Phấn rôm shiseido baby powder pressed review

      197

Nhắc đến mỹ phẩm SHISEIDO thì người dùng chắc rằng khôn xiết yên tâm về thương hiệu mỹ phđộ ẩm khét tiếng này của Nhật Bản đúng không làm sao kèm theo đó là bao hàm cái giá cả không còn tốt chút nào. Tuy nhiên em phấn bột SHISEIDO MEDICATED BABY POWDER này cực kỳ rất là tốt, nói cách khác là cực rẻ (khoảng 120 ndở hơi đồng) vào toàn bộ những sản phẩm của SHISEIDO đấy nhé.

Bạn đang xem: Phấn rôm shiseido baby powder pressed review

Nghe cái tên baby thì chúng ta vẫn khẳng định ngay đấy là sản phẩm phấn phủ rất lành tính, thanh thanh giành riêng cho phần lớn loại da, tất cả da mẫn cảm đúng không nhỉ nào? Hãy thuộc mình khám phá em í qua bài SHISEIDO MEDICATED BABY POWDER review này nhé

*

Chất phấn của em SHISEIDO MEDICATED BABY POWDER 

Mùi hương thơm của em này cũng rất là baby, thứ hạng như là mùi sữa vậy á. Ngửi ngửi đáng yêu và dễ thương kinh khủng khiếp ý, giữ mùi nặng rất là dìu dịu buộc phải ngửi kĩ mới thấy nha. 

Cách dùng tương tự như các nhiều loại phấn khác, nếu như những loại phấn bao phủ thông thường các bạn dùng rửa phủ gần như lên khuôn khía cạnh thì sống bài SHISEIDO MEDICATED BABY POWDER review này mình đang tiết lộ cho chính mình một cách sử dụng khác nhằm lớp make up của người tiêu dùng rạng rỡ hơn mà lại không khiến ra gần như vệt phấn dư đọng lại xung quanh. Đó đó là : sử dụng bông phấn dặm nhẹ lên khuôn mặt theo con đường vòng tròn, ví như làn điều này thì lớp make up của bạn sẽ trông rất thoải mái và tự nhiên đó. 

*

Khi mình apply em ấy lên da

Vì đây là phấn che kiềm dầu yêu cầu dĩ nhiên ưu thế tiếp sau nữa là phấn bao gồm độ kiềm soát dầu và nhớt tốt nhất có thể (ban sơ mình cũng đoán vậy bởi vì phấn có vẻ khô) khoảng chừng tự 3-4 giờ. Rất say đắm phù hợp với chúng ta như thế nào ao ước khóa chân lông vì xuất xắc ra các giọt mồ hôi cùng nhờn nhé. 

Ngoài ra sản phẩm này cực kỳ nhẹ nhàng (baby mà) bắt buộc đó là phấn lấp giành cho da nhạy cảm, da nhờn mụn. Hoặc là đều vùng domain authority như thế nào bọn họ hy vọng kiềm dầu gần như có thể áp dụng được nhé.

Xem thêm: Cá Kèo Giàu Canxi Là Món Ngon Cho Mẹ Bầu An Thai, Con Sinh Ra Chắc Xương, Răng Khỏe

Một điểm yếu kém của SHISEIDO MEDICATED BABY POWDER là do phấn này chỉ có 1 tone màu sáng, yêu cầu sẽ không đa dạng chủng loại để cân xứng với tương đối nhiều tone domain authority khác biệt, phải bạn muốn áp dụng thì cố gắng tán thật phần đa và sử dụng nền buổi tối đi chút đỉnh nhé.

Nếu hỏi mình tất cả mua lại không thì chắc hẳn chắc chắn là gồm, nhằm tổng sánh lại thì xung quanh 3 điểm yếu là vỏ hộp không được đẹp mắt, bông phấn nặng nề sử dụng và chỉ có một tone color thì các ưu diểm của em ấy cần yếu chối biện hộ được

- Mình tin yêu thành phầm của uy tín SHISEIDO

- Mùi thơm dễ chịu và thoải mái đáng yêu rất kì

- Là phấn phủ kiềm dầu, kiềm nhờn tốt (khoảng 3-4 tiếng)

- Giá thành quá tốt đến một loại mặt hàng với uy tín đáng tin tưởng cùng lừng danh là chỉ khoảng 1đôi mươi ngàn đ.