NỤ HÔN CỦA SÓI REVIEW

      11

Nếu chúng ta là một fan hâm mộ trung thành của tiểu thuyết ngôn tình thì có lẽ bạn cần yếu không nghe biết “Nụ hôn của sói”. Đó là câu chuyện yêu đương giữa một đại ca buôn bản hội đen và một cô bé cảnh sát luôn luôn nêu cao ý thức chính nghĩa. Vừa nghe vẫn thấy trớ trêu, đã biết trước tình cảm của mình sẽ phải gặp trắc trở. Hãy bật một phiên bản nhạc nhẹ nhàng trong lúc đọc bài reviews này và cùng tôi hóa thân thành người qua con đường để tận mắt chứng kiến đoạn tình yêu từ lúc vun trồng cho đến khi ra hoa, công dụng của họ các bạn nhé.

Bạn đang xem: Nụ hôn của sói review

*
Nụ hôn của sói – Diệp Lạc Vô Tâm

Review, tóm tắt Nụ hôn của sói (Đồng lang cộng hôn) – Diệp Lạc Vô Tâm

Sơ lược thông tin truyện

Tác giả: Diệp Lạc Vô Tâm

Thể loại: Ngôn tình, hiện đại, Hắc bang, Ngược luyến tình thâm, Gương vỡ lẽ lại lành, HE.

*

Văn án:

Nếu An Dĩ Phong ko kể là bầy ông, trên quả đât này không người nào dám nói thiết yếu mình là đàn ông!

Nếu An Dĩ Phong không tính là yêu thương nghiệt, như vậy, trên quả đât này cũng không còn có yêu nghiệt…

Hắn là 1 trong những người bọn ông như vậy, rong ruổi giang hồ mười lăm năm, ai dám thuộc hắn một câu trái ý, về sau đừng nghĩ mở miệng nói chuyện. Hắn kiêu ngạo ương ngạnh, hoành hành ngang dọc, hắn cô độc, mệt mỏi… nhưng mà mấy ai biết rằng, trong tâm địa hắn chỉ tất cả một nhẵn hình, và bao gồm một người âm thầm lặng lẽ yêu hắn, hóng hắn… tại một nơi khôn cùng xa.

“Em không bắt buộc kết quả, cũng không cần hứa hứa gì, hoàn toàn có thể yêu thêm được một ngày thì đang yêu một ngày, có thể nhìn thêm được một đợt thì sẽ nhìn thêm một lần!”

“Tư Đồ Thuần, em hãy ghi nhớ rằng, An Dĩ Phong cả đời này sẽ không còn lấy ai khác quanh đó em!”

“Nhưng em quan trọng lấy anh.”

“Anh biết… Được yêu thương em là đủ rồi.”

“Cho cho dù ngày mai tất cả kết cục ráng nào đi nữa, em cũng trở thành không ân hận hận bởi vì đã yêu thương anh.”

_Trích “Nụ hôn của sói (Diệp Lạc Vô Tâm)_

Review Nụ hôn của sói

*

“Nụ hôn của sói” – khi hai nhân loại bắc tầm thường một nhịp cầu.

Xem thêm: Lời Bài Hát Tình Ta Biển Bạc Đồng Xanh, Tình Ta Biển Bạc Đồng Xanh

An Dĩ Phong và bốn Đồ Thuần là người của hai thế giới bởi một người luôn luôn sống trong ánh hào quang đãng của chính nghĩa còn người kia lại nghỉ ngơi trong bóng về tối bị bao trùm bởi cái gọi là đạo giang hồ. 

Tư Đồ Thuần tuổi song mươi luôn luôn ôm ấp nhiệt huyết của một công an trẻ, cô ước muốn những điều xấu xa sẽ không còn tồn tại. Để tiến hành mong muốn của mình, trước tiên tứ Đồ Thuần phải cai quản chặt chẽ khu vực nơi mình sinh sống. Thật không may cho cô vì tại đây lại bao gồm hai tên trùm xã hội black mà tín đồ trong giới tìm đến đều cần cúi đầu. Một tên khía cạnh lạnh dẫu vậy thủ đoạn rất cao siêu là Hàn Trạc Thần, tên còn sót lại lúc nào cũng trưng ra bộ mặt tươi cười cợt bất phải đời là An Dĩ Phong.

An Dĩ Phong người tương tự như tên, như một cơn gió tự do tự tại. Trên môi hắn luôn nở một niềm vui bất cần, không sợ trở không sợ hãi đất, tất nhiên cảnh gần kề cũng bắt buộc làm hắn bận tâm. Hắn chỉ nghe lời một người duy duy nhất là “Thần ca” của mình.

Một người yêu chính nghĩa, một kẻ bất phân trắng black thị phi chỉ nghĩ mang đến tình nghĩa giang hồ cơ mà cây mong duyên phận lại mang lại họ gặp mặt gỡ rồi yêu nhau. Cuộc tình này tự lúc ban đầu đã dự kiến được tương lai trắc trở. An Dĩ Phong trưng ra vẻ khía cạnh gợi đòn trước cô bé mà anh yêu, còn lòng bốn Đồ Thuần không khỏi xốn xang khi nghĩ về niềm vui ấy. 

“Yêu đó là xoay người, nhằm nước mắt rơi xuống trong buổi tối nơi em không quan sát thấy, còn bên dưới ánh mặt trời em bắt gặp là thú vui hăng hái của anh.” – An Dĩ Phong.

Giữa họ không tồn tại những cuộc hẹn hò lãng mạn như bao cặp đôi bạn trẻ khác mà chỉ có hai trái tim vụng lẩn thẩn trộm nạp năng lượng trái cấm đầu đời. Cả hai phân tách tay do thân phận và tín ngưỡng của họ. Con gái của cục trưởng cục công an đem lòng yêu thương một kẻ giang hồ nước tay bám máu. Đó cũng là thời điểm toàn giới công an thực hiện phương châm thanh lọc các thế lực hắc đạo bên trên toàn Hồng Kông. Cô muốn chạm mặt nhưng anh lại trốn kị vậy thì cô vẫn thành toàn mang đến anh. 

An Dĩ Phong thấy fan mình yêu đã niềm hạnh phúc bên mái ấm gia đình mới, có chồng yêu thương và một đứa nam nhi kháu khỉnh. Tuy thế anh đâu thể hiểu được đứa trẻ ấy chính là kết tinh tình yêu của họ, là kết quả một mang vứt quăng quật thân phận và vị thế của cả hai. 

Tranh đoạt, chém giết đang không còn ý nghĩa sâu sắc gì với nhì kẻ từng 1 thời ngang dọc trong giới hắc đạo. Giờ đây, họ bao hàm điều muốn đảm bảo hơn cả chính bạn dạng thân. Chúng ta giả bị tiêu diệt rồi lịch sự Ustralia sống dưới một thân phận khác. An Dĩ Phong mong muốn tìm lại bạn xưa, giả dụ cô ấy không hạnh phúc anh chuẩn bị làm số đông thứ để cô được hạnh phúc. Tư Đồ Thuần vẫn sang trọng Ustralia đúng như lời hứa của mình, mở quán cà phê Waiting – chờ đợi – nhì chữ nói hết sự nhớ muốn của cô. Khi tất cả tin An Dĩ Phong chết, cả cầm cố giới hoàn toàn có thể tin, chỉ bao gồm cô là không tin, do An Dĩ Phong rất khó chết và cần thiết chết, còn một lời nguyền định mệnh, anh không thể coi chết choc là bí quyết trốn tránh được, em đã chờ được, lý do anh lại không? Cuối cùng, cô cũng đợi được kết cục mang lại tình yêu thương của mình.

Có không ít người dân cho rằng đấy là một trường hợp thiếu thực vậy khi cảnh sát và tầy lại đem lòng yêu thương nhau. Nhưng cuộc sống có biết bao phát triển thành động, mấy ai biết trước được tương lai vẫn phát sinh hầu như gì. Vậy tại sao họ lại quá hà khắc với tình cảm của mình khi quyển tè thuyết này chỉ nhằm đem lại niềm vui cho độc giả giữa hồ hết bộn bề, rối ren của cuộc sống đời thường thường nhật?