PHIM THẾ GIỚI HÔN NHÂN TẬP 11 REVIEW

      21

Sau một tuần mong mỏi chờ muốn xem ai là nạn nhân trong án mạng đẫm tiết tại ga Gosan, cuối thuộc câu trả lời cũng đã tất cả ngay vào đầu tập 11 Thế Giới Hôn Nhân. Sau bao lo ngại, rốt cuộc người bỏ mạng ko phải Hyun Seo (Shim Eun Won) cơ mà là In Gyu (Lee Hak Joo). Trước đó, trong cuộc gượng nhẹ vã, In Gyu đã làm người yêu thương bị thương cùng quyết định buông tay lúc Hyun Seo nói hết về mối quan tiền hệ đã ko thể cứu vãn của nhị người. Dĩ nhiên Hyun Seo không phải người giết In Gyu, ngay lập tức sau chạy bay khỏi tay gã người yêu thương biến thái, Hyun Seo đã gặp và bị Tae Oh (Park Hae Joon) hành hung. Cô cũng kịp giữ lại chiếc nhẫn rơi ra từ người Tae Oh. Có điều Tae Oh có phải kẻ giết In Gyu hay không thì tất cả vẫn chỉ là phỏng đoán.


Về phần da Kyung (Han So Hee), ngay sau khoản thời gian nghe tin tất cả án mạng ở ga Gosan, thấy chồng bao gồm biểu hiện lạ lúc về nhà, cô bắt đầu tỏ vẻ nghi hoặc. Sự nghi ngờ lên tới đỉnh điểm khi da Kyung phân phát hiện ra một phiếu gửi xe pháo ở ga Gosan trong túi áo Tae Oh. Cô bắt đầu lồng ghép lại những chuỗi sự kiện với nhận ra mối liên hệ giữa nạn nhân In Gyu với chồng mình. Điều này khiến domain authority Kyung hoang mang cực độ, tự bản thân cô mang đến rằng Tae Oh đã giết In Gyu.

Bạn đang xem: Phim thế giới hôn nhân tập 11 review


Riêng Hyun Seo, sau dòng chết của gã người yêu bạo lực, cô rơi vào tình trạng khủng hoảng tinh thần, luôn luôn sợ hãi với trốn chạy. Hyun Seo sớm kiếm tìm đến sự góp đỡ của Sun Woo (Kim Hee Ae), kể đến Sun Woo nghe về cuộc gặp gỡ với Tae Oh và đưa mang đến bà cả chiếc nhẫn mà Tae Oh đánh rơi - vật bao gồm thể sẽ khiến Tae Oh trở thành kẻ tình nghi trong án mạng ga Gosan.


*

Không chỉ Hyun Seo, ngay lập tức cả chưng sĩ Yoon Ki (Lee Moo Saeng) cũng đã search gặp Sun Woo với nói về chuyện đã nhìn thấy Tae Oh ở nhà ga ngay khi In Gyu bỏ mạng.

Xem thêm: Tắm Nước Nóng Có Nên Tắm Máy Nước Nóng Thường Xuyên, Tắm Nước Nóng Có Tốt Không

Đối với cánh điều tra, ban đầu dường như đối tượng họ hướng đến là Sun Woo bởi chiếc khăn tại hiện trường xảy ra án mạng là của bà cả. Tuy nhiên tất cả chỉ dừng lại ở nghi ngờ với âm thầm điều tra, quan sát và theo dõi vì không tồn tại một bằng chứng cụ thể đến rằng Sun Woo có tương quan tới mẫu chết của In Gyu.


Tập phim kết thúc cùng một cú bẻ lái ấn tượng khi Sun Woo bất ngờ xuất hiện trong buổi hẹn riêng của bác sĩ Yoon Ki với chủ tịch Yeo (Lee Kyung Young). Chủ tịch Yeo tương đối bất ngờ, nhất là lúc Sun Woo yêu cầu biến án mạng tê thành một vụ tự sát. Đây cũng là lúc nhưng Tae Oh bị công an tới bắt giữ để điều tra về vụ án của In Gyu. Trước lúc để cảnh gần kề áp giải bản thân đi, Tae Oh đã cố gắng gọi điện cho bố vợ để cầu cứu nhưng chủ tịch Yeo không hề thân thiết đến những cuộc gọi ấy.


Tae Oh bị công an sờ gáy, cố gọi bố vợ nhưng không được


Thế Giới hôn nhân tập 11 lên sóng vào 21h (giờ Việt Nam) ngày 01/05 trên kênh jTBC.Đạo diễn "Crazy Rich Asians" dằn phương diện kẻ lừa đảo và chiếm đoạt tài sản dựa hơi bộ phim truyện để thu tiền phệ từ diễn viên châu Á

coi theo ngày ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 trăng tròn 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 tháng mon 1 mon 2 mon 3 tháng tư Tháng 5 mon 6 tháng 7 mon 8 mon 9 mon 10 mon 11 tháng 12 20232022202120202019 xem