Âm ly đèn ms

      14
2,850,000đ4,950,000đ ☀ xây dựng Alumium thanh lịch trọng☀ Tích thích hợp 4 đèn công suất ☀ cpu DAC chất lượng cao☀ Mạch lọc mạ rubi 5 lớp ☀ bluetooth không dây 4.0 ☀ Jack Audio chuyên dụng Amply tích hợp cao cấp ☀ cân xứng với nhạc nhẹ, trữ tình
*
thương hiệu sản phẩmMô tả ngắn Phụ kiện đi kèmKhuyến mãi
Amply tích hòa hợp DAC bluetooth Ms-10DMKII
Amply đèn tích đúng theo DAC kỹ thuật số
Amply đèn MS-10D, Dây 3.5
Bảo hành 06 tháng

AMPLY TÍCH HỢP DAC XU HƯỚNG NGHE NHẠC HIỆN ĐẠI


Amply tích thích hợp DAC nghe nhạc vẫn là xu thế nghe nhạc trong thời gian gần đây. Khi cuộc sống thường ngày quá bận bịu và đòi hỏi một thiết bị đề xuất tích hợp đa tính năng, thuận lợi sử dụng cùng trên hết giá thành phải dễ ợt sở hữu.

Bạn đang xem: âm ly đèn ms


*
MS-10DMKII mang về chất âm đèn hoài cổ

Để sắm khá đầy đủ CDplayer, Amply, DAC nghe nhạc lossless, PreAmply, lọc nguồn, Dây audio, Loa các bạn sẽ phải tiêu tốn một khoản tiền ko nhỏ, chưa tính sắm được tất cả các thiết bị đó cần phải có một kỹ năng và kiến thức nhất định về âm thanh để hệ thống phát huy không còn khả năng. Tuy nhiên với amply đèn tích hợp DAC nghec nhạc lossless thì mọi việc trở lên dễ dàng và đơn giản hơn khôn xiết nhiều. Trước tiên là túi tiền vô cùng hợp lý. Một cỗ amply tích vừa lòng + 1 song loa có mức giá trị chưa đến 8tr, tuy vậy trải nghiệm âm thanh mang đến không lose kém một dàn âm thanh chuyên dụng nào.

Xem thêm: Dàn Nghệ Sĩ Việt Về Tây Ninh Dự Lễ Cưới Nữ Diễn Viên Vy Vân, Không Tìm Thấy Trang


*
Dễ dàng sử dụng với mọi đối tượng

Amply tích đúng theo DAC nghe nhạc bluetooth MS-10DMKII tích hợp không hề thiếu các kết nối tiên tiến nhất như USB, Bluetooth, AV, DVD..đảm bảo chúng ta cũng có thể chơi nhạc từ rất nhiều nguồn khác nhau. Tiết kiệm rất nhiều giá cả cho CD và DAC lúc mua rời.
Với thiết kế bé dại gọn với tinh tế, amply đèn tích thích hợp DAC NodSound MS-10DMKII
đã là một sản phẩm trang trí nội thất tuyệt rất đẹp và cực kì nổi bật trong phòng tiếp khách nhà bạn.
*
Nghe nhạc thẳng từ USB

*
Hỗ trợ những loại tai nghe trở phòng cao

*
Dễ dàng liên kết qua công nghệ bluetooth không dây 4.0