Ralat

      22
Chương trình Travel Flex của bảo hiểm du ngoạn Pacific Cross là chương trình bảo hiểm tiết kiệm ngân sách và hoạt bát nhất, có thể chấp nhận được bạn từ lựa chọn các quyền lợi, mức bảo hiểm khác nhau với bỏ ra phí cân xứng với kĩ năng tài thiết yếu của bạn. Công tác Travel Flex áp dụng những mức phí không giống nhau tùy ở trong vào thời gian du lịch và vị trí bạn đến, giúp bạn tiết kiệm chi tiêu hơn.

Bạn đang xem: Ralat

Các quyền lợi và nghĩa vụ tùy lựa chọn mà chúng ta có bao hàm bảo hiểm tai nạn cá nhân và định mức quyền lợi y tế. Đây là một trong những chương trình hài lòng khi ước muốn mức bảo hiểm cao hơn, tương xứng cho nhu cầu cá nhân.

Các điểm lưu ý chính của bảo hiểm du ngoạn Pacific Cross – công tác Travel Flex

Chương trình Travel Flex cung cấp thời gian bảo hiểm du ngoạn tối đa trong 180 ngày và không có mức khấu trừ cho toàn bộ quyền lợi bảo hiểm (ngoại trừ quyền lợi và nghĩa vụ bảo hiểm xe ô tô thuê).

Chương trình này sẽ không tính thêm phí bổ sung cho những môn thể dục thể thao mùa đông, đi bè, dancing bungee và các môn thể thao dưới nước khác. Đồng thời, bạn cũng sẽ luôn nhận được cung cấp 24 giờ/ngày, 7 ngày/tuần để giúp đỡ đỡ về mặt pháp lý, làm lại hội chứng từ phượt bị mất…

Lưu ý, công tác Travel Flex đang miễn phí cho trẻ em nếu cả phụ vương và bà bầu đều đứng tên trên cùng một solo bảo hiểm.

Giới hạn lứa tuổi được tham gia chương trình bảo hiểm phượt Travel Flex là tự 6 tuần tuổi – 75 tuổi. Tuy nhiên, trẻ nhỏ dưới 7 tuổi buộc phải đi cùng rất một bạn lớn bao gồm mua cùng một hợp đồng bảo hiểm.

Một điểm đặc biệt dành riêng mang đến chương trình Travel Flex là các bạn được gia hạn thời gian bảo hiểm buổi tối đa 5 ngày miễn phí nếu bao gồm sự lờ lững ngoài trung bình kiểm soát:

Buộc phải hủy chuyến hành trình theo yêu mong của bác bỏ sĩ có đăng ký hành nghềXe, tàu thuyền hoặc máy cất cánh mà bạn đặt hàng vé trở về nước không hoàn tất chuyến du ngoạn trong thời hạn bảo hiểm.

Hợp đồng gia hạn chất nhận được bạn trả tất cuộc thám hiểm bằng phương tiện vận chuyển tiện lợi kế tiếp.


*

Đặc điểm của lịch trình Travel Flex bạn cần biết


Chương trình Travel Flex không bảo hiểm cho đều trường vừa lòng nào?

Những trường thích hợp mà công tác Travel Flex không chịu trách nhiệm bồi hoàn bao gồm:

Tự tử, tự tạo thương tích, sinh đẻ, sẩy thai, trị răng (trừ trường phù hợp răng thoải mái và tự nhiên và trẻ trung và tràn đầy năng lượng bị hư vày chấn thương), xôn xao thần tởm và trọng tâm thần, mất trí, nghiện rượu hoặc ma túy, tự đặt mình vào nguy hại không phải thiết, bệnh dịch hoa liễu, bệnh aids hoặc các tinh vi liên quan cho AIDSBất kỳ bệnh nào đã tồn tại sẵn từ bỏ trước hoặc bệnh bị loại bỏ trừBất kỳ môn thể thao siêng nghiệp, các cuộc đua và thi đấu dưới mọi hình thức, nhảy dù biểu diễn, leo đá hoặc leo núi có áp dụng dây thừng hay các thiết bị khác, diều lượn hoặc khiêu vũ dùMọi tổn thất cơ mà không trình báo với công an địa phương trong tầm 24 tiếng hoặc công ty vận chuyển ngay lúc xảy ra sự cốKhông cung cấp bằng chứng đảm bảo cho những bỏ ra phí/tổn thất bao gồm liên quanMòn, rách, bể vỡ hoặc hỏng hỏng so với vật dễ dàng vỡTrách nhiệm pháp lý do việc thực hiện xe bao gồm động cơ, phương tiện đi lại trên không hay bên dưới nước, hành động ác ý, tất cả chủ trọng tâm hoặc phi pháp, ngẫu nhiên chi tầm giá nào phát sinh từ vụ kiện hình sựLái xe pháo trong tình trạng say rượu hoặc dưới ảnh hưởng của ma túy, thuốc ngủCố ý làm mất, làm cho hư hại hay được sử dụng xe xe hơi thuê và vi phạm hợp đồng mướn xeTrách nhiệm pháp lý hay tổn thất gia sản cho dù các bạn có phụ trách theo vừa lòng đồng mướn xe tốt không.

Một số quyền lợi và nghĩa vụ trong chương trình bảo đảm Travel Flex

Mức quyền hạn được tận hưởng sẽ thay đổi tùy ở trong vào hạng gói bảo hiểm mà bạn sử dụng. Chương trình Travel Flex có ba hạng nấc là A, B với C cùng với mức quyền hạn được hưởng sút dần. Quanh đó ra, chương trình Travel Flex còn tồn tại quyền lợi cơ phiên bản và quyền lợi tự lựa chọn theo yêu cầu của bạn.


*

Các nghĩa vụ và quyền lợi trong chương trình bảo hiểm Travel Flex


1. Quyền lợi và nghĩa vụ cơ bản

Chi giá thành y tế và trợ giúp khẩn cấp

Quyền lợi bảo hiểm chung mang đến chương trình Travel Flex theo những hạng A, B, C lần lượt là 2.000.000.000, 1.500.000.000 với 1.000.000.000 (tính theo solo vị việt nam đồng – VND).

Trong đó, quyền lợi sơ tán y tế cần thiết đến cơ sở y tế gần nhất có chức năng điều trị cân xứng hay hồi hương về nước khi công ty bảo hiểm và chưng sĩ điều trị ra quyết định là quan trọng sẽ giới hạn max mức chi phí bảo hiểm cho cả ba hạng mức. Quanh đó ra, khi chi phí điều trị ở bệnh viện vượt thừa 50.000.000 đồng, bạn sẽ được bảo hộ viện phí.

Xem thêm: Top 21 Loại Quả Bà Bầu Nên Ăn Trong Thời Kỳ Mang Thai Ăn Táo Có Tốt Không

Quyền lợi cơ phiên bản của Travel Flex đã bao gồm các thương mại & dịch vụ thông tin giúp sức như giúp sức về pháp lý, thông dịch viên, làm cho lại các giấy tờ du lịch hoặc vé máy cất cánh bị mất…

Bạn còn nhấn được những quyền lợi bảo đảm về chăm lo tiếp theo (chi tầm giá y tế phù hợp phát sinh ngay sau khoản thời gian xuất viện trong vòng 90 ngày kể từ lúc trở về nước), trợ cấp nằm viện, chi phí bổ sung cập nhật cho việc đi lại và chỗ ở, thăm viếng của người thân trong gia đình, đưa trẻ nhỏ về nước, hồi mùi hương thi hài. Để tất cả thông tin chi tiết hơn về mức bảo hiểm chúng ta nhận được theo các hạng mức rứa thể, bạn cũng có thể truy cập vào website đồng ý của bảo hiểm du lịch Pacific Cross được đặt ở cuối bài.

Tai nàn cá nhân

Quyền lợi cơ bạn dạng của Travel Flex bảo vệ cho những tai nạn cá nhân (tử vong hoặc mến tật vĩnh viễn bởi tai nạn bao gồm mất một hoặc nhiều chi, mất thị lực một hoặc cả nhị mắt).

Mức bồi thường tai nạn thương tâm tối đa cho trẻ em dưới 18 tuổi là 400.000.000 đồng. Tuy nhiên, chúng ta cũng có thể lựa chọn số tiền bảo đảm là 400.000.000, 1.000.000.000, 2.000.000 hoặc 5.000.000 đồng.

2. Nghĩa vụ và quyền lợi tự chọn

Bảo hiểm sự nắm bất ngờ: quyền lợi và nghĩa vụ này chịu trách nhiệm cho mọi sự cố bất thần xảy ra trong chuyến du ngoạn như:

Hành lý cùng đồ dùng cá nhân bị mất hoặc hư hại bởi tai nạn, trộm cắp, chiếm hoặc bởi nhà vận chuyển xử lý saiHành lý mang đến chậm ít nhất 6 giờ đồng hồ tại điểm đến ở quốc tế và các bạn phải mua mọi vật dụng vệ sinh cá thể cần thiếtMất giấy tờ du ngoạn do trộm cắp, cướp hoặc tai nạnTiền mặt, ngân phiếu với séc du ngoạn do bị trộm cắp hoặc cướp.

Ngoài ra, chúng ta còn cảm nhận những quyền lợi và nghĩa vụ khi chuyến du ngoạn bị trì hoãn, rút ngắn hoặc hủy vứt chuyến đi, trọng trách cá nhân, trở về nước bỗng nhiên xuất, bồi nút miễn thường mang đến xe xe hơi thuê. Chúng ta cũng có thể truy cập vào website bằng lòng của Pacific Cross giúp xem qua quy định hợp đồng mức bồi hoàn cụ thể.

Bảo hiểm xe xe hơi thuê

Chương trình Travel Flex cung ứng quyền lợi bảo hiểm xe xe hơi thuê lên tới 500.000.000 đồng cho đối tượng từ 23–75 tuổi. Bảo hiểm phụ trách trong trường hợp xe ô tô bị mất hoặc hư sợ do tại sao trực tiếp là cháy, trộm cắp, va chạm hoặc bị phá hoại. Mức miễn thường xuyên là 5.000.000 đồng.

Chi tổn phí bảo hiểm du lịch Pacific Cross – công tác Travel Flex

Bạn hoàn toàn có thể mua bảo hiểm phượt cho cá thể hoặc mái ấm gia đình theo giới hạn mức mong muốn. Tùy vào thời hạn du lịch, điểm đến chọn lựa du định kỳ hay các mức bảo hiểm bạn muốn mà ngân sách chi tiêu cho bảo hiểm hoàn toàn có thể thay đổi. Thời gian du ngoạn tối đa mà lại bảo hiểm cho phép là 180 ngày.

Sau đây là bảng phí bảo đảm cho chương trình Travel Flex của chúng ta bảo hiểm phượt Pacific Cross (với đơn vị chức năng tính là 1.000 VND):


*

Bảng phí bảo hiểm cho công tác Travel Flex của người sử dụng bảo hiểm du lịch Pacific Cross (đơn vị tính: 1.000 VND).


Quy định về các khoanh vùng bảo hiểm theo như sau:

Đông nam giới Á: Mã Lai, Indonesia, Thái Lan, Singapore, Philippines, Myanmar, Việt Nam, Campuchia, Lào, Brunei.Châu Á: Đông nam Á, Trung Quốc, Hồng Kông, Ma Cao, Đài Loan, Hàn Quốc, Úc, Tân Tây Lan (New Zealand), Nhật Bản, Ấn Độ, Sri Lanka, Mông Cổ.Toàn cầu: Đông nam giới Á, Châu Á và những nước còn lại trên vắt giới.

Thủ tục năng khiếu nại đền bù bảo hiểm du ngoạn Pacific Cross

Đơn năng khiếu nại đền bù đầy đủ, hoàn hảo phải được nộp mang lại Pacific Cross việt nam trong vòng 30 ngày tính từ lúc ngày dứt hợp đồng bảo đảm cùng với các giấy tờ liên quan như báo cáo của bệnh viện, bác bỏ sĩ, cảnh sát, hãng sản xuất hàng ko hoặc cơ quan có nhiệm vụ khác.

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu rõ hơn về chính sách, quyền lợi cũng như các pháp luật trong vừa lòng đồng bảo hiểm du lịch Pacific Cross nước ta – công tác Travel Flex, trên đây.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các chương trình bảo hiểm cho cá nhân, gia đình hoặc doanh nghiệp. Cửa hàng chúng tôi ở phía trên để bảo đảm an toàn rằng các bạn nhận được thành phầm bảo hiểm tốt nhất. Hãy liên hệ ngay với Pacific Cross vn để được bốn vấn cụ thể nhất chúng ta nhé!