Hệ thống đang bảo trì rà soát thông tin

Phần Mềm Kế Toán Smart Pro Có Tốt Không

      78
Đánh giá ứng dụng kế toán SmartPro

Phần mềm kế toán Smart prođược xem là một giữa những phần mượt phổ biến hiện thời tại khoanh vùng thành phố hồ Chí Minh. Nó phổ cập không nên vì nó có rất nhiều tính năng ưu trội (vì nhiều phần các phần mềm đều có tính năng giống nhau)mà vị phần mềm này có giá phí tương đối thấp đối với các phần mềm khác.

Bạn đang xem: Phần mềm kế toán smart pro có tốt không

Sauđây shop chúng tôi sẽ tiến hànhđánh giá phần mềm kế toán smart prođể các chúng ta có thể dễ dàng trong bài toán lựa chọn phần mềm sử dụng cho doanh nghiệp của mình.

Hiện nay phiên bạn dạng mới tuyệt nhất của phần mềm Smart là phiên bạn dạng 4.0

*

Ưu điểm lớn số 1 của ứng dụng kế toán SmartPro:

+ giá chỉ phí phần mềm thấp

+ Đáp ứng nhiều mô hình công ty

+ Mở data tài liệu cho nhiều công ty trên cùng một phần mềm. Vì điểm mạnh này mà có tương đối nhiều công ty dịch vụ thương mại hoặc bộ phận kế toán cách xử trí cho nhiều công ty đang xúc tiến sử dụng

+ Mở được không ít tab nhưng mà không buộc phải đóng tab lúc này lại.

+ lúc khối lượngdữ liệu bự thì phần mềm có khả năng tự phân trang phải khôngảnh hưởngđến tốcđộ xửlý của phần mềm

+Phần mềm có tác dụng đẩy dữ liệukê khai qua phần mềmhtkk. Khi phần mềm HTKK có sự thayđổi phiên bạn dạng thì phần mềm sẽ cập nhậttheo (tuy nhiên sự update tương đối chậm).

Nhược điểm của phần mềm kế toán SmartPro:

Phối màu sắc chưađượcđẹp

*

Đánh giá ứng dụng kế toán SmartPro

*

Đánh giá ứng dụng kế toán SmartPro

*

*

*

+ doanh nghiệp này bán phần mềm theo phiên bản, bao gồm tính phí cập nhật sau nămđầu tiên

+ phần mềm không có công dụng tính lương hoả hồng tự độngcho cỗ phận bán hàng (đây là nhượcđiểm tầm thường của các ứng dụng kế toán Việt Namhiện nay). Nếu bạn muốn tính lương tựđộng hãy sử dụng các các phần mềm thời thượng nhưERP có giá vài chục ngànUSD trở lên.

Xem thêm: Review Đi Campuchia Tự Túc 6 Ngày 5 Đêm, Kinh Nghiệm Đi Campuchia Tự Túc

+ nếu như trong quá trình sử dụng các bạn gặp bất kỳ khó khăn xuất xắc lỗi nào thì tương tác bên cung cấp của Smartđểđược lý giải và sửa lỗi.

+ bên sản xuất cam đoan hoàn tiền nếu như khôngđápứng hầu hết gìđã hỗ trợ tư vấn cho khách hàng.

Kết luậnphần mềm kế toán SmartPro như sau:

Với mức tổn phí tầm 4 triệu bán ra cho doanh nghiệp với 1,5 triệu bán ra cho cá nhân thì ứng dụng này cân xứng cho những doanh nghiệp nhỏ, những công ty dịch vụ kế toán chuyên làm báo cáo thuế cho những doanh nghiệp. Đặc biệt phần mềm này tương xứng với những doanh nghiệp bao gồm ít nhiệm vụ kế toán.

Phần mềm kha khá khó sử dụng, nếu gồm tiền thì nên chọn mua những phần mềm thời thượng hơn hoặc liên hệ chúng tôi để được tư vấn phần mềm phù hợp

Nếu chúng ta có thêm vướng mắc về bài xích viếtĐánh giá phần mềm kế toán SmartPro thì hãyđể lại comment cho chúng tôiởphần bên dưới.

Danh sách bài học