Phấn Nước Missha M Magic Cushion Review

      14

Mùa hè nắng và nóng nóng, lớp trang điểm vừa dễ dàng trôi vừa gây bức bí và rất dễ gây mụn, lúc này phấn nước (cushion) là chọn lọc lý tưởng. Lúc này, Missha M Magic Cushion SPF50+/PA+++ nhận thấy sự yêu thích của những tín đồ cái đẹp nhờ năng lực cho lớp nền mỏng nhẹ, căng mọng cơ mà vẫn kháng nắng tốt và chi tiêu ổn. Hãy cùng doanhnghiepnet.com.vn đánh giá loại phấn nước “thần thánh” của nhà Missha này trong nội dung bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Phấn nước missha m magic cushion review

Về chữ tín mỹ phẩm Missha

Missha là hãng sản xuất mỹ phẩm danh tiếng thuộc Able Cosmetics, được thành lập và hoạt động từ năm 2000 trên Hàn Quốc. Ban đầu, các thành phầm của Missha chỉ buôn bán online bên trên internet, song cho đến thời điểm bây giờ hãng đã cải tiến và phát triển và xuất hiện tại hơn 30 tổ quốc với hơn 330 shop trên cầm cố giới. 

Những mẫu mỹ phẩm chăm sóc da và trang điểm của Missha luôn đề cao tiêu chuẩn giá thành bình dân đi cùng chất lượng tốt, lành tính và cân xứng nhiều các loại da. Các thành phầm của thương hiệu được cung cấp với công nghệ số 1 tại Pháp, nghiên cứu cân xứng cho làn da châu Á phải được các tín đồ thẩm mỹ ưa chuộng, review cao ở thị phần Hàn Quốc với cả nhiều đất nước khác, trong số ấy có Việt Nam.

*
*
*
*
*
Độ bịt phủ xuất sắc cùng 2 tone màu cân xứng làn domain authority châu Á

Một đêm tối mình đi chơi tầm 3 – 4 giờ đồng hồ thì phấn bao gồm xuống tone nhưng lại không vô số và khiến cho mặt bản thân sạm lại như Innisfree Ampoule Intense hay như là một số nhiều loại cushion Innisfree khác.

Xem thêm: Có Nên Du Học Phần Lan Có Tốt Không, Có Nên Du Học Phần Lan Không

Giá thành (Price): 5/5

Giá chào bán của sản phẩm là vượt ổn lúc so sánh đối sánh tương quan với chất lượng sản phẩm. Chỉ với mức 185.000 – 200.000 VNĐ mang lại lõi refill và 350.000 VNĐ cho sản phẩm nguyên vỏ, đấy là loại phấn nước mà chúng ta nên đầu tư, phù hộ đến học sinh, sinh viên.

Như vậy, tổng điểm review Missha M Magic Cushion mà doanhnghiepnet.com.vn review là 4.3/5. Đây là lựa chọn tương xứng cho nhiều bà mẹ đang search kiếm một một số loại phấn nước mượt mỏng, độ ẩm mịn nhưng vẫn ngăn ngừa nắng tốt, bảo đảm an toàn da hiệu quả.