Phụ Huyết Khang Có Tốt Không

      27

Phụ ngày tiết Khang là dược phẩm của người tiêu dùng cổ phần chế tác sinh học Yên Bái. Viên uống được bào chế từ những thảo dược có công dụng bổ huyết, hoạt huyết, hành khí, tán huyết ứ như hương thơm phụ, ngải cứu, đương quy, xuyên khung, è cổ bì, bạch linh, thục địa. Phụ máu Khang được thực hiện để cân bằng kinh nguyệt, trị đau bụng kinh, bế kinh, người gầy yếu, xanh xao,…

*
*
*
*
*
*
*
*
Uống Phụ huyết Khang có thai được không?

Tuy nhiên, do thuốc chống hướng đẫn với sản phụ nên lúc phát hiện có thai, các bạn nên dữ thế chủ động ngưng áp dụng thuốc để tránh những rủi ro xứng đáng tiếc.

Bạn đang xem: Phụ huyết khang có tốt không

5.

Xem thêm: Thường Xuyên Ăn Trứng Vịt Lộn Có Tốt Cho Tinh Trùng Không, Tác Dụng Của Trứng Vịt Lộn Với Đàn Ông

đề xuất uống trước hay sau thời điểm ăn?

Thành phần trong viên uống đa phần là các thảo dược tự nhiên nên hầu như không khiến kích mê thích dạ dày và các cơ quan tiêu hóa. Bởi vì vậy bạn có thể sử dụng dung dịch trước hoặc sau khi ăn. Vào trường hợp áp dụng đồng thời với những loại thuốc khác, bắt buộc uống 2 phương thuốc cách nhau tối thiểu 2 giờ đồng hồ.

Viên uống Phụ tiết Khang là sản phẩm cung ứng điều hòa tởm nguyệt và tẩm bổ khí huyết ở bạn nữ giới. Trước lúc sử dụng thành phầm này, bạn nên dàn xếp với dược sĩ nhằm được hỗ trợ tư vấn rõ hơn về cách sử dụng với những điều cần lưu lý lúc dùng.