Pin Kingma Có Tốt Không

      43
thị trường pin máy ảnh/máy xoay đang ngày dần trở phải sôi động, nguồn ước ngày càng tốt dẫn đến nguồn cung cấp cũng tăng theo. Nhưng chưa phải loại pin sạc nào cũng được đánh giá xuất sắc về hóa học lượng. Cũng với 1 giá chi phí đó cơ mà lại có nhiều loại sạc có quality khác nhau. Nếu như bạn đang sở hữu ít nhất một máy ảnh Sony thì tránh việc bỏ qua nội dung bài viết này. Bài viết này đề cập mang đến 2 các loại pin rất tốt dành cho Sony tới từ thương hiệu khét tiếng Ravpower đáng cài đặt nhất 2018.

Bạn đang xem: Pin kingma có tốt không

Bạn sẽ xem: Đánh giá chỉ pin kingma

1. Pin sạc máy hình ảnh / đồ vật quay Sony NP-F550 Ravpower RP-BC056 cùng với 2 sạc 2900mAh và cỗ sạc kép

a. Tăng thời gian sử dụng máy hình ảnh lên cấp 3 lần

Pin pin sạc máy ảnh Sony - Ravpower RP-BC056 cung cấp năng lượng mang lại máy hình ảnh với 2 pin dự trữ cùng một cỗ sạc sạc pin kép để sạc cùng lúc 2 cục pin. Chất lượng pin như pin tiêu chuẩn nhưng dung lượng lớn rộng với sạc 1100mAh / 8.14w, có thể sạc bên phía trong máy ảnh, hoặc áp dụng bộ sạc đầu vào 2.1A để tối đa hoá công dụng sạc.

Với cỗ pin RAVPower vào tay, các bạn sẽ gần như tất cả gấp ba lần thời hạn quay của máy hình ảnh với nhiều tùy lựa chọn để sạc pin pin bằng bộ sạc pin tường USB, bộ sạc hoặc bất kỳ bộ pin quanh đó nào. Bạn có thể dễ dàng pin lại bộ sạc sạc pin của máy hình ảnh qua hai cổng Micro USB với Type-C bằng cách kết nối đế pin sạc với cỗ sạc tường, bộ sạc xe hơi, sạc pin sạc dự phòng hoặc thậm chí còn bộ sạc tích điện mặt trời.

Xem thêm: Thu Quỳnh Sinh Năm Bao Nhiêu, Diễn Viên Bạn Trai Mới Của Diễn Viên Thu Quỳnh


*

Tăng thời gian sử dụng máy hình ảnh lên vội 3 lần

b. Đảm bảo cân xứng với vật dụng Sony 100%

Được xây cất theo các thông số kỹ thuật kỹ thuật chính xác của pin pin sạc máy hình ảnh Sony NP-FW50 của Sony với năng suất khoảng 1100mAh / 8.14w hoàn toàn có thể được sạc phía bên trong máy ảnh của bạn hoặc với bộ sạc gốc. Cỗ sạc với pin trả toàn rất có thể hoán đổi mang lại nhau. Sạc tương thích hoàn toàn với các dòng sản phẩm công nghệ của Sony


*

Đảm bảo tương xứng 100%

c. Thân mật với người sử dụng, đảm bảo an toàn tuyệt đối

Bạn hoàn toàn có thể để sạc sạc vào trong túi và theo bất kể nơi đâu. Ngoại trừ ra, pin pin sạc máy ảnh Ravpower PB056 xây dựng với cell pin rất tốt làm cho vấn đề tổn hao dung lượng sau hàng trăm lần hấp thụ xả xuống mức thấp nhất. Thêm nữa, PB056 còn được trang bị không hề ít lớp đảm bảo chống lại quá tải, quá nóng, với điện áp tăng thậm chí còn là cả sự việc rò rỉ năng lượng điện trong quy trình sạc


*

Đảm bảo bình an tuyệt đối

Sản phẩm có giá 1.050.000 đồng. Thông tin cụ thể xem TẠI ĐÂY

2. Pin sạc máy ảnh / thiết bị quay Sony NP FW50 1100 mAh Ravpower RP-PB006

a. Bổ sung cập nhật nguồn năng lượng cho phần lớn khoảnh xung khắc bất tận

Bạn sẽ được cấp thêm nguồn năng lượng cho máy hình ảnh củamình lên đến mức 3,5-4 giờ trên mỗi pin trog khi đông đảo pin không giống chỉ kéo dãn 2 giờ


*

Nguồn tích điện khủng

b. Tương thích hoàn toàn với các dòng máy của Sony

Pin sạc cho máy hình ảnh Sony - RAVPower PB006 không chỉ có một nhưng là nhì pin nỗ lực thế trọn vẹn tương say đắm và cỗ sạc hai dắc cắm để cấp nguồn mang đến máy hình ảnh ngay cả khi chúng ta đang dịch chuyển ngoài đường.


*

Tương mê say 100% với các dòng thiết bị Sony

c. Đảm bảo an ninh cho máy 100%

Ngoài việc áp dụng cell pin rất tốt làm cho việc tổn hao dung tích sau hàng trăm ngàn lần nạp xả xuống đến mức thấp nhất, sạc sạc pin máy ảnh Ravpower PB006 còn được trang bị tương đối nhiều lớp bảo đảm an toàn chống lại thừa tải, vượt nóng, cùng điện áp tăng thậm chí là là cả vấn đề rò rỉ năng lượng điện trong quá trình sạc.


Đảm bảo bình an cho thứ 100%

=> Sản phảm có mức giá 1.050.000 đồng. Thông tin chi tiết xem TẠI ĐÂY

3. Kết luận

Trên đây 2 cỗ pin sạc mang đến máy ảnh / đồ vật quay tốt nhất hiện giờ và đáng thiết lập nhất 2018 tới từ thương hiệu Ravpower nổi tiếng trên nuốm giới, đảm bảo bình an 100% mang đến máy ảnh và tương thích với các dòng máy ảnh của Sony.