PHẾ HẬU XOAY NGƯỜI KÝ REVIEW

      23

Tác giả: Hồi SênhThể loại: Cổ đại, cung đấu, trọng sinh, ngược thiếu nữ, ngược nam, OECP: Đế vương vãi vô tình × Nữ nhân thâm nám tìnhTình trạng: Edit hoànĐánh Giá bởi: HarperPChỉnh ảnh: TMM

? Văn uống án:Thất sủng, phế truất truất, ban bị tiêu diệt, đấy là kiếp trước của chị em.Mãi cho tới Khi rượu độc rót vào miệng, new nlỗi chợt tỉnh giấc mộng.Trong cung điện này, tràn ngập oan hồn với huyết tươi,Cũng ngập cả công dụng với cám dỗ.Nên tnhóc, không nên trỡ, tnhóc con được, ko ttinh ranh được,Kiếp này phái nữ sẽ tinh tường hiểu không còn.Con con đường phía đằng trước vẫn định sẵn trải đầy bụi gai đao tìm,Mà cái phượng ấn đã hết thuộc về mình,Liệu phái nữ còn rất có thể chấp chưởng trọn lần nữa ?

? Sở này bản thân phát âm cũng được một thời hạn rồi, mẫu Đánh Giá cũng soạn được hơn tháng nhưng lại mãi không viết được gì thêm.

Bạn đang xem: Phế hậu xoay người ký review

Lúc vừa hiểu xong xuôi mình ko thoát được truyện ấy, kiểu cứ đọng nghĩ về mãi về các nhân thứ với đoạn kết. Sau một thời gian thì nên phát âm lại bắt đầu đầy đủ làm từ chất liệu nhằm nhận xét cần nội dung bài viết cần sẽ có không ít đoạn spoil, chúng ta xem xét trước lúc hiểu nhé!—–? Nào tiếng mình không nhiều gọi trọng sinc lắm, mà lại vì chưng đọc văn án ưa thích thừa đề nghị bắt đầu lọt hố, thêm cả sự đề cử nhiệt liệt từ nhì nhà edit mình muốn nữa. Truyện nói dài thì không phải, 148 chương bao gồm văn uống toàn vẹn để biểu đạt nhân đồ gia dụng, diễn biến tình tiết cùng 8 chương thơm nước ngoài truyện phần làm sao xoa vơi đa số trái tim vừa lên bờ xuống ruộng vì chưng đôi tthấp. Tag của truyện chỉ tất cả ngược phái nam thôi tuy nhiên bản thân tiếp tế ngược thiếu phụ nữa, thiệt sự 2/3 truyện là cuộc sống tội nghiệp và khổ cực của nữ giới chính ấy! Chẳng kỳ lạ nhưng phần lớn bạn đọc mọi ủng hộ đày đoạ các bạn nam =))

? Phế hậu xoay người cam kết (PHXNK) là 1 bộ mang bối cảnh cổ điển, nhắc về cuộc tình của Cố Vân Tiện với Cơ Tuân vùng cung nguy.

Xem thêm: Truong Mong - Nữ Diễn Viên Truyền Hình Trương Mông

Vì một toàn cảnh điều đó, cung đấu lên ngôi tạo nên những sóng gió vào cuộc sống Vân Tiện. Một fan ngồi bên trên nsợi quà, hậu cung to lớn là vậy với 1 cô nàng thân phận không hẳn chính tông, sở hữu các nỗi niềm bước qua cửa nhà to. Hồi Sênh luôn mạnh bạo vào khoản diễn tả chổ chính giữa lí nhân vật dụng và làm cho số đông plost twist rồi giải quyết và xử lý ngắn gọn. Mình bị cuốn nắn vào PHXNK một trong những phần do sự trưởng thành của cô gái chủ yếu, mà lại bị ám ảnh mãi sau thời điểm phát âm dứt là cân nhắc về thân phận của fan phụ nữ những năm trước và cả ước mong tương tự như như mong muốn về một tình thương trọn vẹn. Nửa đầu truyện, không chỉ có mình mà nhiều người phát âm gần như mong tìm kiếm cách trả thù góp A Vân, tuy vậy về gần cuối bản thân lại nâng niu cho anh Hoàng