Hệ thống đang bảo trì rà soát thông tin

Cách tạo và bung file ghost bằng công cụ onekey ghost

      82

Đối cùng với nhiều đồng đội dùng laptop đã thân quen thì thân thuộc gì với những từ cài đặt lại win giỏi ghost win. Hiện giờ nói đến bí quyết ghost win 10 vậy bằng hữu có hiểu ghost win là gì không? Và đồng đội có biết bao giờ mình cần thực hiện hay không? có thể anh em không cần biết và nếu bao gồm trục trẹo gì thì đi sửa chữa thay thế thôi. Tuy vậy thời buổi dịch đang cao điểm như hiện giờ có đôi lúc phải tự tìm hiểu tìm hiểu biện pháp Ghost win 10 đấy. Mời bằng hữu đọc nội dung bài viết về giải pháp ghót win cùng 2 ứng dụng phổ vươn lên là nhất và tốt nhất có thể để giúp bằng hữu ghost windows dễ dàng dàng.

Bạn đang xem: Cách tạo và bung file ghost bằng công cụ onekey ghost

Ghost win là gì?

Dịch vui tí nhé bạn bè “cửa sổ ma” nghe thật là khủng khiếp ấy. Cơ mà mà nó đơn giản rất chi là dễ dàng hiểu. Đối với bạn bè trong giới công nghệ thông tin thì cũng chẳng gồm gì yêu cầu nói rồi.

Nguồn cội của ghost win ban đầu từ ứng dụng norton ghost với mục đích phân vùng trên máy tính xách tay của anh em. Tự đó người ta hay nói là ghost đồ vật hay ghost win để chỉ việc sao giữ lại tài liệu và thiết đặt máy lại. Đây cũng chính là một hiệ tượng tạo lại một phiên bản sao cho windows dùng làm khôi phục lại khi tất cả lỗi win.


Cách ghost win 10 cùng với Onekey ghost cùng Terabyte

Ghost win và setup lại win thì không giống nhau gì nhỉ?

Nếu các bạn cài lại win có nghĩa là bạn khôi phục setup gốc, cài đặt thuở đầu mặc định vào máy.

Nhưng ghost win chúng ta cũng có thể khôi phục lại các thiết đặt riêng tư, dữ liệu, cũng như các ứng dụng giống với thời điểm tạo tệp tin ghost.

Cách Ghost win 10 có điểm mạnh gì để anh em chọn làm?

Thực hiện nhanh tiết kiệm thời hạn và đối chọi giản. Thường thì thời hạn từ khoảng tầm 20 1/2 tiếng tùy thuộc vào dung lượng của file ghost.Nếu sử dụng những phiên bản fullsoft cùng full driver thì anh em không cần thiết đặt thêm bất kể thứ gì nữa. Thay vày cài win thì sản phẩm công nghệ tính các bạn sẽ như “trang giấy trắng” nhưng lại mà ghost win thì bạn sẽ đỡ sức lực cài thêm nhiều tính năng.

Nhược điểm của ghost win là gì? bằng hữu nên lưu ý 5 này điều trong quá trình ghost thiết bị tính

Những phiên bản ghost được chế tạo sẵn bên trên mạng và đồng đội tải về phần nhiều đều đã cá nhân hóa theo tín đồ tạo, nên rất có thể sẽ không hoàn toàn cân xứng với yêu cầu sử dụng của anh ý emCác tệp cài từ internet thì luôn có nguy cơ tiềm ẩn ẩn chưa virusTùy nằm trong và bản ghost nhưng mà nó có phù hợp với máy vi tính của bạn bè hay không. Mặc dù rằng gồm máy chạy tốt nhất cùng phiên bản đó cơ mà máy mình thì không. Cũng là điều hết sức thông thường và đành nên tìm bản khác thôi.Như lý do một thì rất có thể có một vài các tính năng đã bị khóa ngay từ đầu và dĩ nhiên bạn bè không thể sử dụngĐiều sau cuối là đối với bạn dạng ghost thì trang bị tính chắc hẳn rằng không thể hoạt động được 100% hiệu suất rồi

Hướng dẫn bí quyết ghost win 10 với Onekey Ghost – phần mềm xịn độc nhất vô nhị hiện nay

Để thiết lập lại hệ quản lý Windows đang thực hiện thì Ghost Win là cách nhanh lẹ và thịnh hành nhất hiện tại nay. Và chỉ cần sử dụng phần mềm Onekey Ghost, bạn cũng có thể dễ dạng tạo nên và bung file Ghost hệ quản lý và điều hành đang áp dụng rồi download lại win một phương pháp rất đối chọi giản.

*

Ghost win bằng Onekey Ghost là cách thức cài lại hệ điều hành và quản lý Windows mang đến máy tính, laptop có độ hiệu quả cao cũng tương tự tiết kiệm được kha khá thời hạn so với câu hỏi dùng USB giỏi đĩa CD để boot.

À quên!! trước lúc vào ngôn từ chính bài bác viết, bạn phải tải phần mềm Onekey Ghost trước theo con đường link: nhấp chuột đây để cài đặt về

Các chức năng chính của Onekey Ghost

Trong Onekey Ghost bao gồm 4 chức năng chính là Restore, Backup, Ghost 64Install.

Lưu ý: Nếu máy bạn đang lỗi win thì đừng chế tạo ra file Ghost bởi Onekey Ghost nhé, chỉ tạo bạn dạng ghost lúc Windows chuyển động bình thường.

Tại sao lại phải tạo file Ghost Win? Đơn giản vì, nếu như hệ điều hành quản lý Windows của người sử dụng chưa gặp mặt phải lỗi hay hỏng hóc gì thì bạn nên tạo ngay cho mình 1 file ghost bằng Onekey Ghost rồi giữ lại sang ổ đĩa không giống (không giữ tại ổ chứa hệ điều hành) giỏi USB, để dự trữ. Trường hợp sau này, khi máy chúng ta có lỡ bị lỗi win thì rất có thể khôi phục lại bởi file ghost mà bạn đã tạo.

OK! Sau khi bạn đã sở hữu và thiết lập Onekey Ghost ở bước trên, bạn mở lên vẫn thấy hình ảnh của nó như hình dưới.


*

Để chế tác file Ghost win, chúng ta tích vào mục Backuprồi lựa chọn đặt tên mang lại nó (nhưng theo mình chúng ta cứ nhằm tên mặc định) với chọn vị trí lưu file, sau đó ấn savevà sau cùng ấn yes.

Xem thêm: Tom Ford Ultra Shine Lip Color, Tom Ford Ultra

Sau khi chọn xong, sẽ có một hành lang cửa số mới hiện ra hỏi bạn có nhu cầu restart lại ổ C hay là không thì bạn chọn Yes.


*

Sau kia tùy nằm trong vào dung lượng ổ cứng chúng ta lưu tệp tin ghost thì quy trình sao lưu sẽ diễn ra nhanh hay chậm.

Vậy là bạn đã tạo xong xuôi một tệp tin ghost bởi Onekey Ghost rồi. Hãy quan sát và theo dõi tiếp phần dưới để xem cách bung file ghost đã tạo thành hoặc file ghost bao gồm sẵn được download trên mạng về.

Bung file Ghost bởi Onekey Ghost

Sau khi sản xuất file Ghost bằng Onekey Ghost tại phần trên, chúng ta có thể sử dụng bao gồm file ghost kia cho việc ghost win lúc máy chúng ta bị lỗi win.

Để giải nén ghost, bạn theo dõi quá trình sau:

Bước 1: Mở Onekey Ghost lên và tích vào ô Restore
*

Bước 2: Chọn nơi lưu tệp tin ghost. Nếu như khách hàng không tiến hành bước chế tác file ghost ở vị trí trước thì bạn có thể lên internet sở hữu những bạn dạng ghost win về.
*

Bước 3: lựa chọn ổ để bung file Ghost. Ở đây chúng ta chọn vào ổ C – ổ chứa hệ điều hành và quản lý đang sử dụng và lựa chọn Yes.
*

Bước 5: sau khi chọn nơi giải nén ghost ra thì máy vi tính sẽ bắt đầu quá trình bung file ghost trường đoản cú động, bạn không cần thiết phải động vào việc gì cả. Thời gian bung file tùy nằm trong vào dung lượng file ghost và dung lượng ổ đĩa mà chúng ta chọn bung. Hãy tranh thủ thời hạn này thao tác làm việc khác như là đọc quyển sách hay chơi game mobile.

Sau khi giải nén ghost xong, máy đã restart lại Windows và chạy tiếp các thiết đặt cần thiết. Bạn chỉ việc đợi khi nào máy restart lại win và chạy hoàn thành các setup thì chúng ta cũng có thể vào win được như bình thường.

Hướng dẫn ghost win với ứng dụng Terabyte

Terabyte Image có công dụng tạo và bung file ghost rất nhanh. Terabyte hiện hỗ trợ cả UEFI cùng LEGACY. Giao diện đơn giản dễ dàng để tạo, sao giữ và phục sinh phân vùng trên máy.

TeraByte có thể dùng cùng với 2 phương pháp là sử dụng trên Mini Windows hoặc là sử dụng nó trực tiếp bên trên Windows.

Một số ưu điểm mà phền mềm Terabyte hỗ trợ bằng hữu trong quá trình ghost win:


Hỗ trợ tạo ghost cùng bung ghost UEFI lẫn Legacy.Chạy được trực tiếp trên cả Windows, Mini Windows (WinPE).Tạo ghost cùng với tùy chọn sao lưu biến đổi dựa trên phiên bản ghost cũTốc độ cho cả tạo cùng bung ghost nhanh chóngCó khả năng kiểm tra tính toàn diện của tệp tin ghostCó thể bung ghost sang trang bị khác tất cả phần cứng khác

Cách tạo bản ghost cùng với Terabyte (WinPE)

Mở phần mềm TeraByte Image for Windows sinh sống ngoài screen desktop của Mini WindowsChọn Backup rồi Next
*
Đầu tiên là tạo bản ghost cùng với Terabyte (WinPE) – Ghost win với TeraByteChọn Full rồi NextChọn ra phân vùng để chứa file ghost rồi Next. Hay thì đồng đội nên tick chọn vào phân vùng System (phân vùng khởi động) và phân vùng đựng hệ điều hành và quản lý Windows (C:)
Đặt đến file ghost một chiếc tên rồi NextStart để bắt đầu tạo file ghostChọn High nhằm tăng tốc quy trình khởi tạo nhằm tiết kiệm thời gianVà các bạn đã tạo thành công file.TBI

Cách bung lại file ghost.TBI vừa tạo được

Anh em trước lúc bung ghost yêu cầu xóa phân vùng trong sản phẩm công nghệ đang đựng hệ điều hành và quản lý và phân vùng khởi rượu cồn nhé. Kế tiếp mở TeraByte lên và làm theo các bước dưới đây.Chọn Restore rồi Next
*
Bung lại tệp tin ghost.TBI vừa chế tạo ra đượcChọn Normal rồi NextChọn phân vùng cất file ghost đã tạo nên (hoặc đã sở hữu về thiết bị tính).Chọn tệp tin ghost .TBI yêu cầu bung rồi Next
Đến đây những phân vùng bao gồm trong tệp tin ghost sẽ hiện lên. Tùy thuộc con số mà file của doanh nghiệp chứa thì chọn tương ứng. Nếu có 2 hoặc là hơn thì bạn bè phải bung theo lần lượt từng cái nhé. Sau thời điểm chọn phân vùng thì NextChọn phân vùng mà bạn có nhu cầu bung file ghost. Free Space rồi Next. (Do cơ hội đầu bằng hữu đã xóa phân vùng đựng hệ quản lý và điều hành cũ). Next rồi StartỞ mục Process Priority cũng tương tự chọn High để tăng tốcNếu tệp tin ghost của công ty chỉ có 1 phân vùng thì đã xong. Nếu tất cả có 2 phân vùng thì liên tiếp bung thêm.Menu> Restore > Next > Normal > Next > phân vùng đựng ghost > chọn file ghost…Chọn phân vùng còn sót lại trong tệp tin ghost rồi dấn NextPhía trên có một phân vùng vừa bung ra. Giờ lựa chọn phân vùng trống sót lại tức Free Space rồi Next.Rồi lặp lại quá trình cuối cùng như trên. Lưu giữ bung đủ phân vùng nhé anh em. Gồm bấy nhiêu thì tái diễn trình tự bấy nhiêu lần là được.

Chúc anh em thành công cùng với Onekey Ghost và TeraByte và bạn dạng ghost của mình sẽ chuyển động tốt

Đến đây bạn bè đã thành công xuất sắc sử dụng phần mềm này để tự tạo nên và bung ghost rồi đó anh em. Còn về câu hỏi tải phần mềm đồng đội có thể tìm kiếm địa chỉ cửa hàng uy tín và download về. Tránh câu hỏi đưa bạn bè link bị biến hóa hoặc chết theo thời hạn hoặc bao gồm virus thì ko hay.