Phòng khám đông phương đà nẵng có tốt không

      17

Trong số những đạ điểm khám và chữa bệnh hoạt động với tư nhân trên địa bàn thành phố, Phòng khám Đông Phương Đà Nẵng được xem là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều khách hàng. Bởi nới đây sở hữu hệ thống dịch vụ khám chữa bệnh đa dạng, phong phú. Do đó, sẽ có thể giúp bạn hoặc người thân, bạn bè có thể thăm khám và cải thiện tình hình sức khỏe một cách tốt nhất. Do đó, hãy cùng Top Danang  tìm hiểu rõ nét hơn về đơn vị này nhé!

Giới thiệu đôi nét vè phòng khám Đông Phương Đà Nẵng

Đông Phương vốn là thương hiệu phòng khám đa khoa tư nhân luôn được rất nhiều người biết đến. Bởi theo ý kiến của rất nhiều khách hàng đã và đang khám chữa bệnh tại đây cũng đều nhận xét rằng chất lượng dịch vụ đơn vị này cung cấp luôn đảm bảo được độ an toàn, hiệu quả và đặc biệt gần gũi với mọi gia đình.

Bạn đang xem: Phòng khám đông phương đà nẵng có tốt không

Không những vậy, một trong những ưu điểm đầy vượt trội khiến Phòng khám Đông Phương Đà Nẵng luôn tạo nên sự khác biệt vượt bậc và khiến cho nhiều khách hàng hài lòng. Đó chính là đội ngũ y bác sĩ tại đây đều là những người có trình độ chuyên môn y khoa vững chắc đồng thời sở hữu cho mình rất nhiều những kinh nghiệm khám chữa bệnh.

Bên cạnh đó, hệ thống cơ sở vật chất cùng trang thiết bị tại phòng khám cũng đều luôn được đổi mới, cập nhật và nâng cấp để có thể hỗ trợ tối đa cho nhu cầu khám chữa bệnh cho bệnh nhân tại đây. Chính vì thế nên có thể bệnh nhân hoặc người nhà sẽ có thể hoàn toàn yên tâm khi thăm khám và chữ bệnh tại phòng khám Đông Phương Đà Nẵng này.

*
Phòng khám Đông Phương Đà Nẵng

Ngoài ra, xác định được sứ mệnh và trách nhiệm của mình đối với sức khỏe của bệnh nhân. Thế nên đơn vị này cũng luôn linh hoạt giờ làm việc của mình đẻ cõ thể hỗ trợ cho khách hàng một cách tốt nhất. Theo đó, phòng kham Đông Phương Đà Nẵng sẽ bắt đầu hoạt động vào 7h- 12hAM và 14h- 19PM. Do đó, nếu có nhu cầu khám và chữa bệnh bạn sẽ có thể đến thăm khám vào khung giờ này để được hỗ trợ một cách tận tình và chu đáo nhất.

Dịch vụ khám chữa bệnh chuyên khoa tại phòng khám Đông Phương Đà Nẵng

Vốn là một phòng khám đa khoa thế nên phòng khám Đông Phương Đà Nẵng sở hữu đầy đủ cả về vật chất, trang thiết bị lẫn đội ngũ nhân viên để có thể hỗ trợ khám bệnh ở hầu hết những chuyên khoa khác nhau cho bệnh nhân. Bao gồm như sau:

Siêu âm màu 4 chiều

Siêu Âm 4 chiều hay còn được hiểu là dịch vụ siêu âm 4D kỹ thuật cao sẽ có thể giúp cho đội ngũ y bác sĩ thấy rõ được thể trạng hiện tại của bệnh nhân hoặc các bà mẹ đang mang thai để từ đó đưa ra những chế độ chăm sóc hoặc chữa bệnh hợp lý nhất. Các thiết bị siêu âm của phòng khám cũng được trang bị chu đáo. Hầu hết các loại máy móc được nhập khẩu từ nước ngoài. Do đó, đảm bảo về chất lượng, độ chính xác và an toàn sức khỏe người sử dụng.

Xem thêm: Kem Dưỡng Ẩm Atopalm Có Tốt Không ? Kem Dưỡng Atopalm Là Gì

Khám sản- phụ khoa

Đối với các chị em phụ nữ, dịch vụ khám sản- phụ khoa là cực kỳ quan trọng. Bởi hoạt động này sẽ có thể giúp cho chị em hiểu được tình trạng hiện tại của cơ thể để có thẻ lên kế hoạch sinh con hợp lý nhất. Đồng thời, có thể hạn chê được những nguy cơ gặp phải những căn bệnh phụ khoa không mong muốn.

X- Quang sóng cao tần

Dịch vụ chụp X- quang Sóng cao tần cũng là một trong những loại hình dịch vụ hữu ích và hỗ trợ rất tốt cho quá trình thăm khám hay kiểm tra sức khỏe của bệnh nhân. Theo đó, kết quả chụp X- quang sóng cao tần sẽ có thể giúp cho đội ngũ y bác sĩ chuẩn đoán được tình trạng hiện tại một cách dễ dàng, nhanh chóng và chính xác nhất.

*
Hệ thống dịch vụ khám chữa bệnh tại phòng khám Đông Phương Đà Nẵng

Siêu âm sơ sinh

Hiện nay, dịch vụ siêu âm sơ sinh là rất đỗi cần thiết và quan trọng. Bởi phương pháp này sẽ có thể sự dụng công nghệ sóng âm thanh để tạo ra những hình ảnh rõ nét để kiểm tra và dự đoán tình hình sức khỏe của các em bé ngay cả khi còn trong bụng mẹ.

Dịch vụ khám nội tổng quát

Khoa nội tổng quát tại phòng khám Đông Phương Đà Nẵng sẽ bao gồm rất nhiều những dịch vụ đi kèm như: phát hiện, chuẩn đoán hay điệu trị những bệnh lý liên quan đến tim mạch, hệ tiêu hóa, đường hô hấp, thần kinh nội tiết,…Vì thế nên sẽ có thể kiểm tra thể trạng bên trong cơ thể một cách toàn diện.

Trên đây là một vài những thông tin nhằm giúp quý bạn đọc hiểu được những thông tin rõ nét nhất về phòng khám Đông Phương Đà Nẵng. Hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp bạn có được những thông tin cần thiết để từ đó giúp bạn đưa ra những quyết định hợp lý nhất cho mình.

Thông tin liên hệ