Phấn Phủ Shiseido Có Tốt Không

      37

Bạn đã dứt hết quá trình trang điểm tuy nhiên lớp nền vẫn không được rạng rỡ và mịn màng. Chính việc bỏ qua lớp phấn tủ trong tiến trình đã tạo ra sự điều không mong muốn này đến lớp trang điểm.

Bạn đang xem: Phấn phủ shiseido có tốt không

Phấn phủ Shiseido là một trong những thương hiệu vô cùng không còn xa lạ của đa số các cô gái thường xuyên buộc phải makeup. Cùng mình xét nghiệm 4 nhiều loại phấn lấp Shiseido được các chị em săn đón các nhất nha.

Review 4 các loại phấn tủ Shiseido được các chị em ưa dùng nhất

Phấn phủ Shiseido đặc biệt tốt vào việc kiểm soát và điều hành dầu, bớt độ nhớt bóng của kem chống nắng. Mặc dù vậy em phấn che nào của hãng này thực sự cân xứng với bạn nhất. Dưới đây là reviews nhanh những nhiều loại phấn tủ Shiseido được chị em truy tìm nhiều nhất.


#1
Thương hiệu: Shiseido

Phấn đậy dạng bột Synchro Skin Invisible Silk Loose Powder


*
*
*
*
*

Giữ độ ẩm cao
Editor"s Rating 4.3
Review cấp tốc Phấn đậy dạng bột Translucent Loose Powder

Thiết kế của em phấn phủ này hình tròn, hộp khá trong và rất có thể nhìn tìm tòi bột phấn bên trong.

Xem thêm: +15 Nồi Áp Suất Supor Có Tốt Không, Có Nên Mua Nồi Áp Suất Supor

Chất phấn thì mình chẳng thể nào chê được, vày em này này có chất phấn hết sức mịn với kích thước hạt cần gọi là rất nhỏ, thích vừa lòng cho các bạn có da hơi nhiều khuyết điểm.

Em này còn có khả năng bám dính cực kỳ lâu, nên dù là đi cả ngày ở bên phía ngoài nhưng mình không hề thấy bí quẩn hay khó tính gì cả. Bản thân thấy phấn che này có kĩ năng giữ ẩm cao, không bị khô, mốc lúc trang điểm.

Phấn bao phủ này phù hợp mang lại mọi các loại sắc da và còn hỗ trợ lớp makeup trở phải nhẹ hơn. Với sự thấm hút vô cùng ổn định thì em này là việc lựa chọn tuyệt vời nhất dành mang lại da dầu, da khô hay thậm chí còn cả da hỗn hợp.

Điểm trừ của em này đó là không tất cả phần ngăn cách giữa bông mút với lớp phấn mặt trong. Nên còn nếu không cẩn thận bạn cũng có thể làm rơi một lượng tương đối sản phẩm ra ngoài đó.

GiáKhối lượngPhù vừa lòng vớiThành phần nổi bật
800.000 - 1.800.000 đồng
18g
Da dầu, domain authority hỗn hợp
Cỏ xạ hương