Quan hệ bằng hậu môn có tốt không

      15

Phần này cung cấp thông tin về lỗ hậu môn và biện pháp nó hoạt động. Kiến thức sẽ giúp chúng ta nâng cao đời sống tình dục. Hiểu phương pháp khung hình bọn họ thao tác làm việc - những gì có thể xẩy ra Lúc quan hệ nam nữ tình dục, bí quyết quan tâm khung người nhằm nó mạnh bạo – để giúp bọn họ tận hưởng tình dục đít rộng.

Bạn đang xem: Quan hệ bằng hậu môn có tốt không


Cơ thắt ngoài

Cơ thắt xung quanh là cơ giúp cố định hình trạng mang đến ống lỗ đít. Nó giúp đỡ bạn điều hành và kiểm soát Việc đi bên cạnh không không muốn cùng cũng góp ngăn chặn đồ gia dụng kỳ lạ lấn sân vào vào đít của người sử dụng. Có không ít rễ thần kinh vào cơ thắt ngoại trừ giúp nó cảm giác các cảm hứng nlỗi lạnh cùng rét, co giãn với xúc tiếp. Cơ này được tinh chỉnh và điều khiển vì hệ trung khu thần kinh, cùng một hệ thống giúp tinh chỉnh cử đụng của ngón tay với ngón chân. Điều này Có nghĩa là chúng ta ai cũng rất có thể học tập bí quyết teo và nới lỏng cơ này theo nhu cầu (phần đông hầu hết bạn rất có thể teo chặt lại). Hình minch họa dưới đây biểu lộ vị trí của cơ thắt quanh đó vào lỗ hậu môn.


*

Cơ thắt trong

Các cơ thắt vào tất cả chức năng giống với cơ thắt ngoài- nhằm ngăn ngừa bất kỳ đồ vật gì lấn sân vào hay phải đi ra không áp theo ý ao ước, góp cố định ngoài mặt ống đít. Cơ này được tinh chỉnh và điều khiển bởi vì hệ thần tởm auto, hệ thống Chịu đựng trách nhiệm điều hành và kiểm soát áp suất máu, nhịp thnghỉ ngơi và các tính năng khung hình không giống. Như vậy để cho vấn đề điều hành và kiểm soát cơ này khó khăn hơn, mặc dù chưa tới nỗi bất khả thi.


*

Ống hậu môn

Ống hậu môn là bộ phận gồm dạng ống ngắn thêm, là cửa ngõ ra sau cuối nhằm thải trừ phân. Khu vực này ngày tiết ra một số chất dung dịch trơn góp phân đi ra dễ dàng hơn. Hai phần bố phía bên ngoài của ống hậu môn, tức phần hoàn toàn có thể quan gần cạnh được khi bạn nới đít của một tín đồ ra, là phần nhạy cảm với tiếp xúc, ánh nắng mặt trời cũng như áp lực nặng nề. Một phần ba bên phía trong - phần nhưng mà biến đổi từ color giết mổ tươi lịch sự màu sắc hồng đỏ Khi đít msống căng ra – lại kém nhẹm mẫn cảm với tiếp xúc, tuy thế lại siêu mẫn cảm với áp lực. Toàn bộ ống đít được kết cấu tự các nếp tế bào mềm góp bọn chúng có công dụng không ngừng mở rộng không nhỏ. Hai phần cha phía bên ngoài được kết cấu vì chưng cùng hồ hết tế bào mượt nhạy bén hoàn toàn có thể nhìn thấy được từ lỗ đít. Một phần tía bên phía trong, với màu sắc hồng đỏ, là lớp màng nhầy. Màng này giúp kêt nạp chất lỏng vào ngày tiết của công ty. Nếu những phần ngoài của màng nhầy bị ảnh hưởng tác động (thụt rửa, dục tình hay được dùng dương vật giả) nó tạo cho đít dễ dẫn đến lây lan các dịch nhỏng HIV. Tại phía bên trên của ống là "xoang hậu môn" chịu đựng trách nát nhiệm cấp dưỡng chất bôi trơn nhầy (tương tự dịch mũi) hoặc chất nhầy đít nhưng xuất hiện thêm tự nhiên trong khung hình. Nghiên cứu vớt cho là chất nhầy nhớt đít là hóa học dịch khung người hoàn toàn có thể với độ đậm đặc HIV tối đa <2>. Hình minh họa dưới đây cho thấy địa chỉ ống lỗ hậu môn.

Gối hậu môn (Anal pillows)


Có bố gối hậu môn đính thêm cùng với cơ thắt trong của hậu môn dọc từ một quãng nđính của ống lỗ hậu môn. Những gối lỗ đít này đã phồng lên cùng với máu để ngnạp năng lượng cho phân ko vứt bỏ thoát khỏi lỗ hậu môn khi chúng ta không hề mong muốn và chặn các vật dụng thể bước vào trong lỗ hậu môn. Sở phần này đang đẩy bớt tiết ra để phân được thải trừ (hoặc cho phép bất cứ trang bị gì vào trong). Chúng đã triển khai vấn đề này Lúc bao gồm biểu lộ tự óc bộ. Quý Khách vẫn cảm giác nhức nhói nếu như những gối này không lép sút khi đi đi đại tiện (đặc biệt khi chúng ta rặn vượt mạnh), hoặc Khi nhận đâm (xuất xắc để bất cứ đồ vật gì đấy vào trong hậu môn). Các tĩnh mạch giữ thông ngày tiết tới những gối này có thể bị tắc thành búi, thường được Gọi là bệnh trĩ. Những gối này cũng đó là bộ phận cất ngày tiết chính của hậu môn với tạo ra lượng máu được thường bắt gặp vào và sau khoản thời gian quan hệ đường hậu môn. Đây cũng đó là phần máu chúng ta bắt gặp trên chứng từ lau chùi sau khi dìm đâm hoặc đi ỉa một lượng phân mập và cứng. Hình ảnh của các gối lỗ hậu môn được biểu thị trong hình minc họa sau đây.


*

Trực tràng

Đây là phần tử cuối của ruột; nó cùng rất đại tràng ở bên trên hấp thụ nước dư vượt từ bỏ phân. Phân trong ruột càng xa so với dạ dày thì càng khô. Lúc chúng ta bị tiêu tung với đi hơn nữa phân lỏng, điều này là bởi vì khung người của khách hàng sẽ tạm dừng tác dụng dung nạp nước vị nó nghĩ về gồm vi trùng tạo bệnh vào phân hoặc nước vào ruột bạn. Trực tràng chỉ chứa phân Lúc ruột của bạn đầy. Vì vậy, hãy lưu giữ đi cầu trước lúc nhận đâm, điều này sẽ giúp làm sạch sẽ hậu môn với làm giảm đáng kể nguy cơ tiềm ẩn xuất hiện thêm máy chất thải không hề mong muốn. Sở phận này cũng có khả năng thẩm thấu y hệt như một miếng bọt biển lớn. Khi một bạn lũ ông xuất tinh bên phía trong trực tràng, tinh dịch được hấp thụ trực tiếp thông qua màng của trực tràng khiến cho những vi khuẩn bao gồm trong tinh dịch, ví dụ HIV, có thể thuận tiện đi vào huyết. Nghiên cứu vãn cho rằng những tế bào làm cho các lớp niêm mạc trực tràng gồm một số khác hoàn toàn so với tế bào của ống lỗ hậu môn. Những biệt lập này làm cho niêm mạc trực tràng dễ dẫn đến tổn thương rộng cùng cho nên vì thế dễ dẫn đến lây nhiễm bệnh hơn.

Trực tràng đựng kha khá không nhiều mút ít thần kinh với vì vậy không nhiều nhạy bén hơn. Nhìn chung, trực tràng đa số chỉ cảm thấy được áp lực đè nén. Vì đó là thành phần tiếp diễn cùng với ống đít, trực tràng gồm một cấu trúc dạng ống dài trường đoản cú 13 cho tới 23cm, tạo nên vì chưng phần lớn nếp tế bào mượt thảnh thơi. Độ dài trung bình của sinh dục nam lũ ông Anh khi cưng cửng cứng là trường đoản cú 13 cho 15cm, vày vậy số đông dương vật chỉ có thể đi mang lại trực tràng. Thường trực tràng xuất hiện hơn với rộng lớn hơn đối với ống đít, mà lại bọn chúng cũng có chức năng không ngừng mở rộng được.

Xem thêm: Nguyễn Văn Sơn Nam Vương


*

Tuy trực tràng tất cả dạng ống, cơ mà lại chưa phải là một ống trực tiếp. Thực tế gồm hai đường cong dọc theo chiều nhiều năm của phần tử này. Trực tràng dưới nghiêng hẳn theo phía đằng trước cùng tìm hiểu rốn (vì những dây mu trực tràng), sau đó một vài ba centimet lại cong theo chiều ngược chở lại nhắm tới phía xương sinh sống. Đường cong thiết bị hai thường dễ ham mê ứng rộng so với con đường cong đầu tiên cùng thảng hoặc lúc tạo cảm xúc tức giận. Cảm dấn áp lực Khi phân xuất hiện nghỉ ngơi trực tràng sẽ gửi biểu đạt mang đến óc bạn rằng bạn cần làm sạch mát ruột bằng cách thải phân ra ngoài, đó là nguyên nhân tại sau thời điểm dương vật đâm vào phía bên trong thì bạn bao gồm cảm xúc rằng mình rất cần phải đi lau chùi. khi gồm cậu nhỏ tốt sex toy vào trực tràng cùng bạn Cảm Xúc mình cần phải đi ỉa, hãy thế hãy nhờ rằng mình Cảm Xúc điều đó bởi vì đang có dương vật vào hậu môn mình.

Hóa hóa học hoặc chất chất bôi trơn có công dụng diệt tinch trùng, ví dụ như nonoxynol-9, rất có thể dễ dàng khiến kích yêu thích niêm mạc trực tràng <3>. Điều này rất có thể khiến trầy xát Khi lớp niêm mạc trực tràng thô lại với bắt đầu tróc ra, giống như nlỗi domain authority lột khi bị cháy nắng, tạo nên trực tràng ngứa cùng cực kỳ khó chịu. Vấn đề này rất có thể vứt bỏ lớp tế bào niêm mạc trực tràng, khiến nó dễ bị tổn định thương hơn đối với các bệnh dịch nhiễm. Trong hình minch họa bên trên, bạn cũng có thể thấy địa điểm của trực tràng nghỉ ngơi phía bên trong lỗ hậu môn.


Áo cơ trực tràng

Đây là đa số cơ gồm công dụng nâng đỡ cục bộ chiều lâu năm của trực tràng. Chúng thắt chặt từng phần góp dịch rời phân đi qua trực tràng cùng thải trừ ra phía bên ngoài. Quá trình các cơ co thắt lại để đẩy phân xuống được Gọi là nhu đụng ruột. Quá trình nãy cũng tương như bí quyết mà rắn dùng để đẩy thức ăn uống của chúng đi vào khung người - cơ bắp co hẹp và giãn nở ra để đẩy thức ăn xuống ruột.

Lớp áo cơ trực tràng chỉ có cảm thấy được áp lực cùng vật dụng thể phệ. Một số bạn nói rằng chúng ta rất có thể cảm thấy được lúc ai đó xuất tinch vào lỗ đít, nhưng mà về mặt sinch lý học điều đó là quan yếu. Đây có thể là vì dương vật teo thắt khi chúng ta tình xuất tinh và lúc đó họ rất có thể cảm thấy sự phản xạ từ những cơ thắt, hoặc vày tinch dịch do nó rã ra qua cơ thắt, phần tử có thể cảm nhận được nhiệt độ, xúc tiếp với các chuyển động.

Mức độ căng của các cơ này biến hóa tùy theo từng fan. Cơ trực tràng không có sức mạnh nhỏng những cơ thắt đít, tuy vậy nếu nlỗi nỗ lực gửi thêm bất cứ đồ vật gi vào khi bọn chúng vẫn căng thì rất nhiều hoàn toàn có thể tạo khổ cực. Lớp áo cơ trực tràng được khắc ghi vào hình minc họa sau đây.


*

Đây là 1 cơ cung ứng vô cùng khỏe khoắn góp tạo nên đường cong trước tiên của trực tràng. Đó là 1 trong những trong số cơ vượt trội nhất của khung người chỉ với sau lưỡi. Nó bội phản ứng với áp lực đè nén hoặc Khi bị đồ gia dụng nào đó chọc tập bằng phương pháp co vào nhằm đóng góp trực tràng cùng vấn đề này rất có thể gây âu sầu lúc bị đâm vào bởi dương vật, ngón tay tốt thiết bị nghịch. khi dương vật đâm vào đó thì chúng ta có thể có cảm xúc nhỏng kiểu “Ôi, hãy đưa loại đó thoát ra khỏi tôi”. Làm trực tiếp trực tràng bởi bốn cụ nhưng đầu gối cong lên sẽ giúp đỡ rời bài toán này. Hãy demo địa chỉ ngồi xổm xuống bên trên cậu nhỏ, nằm ngửa sống lưng tốt nằm nghiêng với đầu gối teo vào đụng cho ngực, hoặc quỳ gối của khách hàng gửi ngực của xuống sát đụng giường/sàn hết nút rất có thể. Quý Khách rất có thể quan ngay cạnh dây mu trực tràng vào hình minh họa dưới đây.

Xem thêm: Cô Gái Đan Mạch Giải Thưởng, “Cô Gái Đan Mạch” Đã Được Chuyển Thể Như Thế Nào

Đại tràng chậu hông/nếp vội hậu môn


Đây là địa điểm phân tích tụ trước khi đi qua trực tràng đến ống đít với sa thải ra ngoài. Các đầu mút ít thần kinh tại đây tương tự như nhỏng trong trực tràng, bọn chúng chỉ rất có thể cảm nhận được áp lực. Bộ phận này cũng có công dụng mở rộng và to hơn đối với size thông thường. Khi dương vật, hoặc vật gì có hình dáng tương tự như, lấn sân vào vào lỗ hậu môn, thường chỉ có ống lỗ hậu môn và trực tràng là bị ảnh hưởng vào. Tuy nhiên dương vật, dương vật silicon hoặc bất kể sản phẩm công nghệ gì dài ra hơn 20centimet rất có thể trải qua trực tràng vào cùng đi vào phần bên dưới ruột già. Như vậy hoàn toàn có thể xẩy ra dễ ợt, bởi vì đông đảo cơ tại chỗ này có xu hướng thả lỏng ra y như cơ không giống sinh sống đít và trực tràng. Chúng ta rất có thể nhận thấy địa điểm của đại tràng chậu hông/nếp vội đít làm việc hình dưới đây.


Chuyên mục: Review sản phẩm