Postinor 1 Có Tốt Không

      26
Thuốc đề phòng thai cần thiết Postinor (levonorgestrel) được áp dụng như vậy nào? Những điều đặc biệt quan trọng gì cần xem xét lúc áp dụng thuốc?

Tên nguyên tố hoạt chất: Levonorgestrel.

Bạn đang xem: Postinor 1 có tốt không

Tên đựng nhân tố tương tự: Levonia alpha, Miremãng cầu, ECee2, Lovynor…


1. Postinor (levonorgestrel) hoạt động như vậy nào?

Postinor là 1 trong dung dịch phòng ngừa thai khẩn cấp tất cả tác dụng vào 72 tiếng đồng hồ (3 ngày), được sử dụng sinh hoạt thanh nữ sau khi quan hệ tình dục mà không có biện pháp đảm bảo an toàn. 

Thuốc bao gồm yếu tố là hooc-môn nam nữ góp ổn định hệ sinc dục, tự kia góp phòng ngừa tnhì cần thiết. Postinor (levonorgestrel) chuyển động bởi cách:

Ngnạp năng lượng sự rụng trứng.Ngăn uống không cho tinc trùng thụ tinh với bất kỳ trứng nào có thể đã có pđợi phù hợp.

Thuốc không tồn tại tác dụng khi quá trình có thai đã xảy ra. Vì vậy, buộc phải uống càng sớm càng giỏi. 


*
*
*
*
Prúc con gái gồm tnhị nên chú ý lúc sử dụng

Với đối tượng người sử dụng là trẻ em hoặc thiếu hụt niên

Trong ngôi trường hợp đối tượng người sử dụng trên 16 tuổi, việc phải làm trước lúc thực hiện dung dịch là điện thoại tư vấn tức thì mang lại bác bỏ sĩ và để được hướng dẫn về phong thái dùng thuốc rời tnhì nguy cấp này.

Trước Khi sử dụng Postinor, đề nghị nói cùng với bác bỏ sĩ về các sự việc sau:

Đang tất cả thai hoặc nghi vấn có tnhị vì chưng Postinor không có tác dụng trên phụ nữ tất cả tnhị.Dấu hiệu cho thấy thêm hoàn toàn có thể đang mang thai:Trễ tởm 5 ngày bên cạnh đó mở ra chứng trạng bị ra máu phi lý.Tiếp tục dục tình ko phương án đảm bảo sau khi đang cần sử dụng Postinor.Nếu mẫn cảm cùng với dung dịch hoặc bất kỳ các loại thức ăn uống nào.

9. Không bắt buộc thực hiện Postinor vào trường hợp nào?

Mắc bệnh gan rất lớn.Lần mang thai trước sẽ là thai kế bên tử cung.Viêm ống dẫn trứng.

Xem thêm: Motul H - Motul 11206350 H

Lưu ý: Nếu một phụ nữ đã từng tất cả tnhị bên cạnh tử cung với mắc thêm bệnh viêm ống dẫn trứng thì vẫn tăng nguy hại có thai ngoài tử cung trong lượt mang tnhì kế tiếp.

Rối loạn trọng tâm thần

Bệnh trầm tính đôi khi có thể dẫn đến các quan tâm đến cực đoan gây hư tổn cho tất cả những người dịch (từ tử).Nếu gồm dấu hiệu về sự đổi khác trong tâm trạng cùng mở ra các triệu chứng trầm cảm, tương tác ngay lập tức với bác bỏ sĩ và để được giới thiệu số đông giải pháp can thiệp càng sớm càng tốt.

10. Uống quá nhiều dung dịch Postinor thì đề nghị làm sao?

Vẫn chưa tồn tại report về ảnh hưởng tác động vô ích rất lớn khi sử dụng nhiều dung dịch rộng liều nên dùng.Tuy nhiên, triệu bệnh rất có thể gặp mặt cần thường là: cảm giác mệt nhọc, mửa, chảy máu cửa mình bất thường… Trong trường hợp này, nên gọi tức thì cho bác sĩ và để được hỗ trợ tư vấn, cung ứng.

11. Cách bảo quản dung dịch Postinor

Bảo cai quản dung dịch sống nơi rời tia nắng với giữ xa tầm tay của trẻ em.Không dùng Lúc thuốc vẫn hết hạn sử dung (lên tiếng hạn cần sử dụng được ghi bên trên bao bì sản phẩm).

Postinor là một dung dịch thảo dược tất cả cất hoạt hóa học levonorgestrel, được sử dụng một lượt nhằm đề phòng tnhì khẩn cấp. Trong quy trình áp dụng, bạn nên đọc kỹ khuyên bảo hoặc nếu như không rõ thì nên được gọi mang đến bác sĩ/dược sĩ sẽ được hỗ trợ tư vấn cụ thể rộng. Bên cạnh đó, vào quá trình sử dụng dung dịch giả dụ tất cả xuất hiện thêm các triệu hội chứng khiến ảnh hưởng đến sinch hoạt hằng ngày hoặc trực tiếp ảnh hưởng tác động mang đến sức khỏe, hãy cho tới gặp gỡ chưng sĩ chăm khoa sản sẽ được giới thiệu các biện pháp giải pháp xử lý đúng lúc và công dụng.