PHÍA ĐÔNG BIÊN GIỚI PHÍA TÂY MẶT TRỜI REVIEW

      22

Đây là cuốn nắn sách đồ vật 6 của Murakangươi nhưng mà tôi phát âm cũng chính là cuốn nắn sách độc nhất của ông tôi chỉ mất bao gồm 2 tuần nhằm gọi kết thúc. 

Nhớ lần phát âm Rừng Na Uy (Noruwei no mori) những năm ngoái, tôi mất 3 mon mới nuốt không còn 533 trang sách với gọi lại cho tới 4 lần nhằm gọi thêm đa số điều cơ mà mình vướng mắc. Với Phía Nam biên giới, phía tây phương diện ttách (South of the border, East of the Sun) thì không giống. Cả cuốn sách là 1 trong những câu chuyện mạch lạc trải nhiều năm từ thừa khđọng năm 1973 cho tới hiện tại - trong thời điểm cuối của cố kỷ đôi mươi luân phiên quanh cuộc sống của Hajime.

Bạn đang xem: Phía đông biên giới phía tây mặt trời review

*

(Ảnh: Vnwriter)


Csản phẩm trai đầy nhạy cảm ấy lớn lên với phần đa xích míc nội trung tâm kinh hoàng. Cmặt hàng ôm vào bản thân hồ hết rung hễ đầu đời với Shimamoto lớn nhằm rồi trong cả thời thanh niên, Một trong những cuộc tình chóng vánh cùng với đầy đủ các loại cô gái - chủ yếu bởi vì tình dục - Hajime ngày càng thấy cô độc. Có một lỗ trống to trong thâm tâm hồn Đấng mày râu - phần nhiều nuối tiếc nuối về Shimamokhổng lồ - nỗi ăn năn sâu sắc với Izumày... chẳng thể tủ đầy. Rồi cánh mày râu kết hôn với Yukiko và gồm một gia đình im ấm, nhà download 2 Jazz club khét tiếng trên Tokyo, 2 phụ nữ ngoan... Cuộc sinh sống thiệt thận trọng cho đến một ngày Shimamoto lớn xuất hiện đầy bí hiểm làm xáo rượu cồn con tim nhạy bén của Hajime lúc này đã được gần 40 tuổi...

Nhưng Phía phái mạnh biên cương phía tây mặt ttránh bên cạnh đó. Bởi bởi vì cốt truyện ko bao giờ là điều thu hút nhất vào sách của Murakangươi. Đọc truyện của ông đã thấy được bức tranh thủy Nhật và nội vai trung phong con fan nước Nhật nhìn trong suốt sau thập niên 80 - thời kỳ nước Nhật thiệt sự tứ phiên bản hoá. Sự chuyển động của con fan với thành thị chuyển đổi theo nhịp thở của ngày tiết ttránh. Những góc nhỏ dại Tokyo khu vực fan ta tìm tới tình dục nhằm khoả phủ nỗi cô đơn. Ở ở đâu đó Một trong những không khí sệt đặc suy tứ, người ta đắm tìm vào Jazz nhỏng một cách để hợp ý khao khát tự do...

*

(Ảnh: Zing.vn)

Đặc biệt tuyệt nhất vào Phía phái mạnh biên thuỳ phía tây mặt ttách thích hợp và Murakangươi nói chung là những triết lý nội vai trung phong được mô tả bằng một trang bị ngôn từ mạch lạc thảng hoặc thấy. “Thế giới của bọn họ giống hệt như nắm. Lúc trời mưa hoa nnghỉ ngơi và Lúc ttránh ko mưa hoa héo.

Xem thêm: Dấu Ấn Lê Công Tuấn Anh Qua Các Bộ Phim Không Thể Quên, Phim Việt Nam Xưa Hay Nhất

Bọn thạch sùng nạp năng lượng côn trùng nhỏ với bị lũ chim ăn giết thịt. Nhưng tất cả rồi đã bị tiêu diệt đi, khô teo đi. Một cầm hệ bặt tăm, một nạm hệ không giống cố kỉnh địa điểm. Có nhiều cách sống với nhiều cách thức bị tiêu diệt. Điều đó không đặc biệt. Thđọng tốt nhất còn lại chính là sa mạc". 

Phía phái mạnh biên giới - south of the border mà Nat King Cole hát thiệt ra chẳng tất cả gì tuyệt diệu, đó chẳng qua chỉ là Mexiteo mà thôi. Còn phía tây mặt trời - East of the Sun thì có gì? Hoàn toàn không tồn tại gì cả, chỉ nên đường chân trời nhưng thôi. Mỗi sáng sủa Khi mặt ttách hiển thị phía trên mặt đường chân trời phía Đông, ta ra đồng thao tác. Khi mặt trời lên đến đỉnh, ta nghỉ ngơi nạp năng lượng trưa và lúc phương diện ttách bặt tăm sau mặt đường chân ttránh phía Tây, ta về đơn vị ngủ. Đông Tây Nam Bắc hồ hết là mặt đường chân ttách, nếu cố gắng kiếm tìm tìm điều gì sinh hoạt kia, ta cứ đi mãi đi mãi cùng bị tiêu diệt. Ai cũng đều có quá khứ, quá khứ phạm tội sở hữu bộ mặt thờ ơ khiếp sợ vào lương trung khu, quá khứ niềm hạnh phúc lại khóa lên lớp sương đẹp lãng mạn bay bướm lạ đời. Nhưng mặc dù gì, vượt khđọng đã và đang qua đi, ta sống cùng với ngày nay. Muốn im vui, ta đang tha đồ vật cho bản thân mình với quét đi màn sương ảo tưởng màu sắc hồng cùng với đầy đủ khát khao của thừa khđọng. 

*

(Ảnh: Nhã Nam)

Đừng vượt hoang mang cùng với các điều bí ẩn vào cốt truyện, đừng nạm phân định rẽ ròi thân thực cùng hư, chân thành và trả sản xuất, luật lệ và nước ngoài lệ... vày kia mới là Murakangươi. Cũng hệt như đầy đủ phiên bản nhạc Jazz đổi khác ngẫu hứng bên trên nền gần như bạn dạng nhạc cũ, đó chính là mẫu vướng lại dư vị thọ duy nhất cho người phát âm. 

Nếu ban đầu phát âm Haruki Murakami, hãy bước đầu với Phía nam biên cương phía tây khía cạnh trời. Đừng khờ khạo hiểu tức thì Rừng Nauy, nếu như khách hàng không thích bị “tẩu hoả nhập ma".