NUỐT TINH TRÙNG CÓ SAO KHÔNG? RỦI RO KHI NUỐT PHẢI

      18

Tinh trùng được xuất ra cùng rất tinh dịch bởi các tuyến sinh dục của phái mạnh giới. Tác dụng chính của tinh trùng là thụ tinh cùng với trứng của phái đẹp để gia hạn nòi giống. Bên cạnh đó, hiện tại nay, những nhà kỹ thuật đã kiếm tìm thấy một vài tác dụng bất thần của tinh trùng. Bài viết dưới trên đây của ThS.BS trần Quốc Phong đã đề cập mang đến những công dụng của tinh trùng mà có thể bạn chưa biết. Nào bọn họ cùng tò mò nhé!


Tinh trùng là gì?

Trước khi mày mò tác dụng của tinh trùng, bọn họ hãy cùng tò mò tổng quan lại về tinh trùng. Tinh dịch là tế bào chế tạo của phái nam giới, làm ra giống một nhỏ nòng nọc. Mỗi tinh trùng tất cả chiều dài khoảng chừng 60μm, 2 lần bán kính khoảng trường đoản cú 2 – 5μm. Kết cấu tinh trùng bao gồm 4 phần: đầu, cổ, giữa với đuôi.

Bạn đang xem: Nuốt tinh trùng có sao không? rủi ro khi nuốt phải

Phần đầu: cấu trúc bởi một acrosome và một nhân. Acrosome là kết cấu ở rất đầu của tinh trùng, có trách nhiệm phóng yêu thích enzym nhằm tiêu hóa màng nhầy của trứng trong quy trình thụ tinh.Phần cổ: chịu trách nhiệm trong câu hỏi hình thành trục trong lần phân chia thứ nhất của hợp tử khi thụ tinh.Phần giữa: Chứa các ty thể được sắp tới xếp theo hình nan hoa. Dựa vào sự sắp xếp này mà tinh trùng có thể vận động về phía trước theo phía thẳng.Phần đuôi: Đây là phần nhiều năm nhất của tinh trùng. Có nhiệm vụ giúp tinh trùng dịch chuyển về phía trước và đến gặp trứng nhằm thụ tinh.

Những công dụng không ngờ của tinh trùng

Tác dụng của tinh dịch – chất chống trầm cảm

Các nghiên cứu và phân tích đã chỉ ra rằng tinh dịch giúp nâng cao tâm trạng. Thậm chí là rất có thể làm giảm ý định từ bỏ tử. Theo một nghiên cứu, những phụ nữ tiếp xúc với tinh lực có lòng tin tổng thể tốt hơn và ít bị trầm cảm hơn.

Nghiên cứu đến biết, tinh dịch có thể đối kháng với những triệu triệu chứng trầm cảm. Bằng chứng cho biết thêm là chỗ kín hấp thụ một số trong những thành phần của tinh dịch. Điều này rất có thể được phát hiện nay trong máu trong tầm vài giờ sau thời điểm sử dụng tinh dịch.

Xem thêm: Đánh Giá Nên Mua Máy May Toyota Có Tốt Không, Kinh Nghiệm Mua Máy May Gia Đình Loại Nào Tốt

*
*
*
*
Tinh trùng hoàn toàn có thể làm giảm nguy cơ mắc ung thư vú sống phụ nữ

Làm thế nào để sở hữu được các tác dụng của tinh trùng

Đối với phái mạnh giới

Đối với phái nam giới, bao gồm một kỹ thuật call là xuất tinh ngược. Đây là tình trạng bạn không xuất tinh qua dương vật mà xuất tinh qua bàng quang. Với tinh dịch sẽ tiến hành tái hấp thụ trong máu.


Đối với phụ nữ

Phụ nữ giới có 4 lựa chọn để sở hữu được những tác dụng từ tinh trùng:

Nuốt tinh dịch.Ngậm dưới lưỡi.Quan hệ dục tình qua đường hậu môn.

Nuốt tinh dịch vẫn không đem về tất cả các tác dụng. Vì nhiều thành phía bên trong tinh dịch sẽ ảnh hưởng dạ dày hủy diệt hoặc trở thành tính. Ngậm dưới lưỡi và tiếp nối nuốt là 1 trong lựa chọn giỏi hơn, nhưng lại vẫn chưa là một lựa chọn hoàn hảo. Đường âm đạo chắc hẳn rằng là công dụng nhất. Nhưng mà cách này còn có nguy cơ lây nhiễm những bệnh lây qua con đường tình dục.

Hy vọng qua bài viết trên, các bạn đã biết được một số tính năng của tinh trùng. Bài viết chỉ mang tính chất truyền cài thông tin. Việc có nên tiến hành các cách để có được những tiện ích của tinh trùng hay không, thì vẫn luôn là chủ đề còn nhiều tranh cãi. Nếu bạn có nhu cầu có được các công dụng đó, tốt nhất có thể vẫn là yêu cầu quan hệ dục tình qua âm đạo. Nhưng lại cũng cần đảm bảo an toàn rằng đối phương không mắc các bệnh lây lan qua con đường tình dục. Nếu chúng ta có bất kỳ thắc mắc như thế nào cần support thì hãy liên hệ với shop chúng tôi nhé!


Nguồn xem thêm / Source

trang tin tức y tế doanhnghiepnet.com.vn chỉ sử dụng những nguồn tham khảo có độ đáng tin tưởng cao, những tổ chức y dược, học thuật thiết yếu thống, tư liệu từ những cơ quan chính phủ nước nhà để cung ứng các thông tin trong nội dung bài viết của bọn chúng tôi. Khám phá về Quy trình chỉnh sửa để làm rõ hơn giải pháp chúng tôi bảo đảm an toàn nội dung luôn chính xác, sáng tỏ và tin cậy.