩHarold Shipman cùng bề ngoài đáng yêu...


*

..."đội lốt" kẻ giết thịt bạn hiểm sâu vày tiền


Nạn nhân của kẻ "lang băm" này là đông đảo đàn bà cao tuổi, giảu có

3. Daniel Camargo Barbosa


Daniel Camargo Barbosa, kẻ làm thịt 150 cô nàng trẻ

Daniel Camargo Barbosa là người thịt người 1 loạt bao gồm số nàn nhân xếp vật dụng 3 trong bảng danh sách này. Tên tù nhân tín đồ Colombia sẽ cưỡng hiếp và giết hại 150 cô nàng trẻ ngơi nghỉ Ecuador với Colombia trong số những năm 1970 với 1980.

Hung khí mà thương hiệu này thực hiện sau thời điểm cưỡng dâm các nàng là dao rựa.

Barbosa bị phán quyết năm 1989. Năm 1994, hắn bị fan anh chúng ta của một nạn nhân làm thịt bị tiêu diệt trong tù hãm.

4. Pedro Rodrigues Filho


Tên giết thịt fan nhận án 400 năm tù giamPedro Rodrigues Filho

Kẻ làm thịt người 1 loạt này là fan Brazil. Với tội danh làm thịt bị tiêu diệt ít nhất 71 nạn nhân, Fiho bị phán quyết 128 năm tội phạm giam năm 2003.

Năm 18 tuổi, thương hiệu này đã có lần giết hại 10 fan. Trong thời hạn thú án tại nhà tội nhân làm việc Brazil, hắn liên tục làm thịt chết 47 tù nhân.

Cuối thuộc, nút án mà tên này yêu cầu dấn là 400 năm phạm nhân giam!.

5. Gary Ridgway


Gary Ridgway sau khoản thời gian nghe tòa tulặng án

Gary Ridgway được xem là một giữa những kẻ giết thịt bạn một loạt những nhất lịch sử hào hùng tù Mỹ. Năm 2001, hắn bị tóm gọn sau khi giết bị tiêu diệt 70 phụ nữ ở tè bang Washington trong veo những thập niên 1980, 1990.

Xem thêm: Tiểu Sử Dj Trang Moon : Hình Ảnh Bốc Lửa Của Trang Moon Mới, Tiểu Sử Dj Trang Moon

Gary Ridgway tránh khỏi án xử quyết, cùng dìm án tầm thường thân, vày sẽ thành khẩn knhị vị trí chôn xác các nàn nhân tại Green River, chỗ hắn được Call là The Green River Killer (Kẻ thịt tín đồ vùng Green River).

6. Tommy Lynn Sells


Tommy Lynn Sells

Tommy Lynn Sells vào làm hồ sơ công an là một trong giữa những tên tội phạm nguy hiểm nhất, độc ác duy nhất bang Texas, Mỹ.

Với tội lỗi làm thịt bị tiêu diệt ít nhất 70 nàn hiền hậu năm 1985 đến 1999, Sells bị kết án xử tử sau thời điểm bị trợ thì giam ở một nhà tầy an ninh sinh hoạt Livingston, Texas.

Sngơi nghỉ dĩ hắn được xem như là một giữa những tên tù nguy khốn độc nhất, độc ác nhất nguyên nhân là nạn nhân mà hắn hay nhắm đến là các bé xíu gái độ thuối từ bỏ 10 mang đến 15. Trong số đó, hắn từng đâm một cô nàng 13 tuổi 16 yếu dao tàn bạo.

7. Andrei Chikatilo


Andrei Chikatilo......
......cùng xác một trong số những nàn nhân xấu số

Andrei Chikatilo là người giết thịt bạn 1 loạt sở hữu quốc tịch Liên Xô (cũ). Với biệt danh The Butcher of Rostov (Tên đồ gia dụng tể vùng Rostov), Chikatilo sẽ cưỡng hiếp, bổ giết mổ với giết mổ chết 52 thanh nữ và trẻ nhỏ của Liên Xô từ thời điểm năm 1978 đến 1990.

Tháng 10/1992, Andrei Chikatilo ‘đồ dùng tể’ bị phán quyết tử hình.

Đến mon 2/1994, hắn bị xử phun. Kết thúc cuộc đời của một kẻ giết thịt fan tàn độc, sánh ngang Jachồng ‘đồ gia dụng tể’ của Anh trong những năm 1880.

8. John Wayne Gacy


Sát nhân sản phẩm loạtJohn Wayne Gacy

John Wayne Gacy là một trong trong những tên tù túng dục tình đồng giới tàn độc nhất vô nhị lịch sử bang Illinois, Mỹ.

Với bài toán cưỡng hiếp và gần kề hại 33 nam thanh hao thiếu hụt niên trường đoản cú nằm 1972 đến 1987 trên thị trấn Chicago, Gacy nên dấn nấc án tối đa là tử hình (tiêm thuốc độc) năm 1994.

Thủ đoạn của Gacy là dẫn dụ các nhỏ nhắn trai về bên cùng với lời hứa trao cho những nạn nhân tiền bạc tuyệt công việc rồi chế ước, cưỡng hiếp cùng siết cổ bọn họ cho đến chết.

Sau đó, hắn thản nhiên có xác nàn nhân sinh sống sông Des Plaines.

9. Charles Ng cùng Leonard Lake

Charles Ng, một kẻ làm thịt bạn hàng loạt fan Mỹ nơi bắt đầu Trung Quốc, cùng tòng phạm là Leonard Lake vẫn thông đồng nhau hãm hiếp, ám sát 25 nàn nhân tại một trang trại nghỉ ngơi hạt Calaveras, California.

Thủ đoạn tàn độc cơ mà 2 kẻ này hay có tác dụng là bắt các nạn nhân về 1 căn công ty rồi đính thêm camera cùng trở lại chình họa hãm hiếp nạn nhân. Sau khi thỏa mãn nhu cầu thụ tính, bọn chúng tiến hành sát hại các nạn nhân cùng quẳng xác họ vào một mồ chôn to con.

Năm 1999, cả nhì bị kết án. Riêng Cherles Ng đã nhận án xử tử tận nơi tù ngơi nghỉ San Quentin.