Phòng Khám Đa Khoa Âu Á Có Tốt Không

      23

*
(doanhnghiepnet.com.vn.vn) - Lúc support cho bệnh nhân, nhân viên phòng khám cho thấy chỉ mất từ một – 2 triệu đ cho câu hỏi khám và chữa bệnh dịch xã hội. Mặc dù nhiên, khi tới điều trị trực tiếp, phòng mạch Đa khoa Âu – Á lại núm tính “vẽ bệnh” để trộm cắp người bệnh với rất nhiều khoản túi tiền cao.

Bạn đang xem: Phòng khám đa khoa âu á có tốt không


Liên tiếp 3 bạn tử vong sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, vì sao do đâu?

TMV Sophie International: Hút mỡ thừa cho phụ nữ mang bầu rồi "phủi trách nhiệm" khi bệnh nhân nguy kịch?

TMV Ruby Beauty - bài xích 1: "Lấp liếm" không nên phạm, cản trở báo chí tác nghiệp?


Vừa qua, Báo kinh tế tài chính và Đô thị (VPMN) dấn được 1-1 phản ánh của anh ý V.Q.T (SN 1994, trú tại quận Tân Phú) về câu hỏi anh T cho khám và chữa bệnh dịch xã hội (bệnh lậu) tại cơ sở y tế Đa khoa Âu – Á (phòng xét nghiệm Âu – Á, 425 Nguyễn Văn Luông, phường 12, quận 6) thì bị những bác sỹ và nhân viên tại đây vẽ ra hàng loạt bệnh để điều trị và thu tiền với cái giá cao.

Trụ sở của phòng khám Âu - Á tại địa chỉ425 Nguyễn Văn Luông, phường 12, quận 6, TP hồ nước Chí Minh.

Cụ thể, theo anh T trước lúc đến trực tiếp, anh này đã call điện và được nhân viên ở trong phòng khám Âu – Á hỗ trợ tư vấn về câu hỏi anh T mắc bệnh lậu và giá thành điều trị nạm thể chỉ từ 1 cho 2 triệu đồng.

“Họ chỉ dẫn 2 giải pháp điều trị bằng 2 gói combo: Gói 1 là 6.800.000 đồng với gói 2 là 10.800.000 đồng. Đồng thời, họ nóitôi nên điều trị ngay bởi tình trạng dịch rất nặng trĩu nếu nhằm lâu sẽ ảnh hưởng bị vô sinh và nhiều thứ khác nữa” anh T kể lại.

Sợ mình có khả năng sẽ bị vô sinh, anh T đã gật đầu điều trị gói bộ combo 2 với mức giá 10.800.000 đồng. Tuy nhiên, sau khoản thời gian vô thuốc xong, cơ sở y tế Âu – Á lại liên tiếp đề nghị anh T giảm bao quy đầu với 3 mức giá thành (4.800.000 đồng, 6.800.000 đồng với 9.800.000 đồng). Theo các bác sĩ ở trong nhà khám Âu – Á, giả dụ anh T không giảm bao quy đầu bệnh có thể sẽ bị tái lại.

Xem thêm: Kem White Face Thái Có Tốt Không ? Kem White Face Thã¡I Lan Cã³ TốT Khã´Ng

Quá hoảng sợ, anh T lại gật đầu đồng ý cắt bao quy đầu với mức giá 4.800.000 đồng, tất cả số tiền nhưng mà anh T phải thanh toán giao dịch cho tổng dịch vụ thương mại và các chi tiêu phụ không giống tại phòng khám này là 16.702.000 đồng.

Ngày ngày sau anh T quay lại phòng khám Âu – Á để tái khám thì được những bác sỹ tại đây mang đến vô thuốc và nằm máy, anh T bắt buộc nộp thêm vào cho phòng khám 802.000 đồng. Liên tiếp lần đồ vật 3 anh T cũng khá được điều trị như thế và được hẹn định kỳ sẵng để cho vô thuốc với nằm máy.

“Cảm thấy việc điều trị kéo dài, tốn kém, tôi xin ko vô dung dịch nữa với xin đưa sang uống thuốc thì nhân viên cấp dưới phòng thăm khám lại nói bệnh chưa không còn hẳn, vết thương chưa thôi phải liên tiếp điều trị theo liệu trình. Đến thời đặc điểm này tôi đã nên nộp mang đến phòng thăm khám Âu - Á tổng cộng là 18.806.000 đồng với vẫn phải thường xuyên điều trị.

Cũng theo ông T, quy trình điều trị tại cơ sở y tế này anh được 3 bác bỏ sĩ có 2 cô gái và 1 nam tiến hành chữa trị, trong các số ấy có chưng sĩ người Trung Quốc.

“Quá bất ngờ với thực trạng bệnh mà các bác sĩ của bệnh viện dân gian kết luận, tôi có đưa cho bác bỏ sĩ xem làm hồ sơ thăm khám với điều trị bệnh lý của tôi tại bệnh viện Âu - Á thì những bác sĩ nói tôi bị lừa, bệnh viện này vẫn “vẽ bệnh” hù người bệnh để moi tiền”, anh T bức xúc.

Liên quan tới các phản ánh của anh T, PV đã contact và gửi nội dung cho đại diện thay mặt phòng khám Âu – Á, tuy nhiên thừa nhận có vụ việc nói trên, tuy vậy phía bệnh viện vẫn trầm trồ vô trách nhiệm, không phản hồi.