Park seo-joon chương trình truyền hình

      56

Show thực tiễn chạy khách “Youn’s Kitchen” của đài tvN vẫn chấp nhận khởi rượu cồn mùa thứ 2 với quy củ 4 member bao gồm có ngôi sao new dự vào Park Seo Joon và 3 thành viên cố định từ mùa 1 Youn Yoo Jung, Lee Seo Jin với Jung Yumày. Tập phát sóng đầu tiên ngày 5 tháng 1 sẽ ghi nhấn các kết quả rating cực kì ngạc nhiên cùng với rating trung bình đạt 14,1% cùng thời khắc tối đa lên tới 17,3%. “Youn Kitchen 2” đang tự phá vỡ kỷ lục vì chính bản thân tạo ra lên từ bỏ mùa 1 chỉ trong tập phạt sóng thứ nhất, biến chuyển show có tập mở đầu cải tiến vượt bậc nhất của tvN.

Bạn đang xem: Park seo-joon chương trình truyền hình

*
Thành viên bắt đầu của phòng mặt hàng Youn – Park Seo Joon, reviews lần đầu tiên tại một show thực tế tại phần thành viên phê chuẩn cùng với mục đích “nhân viên cấp dưới có tác dụng thêm” ở trong phòng mặt hàng đã nhận được sự đón nhận siêu lành mạnh và tích cực của người theo dõi. Một lượng lớn cư dân mạng vẫn hotline mùa 2 giống như “Chương thơm trình thực tiễn của Park Seo Joon” khi màn bộc lộ của phái mạnh diễn viên vào tập 1 được xem là điểm nổi bật khá nổi bật độc nhất.Đặc biệt, vào một phân đoạn reviews về kĩ năng học tập và giao tiếp giờ đồng hồ Tây Ban Nha cực nhanh hao cùng giỏi của Park Seo Joon sẽ chế tác thành một hội triệu chứng lan tỏa trẻ khỏe, một loạt khán giả phân bua mong muốn được tsay đắm gia khóa huấn luyện và đào tạo giờ đồng hồ Tây Ban Nha ngay mau lẹ, với càng mong ước được học cùng rất Park Seo Joon. Park Seo Joon đã và đang khiến tín đồ coi rung hễ to gan lớn mật bởi hồ hết khoảnh tương khắc hành xử vô cùng cẩn thận, lắng đọng với những thành viên khác.“Youn’s Kitchen 2” chỉ đạo vày PD Na Young Suk, là mẩu truyện của 4 thành viên Youn Yoo Jung, Lee Seo Jin, Jung Yumày và Park Seo Joon khi mở 1 quán ăn Hàn trên quần đảo dễ thương Tenerife, Garachiteo, Tây Ban Nha.Phản ứng K-net sau tập 1:1.<10.460 -123> Cái lúc mà lại Park Seo Joon nói giờ Tây Ban Nha rất ngầu luôn luôn í.2.<+8247 -123> Chương trình thực tiễn của Park Seo Joon ㅋㅋㅋ3.<+6624 -101> Quá là giỏi luôn luôn í chứ ㅋㅋㅋㅋ4.<+5505 -101> Là một nam giới trai giỏi đó, tôi sẽ luôn khích lệ đến cậu!5.<+4811 -103> Phát sóng chân thực về bé người Park Seo Joon!♡♡♡♡♡6.<+1173 -30> Cậu ấy thiệt xuất xắc làm sao Khi nói giờ Tây Ban Nha do kết quả đó nỗ lực học tập cực kỳ chịu khó.7.<+1015 -34> Cmặt hàng trai này hay lắm kia. Tôi đã không còn hai mươi năm để học tập giờ Tây Ban Nha với thực thụ quăng quật không ít công sức.8.<+882 -26> Cái thời điểm cậu ấy đựng tiếng nói của một dân tộc bởi giờ Tây Ban Nha là mẫu khoảnh khắc ngầu bá cháy luôn.9.<+848 -23> Hành xử của cậu ấy rất và lắng đọng.

Xem thêm: Bạn Bè Chúc Mừng Nhạc Sĩ Anh Quân Và Ca Sĩ Mỹ Linh Thành Bố Mẹ Vợ

10.<+750 -83> Chắc chắn rồi, một phái mạnh trai quyết định đi nhập ngũ trước lúc ban đầu sự nghiệp thì chả tất cả gì để chê nổi nữa.11.<+7trăng tròn -14> Cậu ấy vẫn làm việc hết sức chuyên cần Khi kéo nhà hàng quán ăn. Không tất cả gì mà cậu ấy không làm được cả, xung quanh năng lực còn là sự sáng sủa nữa. Mùa 2 này trọn vẹn là của Park Seo Joon. Cậu ấy là thánh đó. Nhân viên làm cho thêm sao? Với kĩ năng đó cậu ấy đã thay đổi tín đồ dẫn dắt thiết yếu thôi.12.<+633 -9> Nhìn chiếc bí quyết anh ấy nghiên cứu ngữ điệu Tây Ban Nha là tôi sẽ đủ gọi rồi. Lúc Seo Joon-hyung sinh sống trong đơn vị quân ngũ cùng tôi, anh ấy vẫn luôn chăm chỉ với cố gắng nỗ lực thao tác làm việc như vậy rồi. ㅎㅎ Lúc anh ấy lộ diện nghỉ ngơi Dream High, tôi vẫn thấy anh ấy thật tốt.Bài báo: “Youn’s Kitchen 2” làm cho cơn địa chấn với rating18,82% (Thống kê ATAM)1.<+630 -6> Đỉnh kinh hồn bạt vía luôn luôn ㅋㅋㅋ2.<+525 -10> Lời hẹn rating sẽ sở hữu được tiếp phần 3 của Lee Seo Jin đâu rồi !!! ㅎㅎ3.<+469 -17> Phải cảm ơn khuôn mặt của Park Seo Joon đi đó.4.<112 -2> Thánh PD Na Young Suk ㅋㅋㅋ5.<+78 -8> Thành thiệt mà nói một phần là nhờ vào Park Seo Joon đi ㅋㅋㅋ6.

Xem thêm: Thông Tin Tiểu Sử Diễn Viên Nguyệt Ánh, Diễn Viên Nguyệt Ánh

<+64 -8> Nhà hàng cực kỳ dễ thương ~~ Ngôi làng mạc siêu dễ thương với Park Seo Joon thì cũng khôn cùng xinc giai.


Chuyên mục: Người nổi tiếng