Phong tê thấp bà giằng có tốt không

      16

Phong Tế tốt Bà Giằng khám chữa tận gốc căn bệnh, phối kết hợp việc trị bệnh dịch với bồi bổ cơ thể, phục hồi, tái chế tạo ra xương khớp. Thành phầm rất cân xứng với tín đồ bệnh bị vôi hóa, sợi cột sống, thoái hóa xương khớp.

Bạn đang xem: Phong tê thấp bà giằng có tốt không


Ngại đặt hàng?

Gọi ngay hotline: 1800 6284 (Tư vấn miễn giá thành - Thời gian: 8h00 - 20h30)

Ngại gọi điện? vui tươi nhập số smartphone


*

*

*

Gợi ý tìm kiếm:

Phong tê thấp Bà Giằng, xương khớp, phải chăng khớp, viêm khớp, canxi, bà giằng, bửa khớp,

- Đau mỏi lưng, đau thắt sống lưng với triệu triệu chứng là những cơn đau nhiều lúc mới ngủ dậy, rất có thể kèm theo cảm hứng mệt mỏi, bi ai bực, chán ăn.

- bệnh dịch thấp khớp: Đau nhức khớp lúc vận động, khớp thường xuyên bị sưng, viêm khớp, khó cử đụng tay chân. Dịch thường phát triển nặng lên lúc thời tiết cầm đổi.

- những chứng viêm khớp: sản phẩm giúp làm cho thuyên giảm những triệu chứng sưng viêm khớp, cử động nặng nề khăn, đau cùng cơ,...

- Đau thần kinh tọa: những cơn đau thắt sườn lưng và tỏa khắp dọc mông xuống đùi. Dịch thường chạy từ mặt chân này lịch sự chân kia.

- Đau cổ, nhức vai gáy cùng với các biểu hiện cơn đau vùng sau gáy, vai, đau lan lên thái dương, vùng cổ bị mỏi, cạnh tranh xoay, gây hoa mắt hoa mắt bi đát ngủ.

- Đau nhức xương, mỏi, tê buồn chân tay: xúc cảm bị đau và nhức trong xương, mỏi chân tay, cảm hứng tê buốt như có kiến bò.

- xơ hóa cột sống, thoái hóa đốt xương sống cổ: biểu thị là những cơn đau âm ỉ mở ra thường xuyên sống vùng cổ gáy, sống lưng và thắt lưng.

- cung cấp giảm thiểu chứng tê tị nạnh chân tay: Sử dụng trong khoảng 20 ngày sẽ có thể nhận thấy cảm hứng như kiến trườn trong cơ xương tay, chân dần dần thuyên giảm


NGUỒN GỐC XUẤT XỨ


Phong cơ Thấp Bà Giằng là thành phầm bào chế từ loại thuốc gia truyền, thành lập cách trên đây 100 năm trên Thanh Hóa. Bà Giằng đó là người trước tiên bào chế bài thuốc từ những nguyên vật liệu thiên nhiên, kế tiếp truyền lại cho phụ nữ là lương y Phạm Thị Giang. Bài thuốc đã được cỗ Y Tế trao giấy phép lưu hành bên trên thị trường.


THÀNH PHẦN


- Mã tiền chế............14 mg

- Đương quy............14 mg

- Đỗ trọng ................14mg

- Ngưu tất.................12 mg

- Quế chi.................. 08 mg

- yêu quý truật...........16 mg

- Độc hoạt..................16 mg

- Thổ phục linh.......... đôi mươi mg

- Tá dược................. Vđ 1 viên


CÁCH SỬ DỤNG


- Liều dùng cho tất cả những người lớn:

+ người bị đau lưng, khó tiến hành các hễ tác gập người, cúi xuống: 3 lần/ngày, 12 viên/lần, sử dụng trong tầm 1-2 tuần.

+ fan bị tê phân bì chân tay: 3 lần/ngày, 12 viên/lần, áp dụng trong vòng2-3 tuần.

+ fan bị thoái hóa cột sống: 3 lần/ngày, 12 viên/lần, sử dụng trong vòng 1-2 tháng.

Xem thêm: Trà Hoa Sâm Đất Có Thật Sự Giảm Cân Không? Thông Tin Trà Giảm Cân Hoa Sâm Đất Bị Thu Hồi

+ tín đồ bị nhức thần tởm tọa: 3 lần/ngày, 12 viên/lần, sử dụng trong tầm 1-2 tuần.

- Liều dùng cho trẻ em trên 5 tuổi:

+ trẻ em từ 6-8 tuổi: 5 viên/lần.

+ trẻ nhỏ từ 8-12 tuổi: 8 viên/lần.

Tham khảo thêm ý kiến từ bác sĩ siêng khoa nhi để biết chu kỳ uống cân xứng trong ngày cũng giống như thời gian sử dụng cân xứng với triệu chứng bệnh.


CHỐNG CHỈ ĐỊNH


- trẻ nhỏ dưới 5 tuổi.

- thiếu nữ mang thai và cho con bú.

- người có tiền sử dịch gan với thận mãn tính.


LƯU Ý


- Khi sử dụng Phong cơ Thấp Bà Giằng, fan bệnh hoàn toàn có thể đau tăng lên trong 5 – 7 ngày đầu cần sử dụng thuốc. Nếu như uống quá liều thì sẽ có các triệu chứng nôn nao, khó chịu, mạch nhanh, tuỳ thuộc cứng. Khi gặp mặt phải những hiện tượng kỳ lạ này, fan bệnh cần ngưng sử dụng Phong cơ Thấp Bà Giằng và nhanh chóng báo ngay cho chưng sĩ siêng khoa để sở hữu biện pháp hạn chế kịp thời.

- kị sử dụng một số trong những loại thứ uống cất chất kích say mê như rượu, bia, cafe, trang bị uống bao gồm cồn nhằm không làm giảm công dụng của sản phẩm.

- phối kết hợp sử dụng một trong những loại thực phẩm có lợi cho xương khớp như tôm, cua, ốc, cá biển,các loại nấm,...để thành phầm phát huy được tác dụng cao nhất.

- tuy được tinh chiết từ thảo dược, nhưng thành phầm vẫn hoàn toàn có thể gây ra một số chức năng phụ không mong muốn. Hãy để ý sử dụng đúng liều lượng trên vỏ hộp và liều lượng do bác sĩ chỉ định.

- tiêu giảm mang vác dụng cụ nặng hoặc luyện tập sai bốn thế trong thời hạn sử dụng sản phẩm. Rứa vào đó, người bệnh yêu cầu dành thời gian nghỉ ngơi thư giãn và giải trí để xương khớp có cơ hội phục hồi.

*

Bác sĩ, Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Đình Bách - cầm vấn trình độ chuyên môn của doanhnghiepnet.com.vn