Hệ thống đang bảo trì rà soát thông tin

Nokia 7 plus

      71
Nội dung bài bác viếtNokia liên tục trình thôn loạt sản phẩm mới với những cải tiến. Vào đó, hãng nokia 7 Plus là dế yêu được tiến công giá cực tốt trong phân khúc tầm trung.

Bạn đang xem: Nokia 7 plus


Nokia tiếp tục trình xóm loạt mặt hàng mới với nhiều cải tiến. Trong đó, hãng nokia 7 Plus là chiếc smartphone được tấn công giá cực tốt trong phân khúc tầm trung.

Thiết kế trả thiện

Nokia 7 Plus được thiết kế với nguyên khối, download mặt sườn lưng phủ tất cả 6 lớp. Nokia 7 Plus còn được trang bị screen LCD 6 inch với xác suất 18:9 và độ sắc nét Full HD+ (2160 x 1080 pixels) giúp màn hình hiển thị có độ sáng lên tới mức 500 nits.

Xem thêm: Dien Vien Lee Tae Gon Vai Công Tử Giàu Có Seo Young Guk, Dien Vien Lee Tae Gon

Bốn tinh tướng của 7 Plus được bo tròn hoàn hảo. Những cạnh viền của màn hình được thiết kế cong 2.5d tạo sự sang trọng cũng tương tự giúp cho việc cầm nắm thuận lợi hơn. Cạnh viền trên cùng sẽ đựng loa thoại, cảm biến, camera selfie cùng với hình ảnh Nokia khá nổi bật và rất đẹp mắt.

*
*
*
*

Camera kép của hãng nokia 7 Plus

Camera selfie trên Nokia 7 Plus cũng chính là của Zies với độ phân giải lên mang đến 16 MP khẩu độ f/2.0, mang về một chất lượng chụp hình ảnh ấn tượng. Ứng dụng camera của sản phẩm cũng được tích hợp cơ chế Pro Camera hỗ trợ cho việc chỉnh tay các thông số kỹ thuật như rước nét thủ công, thăng bằng trắng, ISO cùng rất nhiều thông số khác. Mic thu âm của mẫu 7 Plus này cũng rất được tích hợp tác dụng chống ồn lúc quay video.

Giá cung cấp hấp dẫn

Chiếc hãng nokia 7 Plus bao gồm hãng được reviews đến người tiêu dùng với hai tùy chọn color đó là đen/đồng với trắng/đồng. Máy đã được xuất kho tại Di Động Việt với mức ngân sách 8.690.000 đồng rẻ rộng so với thị trường 300.000 đồng. Với mức giá thành này, chiếc điện thoại tầm trung của nokia này sẽ đem đến cho người dùng nhiều hơn so với mức giá trị của máy.