Pump hd có tốt không

      22
Hỏi đáp thể hình 487 lần 2 (5569 - 5587): Sự khác biệt giữa maltodextrin và dextrose khi đi vào cơ thể. Tập bài One Arm Dumbbell Row như thế nào để kích thích cơ lưng? Cảm nhận Pump-HD không tốt thì có nên chuyển qua C4 không? Có phải ăn nhiều kẽm thì sẽ giúp tổng hợp cơ bắp tốt hơn không?
Em chào anh chị, em hiện 18 tuổi, cao 1m66. Em không rõ anh có rành về vấn đề này không? Em muốn hỏi là anh có thể hướng dẫn em các bài tập, và dinh dưỡng, hoặc thực phẩm bổ sung để tăng chiều cao? Em rất tự ti về bản thân. Và em chia sẽ luôn là em đang dùng mass vì em thấy trong đó có lượng canxi và vitamin D lớn nên dễ giúp em tăng chiều cao,vậy có ổn không anh? Em mong anh chị hỗ trợ em, em rất buồn về chiều cao của mình, em xin cám ơn ạ!
Xin chào bạn! Khi bạn có vận động thể thao thì cơ thể sẽ phát triển và cũng cần phải chú ý tập đúng kỹ thuật, không nên tập quá nặng. Về dinh dưỡng thì bạn đã biết được vai trò của Canxi và Vitamin trong phát triển chiều cao, điều đó hoàn toàn đúng. Thêm vào đó là bạn cũng cần bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng khác như Photpho, khoáng chất… để cơ thể có thể tái tạo xương, sụn giúp tăng chiều cao. Trên đây là câu trả lời mà Duy muốn gửi đến bạn, xin thân ái chào bạn!
Xin chào anh Duy và chị Hương. Em viết thư này không để hỏi vì trước giờ em cũng coi rất nhiều rồi, em chỉ muốn hỏi anh một số điều. Ban đầu khi em mới biết anh trên youtube em nghĩ anh là người vui tín thẳng thắng nhưng từ từ em thấy anh là người đàn ông rất can đảm và thông minh. Như một mình anh dựng nên BBT và 1 mình chịu áp lực trước dư luận và nhiều việc như mua bán, quản lí và truyền tải đam mê cho chúng em. Em chỉ muốn biết làm sao anh có đủ can đảm để quyết định nhiều lớn và có thể đối mặt với nhiều sóng gió từ lúc thành lập việtdragon đến BBT? Em viết câu hỏi này chỉ để thể hiện lòng ngưỡng mộ và muốn học hỏi thêm cách sống từ anh. Cám ơn anh chị!

Xin chào bạn! Bản thân Duy luôn chia làm hai thái cực. Khi làm việc với cấp dưới thì rất khó và Thu Hương là người hiểu rõ điều đó. Còn khi chơi thì Duy rất vui vẻ, lăn xả và nhiệt tình. Duy cũng được thừa hưởng tính hào sảng của dân miền tây nên chi cho ăn chơi là không bao giờ run tay hết. Đó chính là cách sống của Duy.

Bạn đang xem: Pump hd có tốt không

Còn đối với dư luận thì “sóng đủ mạnh thì thuyền mới lật”. Những bạn trẻ sống ảo trên facebook cho dù có hợp sức lại với nhau thì cũng chưa đủ “lực” để làm cho Duy thấy hoang mang. Trong fan page THOL, đó là một tổ chức nên Duy xử lý rất là rắn. Hiện tại chỉ qua mấy tháng mà fan page đã hơn sáu ngàn người, nếu không xử lý rắn thì đến khi có 10 ngàn, 20 ngàn thì không thể quản lý nổi. Đứng trên góc độ người thủ lĩnh, Duy cần phải có lập trường của mình và đủ quyết đoán, lạnh lùng để xử lý tình huống. Vậy nên những bạn nào mà Duy cảm thấy không cùng chí hướng, có thể làm fan page của chúng ta mạnh lên thì “chia tay sớm, bớt đau khổ”. Thời gian khác thì Duy để dành cho việc phát triển tổ chức và chia sẻ kiến thức tới cộng đồng. Không có lý gì Duy đang bận trăm việc lại phải nghe những lời các bạn đá đểu, đá xoáy cả.

Các bạn có thể nói Duy như thế nào cũng được, điều đó không hề quan trọng, bây giờ và kể cả mai sau nữa. Trên đây là câu trả lời mà Duy muốn gửi đến bạn, xin thân ái chào bạn!
Xin chào anh Duy và chị Hương, em theo dõi kênh của anh tính đến nay đã đúng 1 năm , ban đầu khi coi anh, em thấy hơi mâu thuẫn vì lúc trước khi biết anh em đã tập tại 1 phòng bình dân nên em đã quen triết lí và cách tập của nơi ấy. Nhưng sau khi tìm hiểu và em thấy thích thú và quyết định thử và thời gian đã chứng minh em đã thành công và vươn tới 1 phương trời mới nên ý đầu tiên em chỉ muốn cám ơn anh và cả THOL đã giúp em có ngày hôm nay sau thời gian bị tai nạn giao thông và gần như gục ngã trong cuộc sống, 1 lần nữa cám ơn anh và THOL rất nhiều. Ý 2, đồng hành cùng em có thằng bạn, hai đứa em cùng chung quan điểm giống anh và rất siêng năng trong tập luyện nhưng 1 ngày nói với em muốn tập theo một đứa khác vì đứa đó tập theo giáo án của một anh rất đô trên mạng. Em nghe qua lịch tập thấy rất đối lập với tư tưởng của anh. Em là người có lập trường nên hỏi nó vì sao lại từ bỏ những thứ chúng ta đã tin tưởng và chịu nhiều cực khổ để có ngày hôm nay. Sau khi gặng hỏi nói "tao với mày tập chung nhưng hôm nay mày có thành tụ nhưng tao chưa có gì, còn về ông Duy tao thấy bạn tao nói đúng ổng uống nhiều thực phẩm bổ sung quá nên nó tích lại nhìn người ổng phì phì , ổng nói nào là tập 11 năm và không lean và nét như những người tập 6,7 năm như jeff seid , david laid ... , cũng như sức mạnh anh nâng deadlift chỉ được 4 cục mỗi bên và đẩy ngực chỉ đươc 2 cục mỗi bên và nó phủ nhận hết những kiến thức và tư tưởng mà anh truyền đạt, em với nó tranh cãi một hồi em quyết định chia tay sớm bớt đau khổ, không chung tư tưởng thì không thể tập chung được. Sau quyết định em có hơi luyến tiếc nhưng đàn ông đã quyết định thì không hối hận. Em chỉ muốn chia sẽ với anh chị một số chuyện trong khoảng thời gian 2 năm vừa qua, bây giờ thì em vẫn đơn thân độc mã tại phòng gym đi theo tư tưởng và cách tập mà em vẫn theo đuổi bấy lâu . Lần cuối em xin chân thành cảm ơn anh và THOL đã giúp em cho em kiến thức và cứu em ra khỏi tuyệt vọng sau khi bị tai nạn và gần như không chấp nhận sự thật phải bắt đầu tập thể hình lại từ con số 0.
Xin chào bạn! Việc này chỉ đơn giản là không cùng chung chí hướng mà thôi, còn tình bạn không cần phải tổn thương hay sứt mẻ gì cả. Trên thế giới cũng có chủ của hai hãng xe hơi lớn với hai hướng đi khác nhau, cạnh nhau khốc liệt, nhưng trước đó họ đã từng là hai người bạn thân. Cuộc sống là như vậy, mọi người đều có quyền chọn cho mình một hướng đi riêng. Còn mọi sự so sánh trên đời đều là khập khiễng. Nếu bạn chọn sai hướng đi thì cái giá phải trả là thời gian, công sức. Chúng ta cần phải có cái nhìn bao quát nhất để chọn được hướng đi đúng cho bản thân mình.

Các bạn phải xác định rõ ràng rằng nếu theo nghiệp thi đấu thì Duy không thể nào train cho các bạn được. Còn nếu theo con đường thể hình để phục vụ cuộc sống thì hãy dành một vài phút tĩnh lẵng để suy nghĩ về những điều Duy đã chia sẻ và những điều người khác chia sẻ. Trên đây là câu trả lời mà Duy muốn gửi đến bạn, xin thân ái chào bạn!
Em chào anh Duy và chị Thu Hương, anh chị cho em hỏi maltodextrin và dextrose khác nhau thế nào khi đi vào cơ thể và ưu nhược của mỗi loại ạ? Em xin cảm ơn!
Xin chào bạn! Maltodextrin và Dextrose chủ yếu khác nhau về cấu tạo hóa học (chuỗi, độ dài chuỗi…). Cả hai chất này khi đi vào cơ thể tốc độ hấp thu cũng không chênh lệch nhau bao nhiêu. Giá tiền của hai chất này sẽ phụ thuộc vào hao phí lao động sản xuất và nguồn chiết xuất.

Duy cũng hướng bạn sử dụng Maltodextrin vì chất này có chất lượng cao hơn. Trên đây là câu trả lời mà Duy muốn gửi đến bạn, xin thân ái chào bạn!
Em chào anh Duy thân thương và chị Hương thân mến. Em mới biết đến anh cũng mới đây. Từ 1 thằng không biết gì, sau khi xem hỏi đáp của anh thì cũng biết thêm được 1 số kiến thức kha khá. Đây cũng là lần đầu em đặt câu hỏi. Và sau đây là câu hỏi của em: em bị tình trạng là lúc thở khó thở, thở như bị hụt hơi. Cho em hỏi là nguyên nhân là gì? Và cách khắc phục tình trạng này. Xin lỗi vì câu hỏi của em hơi dài.
Xin chào bạn! Bạn nên đi khám bác sĩ để kiểm tra các bộ phận trong hệ hô hấp có vấn đề gì không, từ phổi, phế quản đến tai, mũi, họng… Nếu không có gì bất thường thì có thể là do sức bạn còn yếu.

Xem thêm: Termasuk Ke Pemain Indonesia, Lee Chong Wei Beri Peringatan Penting

Nếu là bệnh lý thì tất nhiên mình phải tìm đến y học trước, sau đó mới tìm đến thể hình. Trên đây là câu trả lời mà Duy muốn gửi đến bạn, xin thân ái chào bạn!
Xin chào các anh chị trong thể hình online, nhất là anh Duy đẹp trai và chị Hương đẹp gái. Đây là lần đầu em đặt câu hỏi nên mong anh Duy trả lời giúp em với. Anh Duy cho em hỏi, mọi hôm vào ngày tập chân, mông đùi và vai thì về có cảm giác đau nhức, em cũng dùng Amino 6000 của bên BBT, thì đau nhức cơ có giảm đi. Nhưng em tập ngực thì cảm giác đau nhức không có, mặc dù em đẩy với khối lượng tạ cũng khá cao với sức của em và số hiệp cũng đúng với lịch tập MaxOT của anh. Em đang theo giáo án MaxOT của anh Duy được 2 tháng. Em là sinh viên nên chỉ có điều kiện dùng carb trước tập là những đồ ăn tự nhiên và Amino 6000, lúc sau tập cũng Amino 6000 với thức ăn tự nhiên như trứng với bột đậu tự làm thôi anh. Mong anh chị trả lời giúp em. chúc anh chị luôn tươi khỏe, trẻ đẹp và chúc BBT ngày càng hùng mạnh ạ!
Xin chào bạn! Việc đau nhức cơ bắp phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố như sự tàn phá cơ bắp, sự phục hồi cơ bắp. Tất nhiên sự tàn phá và phục hồi ở mỗi người là mỗi khác nhau. Với cơ đùi thì diện tích bị tàn phá nhiều hơn nên chúng ta sẽ cảm thấy đau hơn và đau lâu hơn, còn cơ ngực nhỏ hơn, đau ít hơn cũng là chuyện bình thường.

Bạn có thể theo cách tập như sau: Tập nặng từ 6-12 rep cho 1 – 2 bài, sau đó chuyển sang tập cường độ cao với mức tạ vừa cho các bài sau. Trên đây là câu trả lời mà Duy muốn gửi đến bạn, xin thân ái chào bạn!
Chào anh Duy và chị Hương. Em là nam, 19 tuổi, cao 1m67 nặng 65kg. Tập gym được hơn 1 năm. Em tập bài One Arm Dumbbell Row thì có cảm giác ăn vào vai nhiều hơn, làm sao để ăn vào lưng giữa ạ? Em cám ơn và chúc anh Duy thật nhiều sức khỏe và THOL ngày càng phát triển.
Xin chào bạn! Để kích thích được cơ lưng giữa thì cả khi hạ tạ và lên tạ bạn phải để trọng tâm tạ tập trung vào lưng giữa. Trong lúc tập bạn cũng cần dùng não để vận dụng cơ lưng và ép cơ lưng lại. Lúc xuống tạ cần căng cơ lưng hết cỡ, sau đó giữ lại tại vị trí đó tầm 1 – 2 giây. Tốc độ xuống tạ cần phải chậm hơn lúc lên tạ. Trên đây là câu trả lời mà Duy muốn gửi đến bạn, xin thân ái chào bạn!
Xin chào anh Duy và chị Hương, cùng ban biên tập chương trình. Hôm bữa em có đặt câu hỏi cho anh về danh hiệu mà BBT đạt được là “thương hiệu vàng” do người tiêu dùng bình chọn, nhưng anh nói cho lên hỏi đáp đi. Vậy nay xin anh trả lời giúp em là chứng nhận này được đánh giá dựa trên tiêu chí gì ạ ? Em xin cám ơn.

Xin chào bạn! Để đạt được danh hiệu này thì trước nhất doanh nghiệp phải làm tròn bổn phận của một doanh nghiệp. Đó là các chỉ tiêu như thuế, không làm ăn gian dối, nhập hàng lậu…

Về cuốn hồ sơ để được xét duyệt nhận giải thưởng thì cuốn hồ sơ đó phải dài tối thiểu là 40 trang. Trong 40 trang đó sẽ có loại hình kinh doanh của công ty là gì, sự minh bạch trong làm ăn như thuế (phải có sự xác nhận của bên chi cục thuế), nhân sự, bảo hiểm xã hội… cũng như liệt kê các sản phẩm đang kinh doanh (giấy phép, phản hồi của khách hàng…).

Trong cuốn hồ sơ đó còn phải có những đánh giá của thị trường, sự lưu thông như thế nào. Rất may là Bộ công thương có biết đến kênh youtube và trang cá nhân của THOL, vậy nên việc đóng góp được những gì cho cộng đồng đã được Bộ công thương xác nhận. Số lượng người theo dõi trên youtube và lượng fan trên facebook chính là bằng chứng thiết thực nhất của THOL và BBT tại thời điểm hiện nay. Đây cũng là yếu tố khiến THOL và BBT trong mắt các cơ quan hữu quan có một vị thế nhất định.

Sau khi nhận được giải thường này thì rất nhiều công ty khác biết đến BBT. Ngoài ra đây chính là tiền đề giúp cho THOL và BBT nhận các giải thưởng cao quý hơn. Trên đây là câu trả lời mà Duy muốn gửi đến bạn, xin thân ái chào bạn!
Xin chào anh Duy và chị Hương, cùng ban biên tập chương trình. Anh cho em hỏi tại sao tỷ lệ tối ưu của carb:ptotein là 2:1, trong khi lịch ăn của giáo án Lean body của anh thì anh dùng 1 serving pursuit cộng với 1 muỗng Iso100 thì tỷ lệ này đâu còn nữa? Em xin cám ơn.
Xin chào bạn! Tỉ lệ 2:1 và tỉ lệ dành cho người đang cần tăng cân tăng cơ là khác nhau. Cụ thể ở tỉ lệ tăng cân tăng cơ thì cần lượng carb cao để đẩy lượng insulin lên nhằm giúp tế bào hấp thụ dinh dưỡng. Còn Duy thì đang muốn giữ cơ thể ở mức Lean, không cần đô con, vậy nên Duy hạ lượng carb xuống và tăng lượng protein lên. Lượng carb Duy nạp chỉ đủ để buổi tập thành công và cơ thể phục hồi tốt mà thôi. Trên đây là câu trả lời mà Duy muốn gửi đến bạn, xin thân ái chào bạn!
Xin chào bạn! Bạn hiện tại không cần thiết phải tăng cân. Bạn nên tập từ từ để cơ bắp có tăng nhưng không tăng mỡ, như vậy sẽ tốt hơn rất nhiều. Trên đây là câu trả lời mà Duy muốn gửi đến bạn, xin thân ái chào bạn!
Anh Duy ơi cho em hỏi có phải ăn nhiều kẽm thì sẽ giúp tổng hợp cơ bắp tốt hơn không ạ? Emthấy các sản phẩm tăng hormon tự nhiên thành phần chủ yếu là Kẽm như ZMA,Trubulus và thức ăn tự nhiên nào chứa nhiều kẽm ạ? Em xin cảm ơn!
Xin chào bạn! Bạn chỉ cần ăn các loại thịt động vật và hải sản, cộng thêm sử dụng Active – men là đủ lượng kẽm hàng ngày rồi. Không cần thiết phải sử dụng các loại sản phẩm như ZMA làm chi. Đây là sản phẩm động tới hoocmon, mà những gì động tới hoocmon là tương đối nguy hiểm. Trên đây là câu trả lời mà Duy muốn gửi đến bạn, xin thân ái chào bạn!
Em cao 168 nặng 70kg, em hơi có bụng, bóp bụng lại ngay rúng thì dày khoảng 2cm mỡ. Như vậy em có bị coi là dư năng lượng không? Nếu em muốn mất chừng đó mỡ bụng ,thì có phải ngừng dùng whey mà chỉ uống đốt mỡ không ạ?
Xin chào bạn! Whey và fat-burner là cặp bài trùng để đốt mỡ bạn nhé, không cần bỏ đi sản phẩm nào hết. Và cách để giảm mỡ thì không thể nói ngắn gọn trong phạm vi của chương trình được. Bạn có thể tham gia vào THOL School, ở đây Duy sẽ phân tích chi tiết các yếu tố giúp giảm mỡ để cho các bạn hiểu và thực hành được tốt nhất. Trên đây là câu trả lời mà Duy muốn gửi đến bạn, xin thân ái chào bạn!
Chào thầy Duy và cô Hương. Thưa thầy Duy em cũng rất mong 1 lần được gặp thầy để xem thầy đô con như thế nào ạ. Và câu hỏi của em là nếu vấn đề cảm nhận pum hd không được tốt thì có nên chuyển qua xài c4 không? Chân thành cảm ơn thầy cô. Thầy ơi hôm trước em tập bài cầu vai mà ở hiệp cuối thấy đau cổ kinh khủng cả 4 ngay rồi. Em tập đúng như thầy chỉ ạ?
Xin chào bạn! Chấn thương hay đau cơ cổ là hiện tượng khá phổ biến. Nguyên nhân là do bạn chưa khởi động kỹ cơ cổ, đến khi tập nặng mà ráng quá là sẽ ảnh hưởng tới cơ cổ. Cách khắc phục là trước buổi tập bạn cố gắng khởi động cơ cổ thật kỹ.

Nếu cảm nhận Pump-HD không tốt thì bạn có thể chuyển qua C4 . Các loại pre-workout thì bạn có thể đổi qua đổi lại để tìm ra loại nào thích hợp với mình. Trên đây là câu trả lời mà Duy muốn gửi đến bạn, xin thân ái chào bạn!
Lần đầu tiên đặt câu hỏi nên có gì thiếu sót mong Duy Ca và Hương tỉ và ban biên tập chiếu cố đến tiểu đệ . Ăn sầu riêng có tốt cho gym không anh Duy? Lạc đề tí là anh Duy có ăn được không? Nếu anh Duy ăn được thì khoảng 3 đến 4 tháng nữa liên hệ đến em (facebook của em là Vuong Thao Bui). Anh Duy cứ yên tâm tiền thì không có chứ sầu riêng em không thiếu. Lúc đó em phóng xe chuyển cho anh Duy gọi là đủ loại sầu riêng sữa, sầu riêng ri 6, sầu riêng thái, sầu riêng hột. Hàng đảm bảo tươi và ngon độ ngọt thì khỏi phải nói. Sau cùng chúc sức khỏe Duy ca và Hương tỉ.
Xin chào bạn! Sầu riêng là trái cây rất nhiều đường nên không hề tốt cho thể hình nhé bạn. Về mặt dân gian thì đây cũng là loại trái cây nóng, ăn nhiều dễ gây nổi mụn.

Khi bạn gập bụng thì cơ bụng sẽ hoạt động và cơ liên sườn cũng sẽ hoạt động luôn. Trên đây là câu trả lời mà Duy muốn gửi đến bạn, xin thân ái chào bạn!
Em chào sư huynh và sư tỷ. Em nghe anh Duy nói tập buổi sáng, dễ bị dị hóa và mất cơ, em thấy hoảng quá. Em thường tập vào buổi sáng, 5 giờ sáng em ăn (đầy đủ car, fat, protein) 7 giờ em đến phòng tập. Vậy như thế em có bị mất cơ hay phải thay đổi lịch tập ạ . Em xin cám ơn ạ!
Xin chào bạn! Dinh dưỡng trước tập của bạn tốt như vậy thì sẽ không bị mất cơ nhé. Trên đây là câu trả lời mà Duy muốn gửi đến bạn, xin thân ái chào bạn!
Em chào sư huynh và sư tỷ pro. Anh chỉ cho em hỏi: Nếu dùng whey kết hợp Casein so với dùng Lean body thì thứ nào tốt hơn ạ?
Xin chào bạn! Đương nhiên là Lean body sẽ tốt hơn vì nó hoàn chỉnh về mặt dinh dưỡng. Còn hai loại kia là protein đơn lẻ nên chỉ xuất sắc trong từng hoàn cảnh mà thôi. Trên đây là câu trả lời mà Duy muốn gửi đến bạn, xin thân ái chào bạn!
Em chào anh chị và ban biên tập. Em là nam cao 1m75 nặng 70kg. Em tập gym được gần 4 tháng. Em đang dùng Super Amino 6000 và định mua thêm Lipo 6 vì người em khá nhiều mỡ đặc biệt là vùng bụng. Anh chị cho em hỏi nếu em mua Lipo 6 thì dùng kết hợp Amino 6000 và Lipo 6 như thế nào là hợp lý và hiệu quả nhất? Vì em là sinh viên nên chỉ ăn cơm nhà 3 bữa mỗi ngày bình thường và chỉ có tầm dưới 1 triệu 1 tháng để mua thực phẩm bổ sung. Em muốn hỏi thêm là với số tiền đó em nên mua thực phẩm bổ sung khác thay thế cho 2 cái trên hay vẫn dùng Amino 6000 và Lipo 6. Em xin cảm ơn! Chúc anh chị và ban biên tập thật nhiều sức khỏe!
Xin chào bạn! Bạn dùng đang chuẩn thì hãy cứ giữ như vậy mà xài. Lipo 6 sẽ giúp bạn tăng hiệu quả đốt mỡ mạnh hơn. Trong thời gian đầu để làm quen thì bạn nên xài 1 viên 1 ngày vào lúc mới ngủ dậy, sau khi đã quen rồi thì bạn có thể tăng liều lên 2 viên 1 ngày, dùng thêm 1 viên vào buổi chiều. Khi dùng 2 viên nếu cảm thấy khó chịu, chóng mặt thì nên quay lại dùng 1 viên thêm 1 thời gian nữa. Bạn cũng nên dùng cách xa giấc ngủ chừng 6 tiếng để tránh hiện tượng bị mất ngủ. Trên đây là câu trả lời mà Duy muốn gửi đến bạn, xin thân ái chào bạn!
Phản hồi
Mạng Xã Hội

*


Các Bài Tập Thể Hình quan trọng


Bạn không biết mình có thực hiện đúng các động tác thể hình hay không? Bạn cần có 1 sự kiểm chứng từ những người có kinh nghiệm và thực tâm nghiêm túc chia sẻ cùng bạn? Hãy truy cập thư viện danh sách các bài tập thể hình quan trọng của chúng tôi bao gồm các bài tập được chia thành từng nhóm cơ để các bạn tiện theo dõi bao gồm: cơ chân (hông, mông, đùi, đùi trước, đùi sau, bắp chân), cơ ngực (ngực trên, ngực lớn, cách dày ngực trong), cơ xô lưng (lưng giữa, xoo và lưng dưới), cơ vai (vai trước, vai sau, vai ngoài lớn), cơ tay (tay trước, tay sau), cơ bụng (gồm bụng trước và bụng xiên), các bài tập cardio tim mạch quan trọng .... Tất cả đều có tại Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình


*


Bạn sẽ không thể thành công nếu bạn không có giáo án đúng đắn và 1 lịch tập khoa học nghiêm túc, bạn chưa đủ kinh nghiệm để thiết kế cho mình 1 lịch tập hoặc bạn không chắc lịch tập hiện tại của mình có ổn hay không? Không sao, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn. Chúng tôi hiện có trên 10 giáo án lịch tập phù hợp cho tất cả các đối tượng nam nữ từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp cho nhiều mục tiêu tập luyện thể hình khác nhau: tăng cân, tăng cơ, giảm mỡ ... tất cả đều có tại Giáo án lịch tập thể hình từ cơ bản đến nâng cao


HOTLINE: 19002050 (24/7)

Để có được sự tư vấn chính xác nhất về các loại thực phẩm bổ sung vui lòng liên hệ số điện thoại đường dây nóng 19002050 (Ms Hương HLV Fitness) hoặc email về địa chỉ supportdoanhnghiepnet.com.vn để được sự hỗ trợ tốt nhất


BCAA BBT - Tăng cơ giảm mỡ tiết kiệm cho gymer

Fat Burner BBT- Bộ ba thần thánh giảm mỡ cấp tốc, an toàn

Mass lậu kém chất lượng - tăng cân giả, mất cơ

Whey BBT - Whey protein isolate hydrolyzed đẳng cấp nhất

Mass là gì? Mass gainer nào tăng cân tăng cơ hiệu quả nhất

Pre-workout là gì? Cách chọn pre-workout chất lượng

Whey là gì? Cách chọn sử dụng whey protein chất lượng đúng giá

Pre workout BBT - Khắc phục mệt mỏi khi tập gym cùng THOL

Mass BBT - Tăng cân THOL sản phẩm bulking chất lượng

Mass sinh viên, tăng cơ công nhân lao động


× Chú ý!Thành viên phải viết tiếng Việt có dấu để tránh những hiểu lầm cho các thành viết khác. Nội dung phải phản ánh tính chính xác, chân thật về bài viết và cảm nhận của các bạn khi đọc bài viết này. Thành viên hoàn toàn chịu trách nhiệm về những gì viết ra nếu nội dung mang thông tin vi phạm pháp luật. Ban quản trị sẽ xóa nickname các bạn nếu bài viết mang tính chất đả kích, miệt thị cá nhân tổ chức không nằm trong mục đích tìm kiếm thông tin cũng như xây dựng cộng đồng.