HÃNG QUẠT KDK LÀ CỦA NƯỚC NÀO? CÓ TỐT KHÔNG?

      20

Quạt KDK hoạt động êm ái, nấc tiêu thụ năng lượng điện năng thấp, đang được quý khách ưa chuộng. Cùng Thi Phúc tìm phát âm về xuất phát xuất xứ của thương hiệu uy tín Nhật bạn dạng này nhé.

Bạn đang xem: Hãng quạt kdk là của nước nào? có tốt không?

Quạt KDK của nước nào?

KDK là yêu quý hiệu nổi tiếng tại Nhật Bản, đứng vị trí số 1 về công nghệ quạt năng lượng điện hơn 100 năm qua. Sản phẩm được cung cấp tại Malaysia.

KDK được ra đời năm 1909 cùng với tên tương đối đầy đủ Kawakita Denki Kigyosha. KDK luôn cam đoan thực hiện tại theo đa số tiêu chuẩn của RoHS từ thời điểm năm 2006 – suy nghĩ vấn đề môi trường và công dụng của fan tiêu dùng.

*

Các một số loại quạt của KDK luôn luôn được người tiêu dùng ưa chấp thuận và chọn lọc nhờ thành phầm chất lượng, công suất cao, hoạt động êm ái và tiết kiệm tích điện điện.

Đây cũng là thương hiệu thứ nhất trên quả đât có văn bằng bản quyền trí tuệ với kiểu dáng an toàn, thân thiện với môi trường, mang lại hơi đuối tự nhiên, giúp người dùng thư giãn sau số đông ngày mệt mỏi mỏi.

Xem thêm: Xài Kem Trộn Có Tốt Không ? Có Nên Dùng Hay Không? Kem Trộn Trắng Da Và Những Điều Cần Biết

Quạt năng lượng điện KDK có tốt không?

Quạt năng lượng điện KDK luôn luôn được người tiêu dùng tin cậy cao. Đặc biệt, mỗi sản phẩm đều với những unique riêng biệt, với những xây đắp sang trọng, bền, đẹp, vận động gây giờ ồn, làm giảm lượng năng lượng điện năng tiêu thụ.

Sản phẩm quạt KDK thân mật và gần gũi với môi trường, an ninh cho fan tiêu dùng, ít hỏng hỏng, ngân sách cạnh tranh.

Sản phẩm rất nổi bật KDK

*

– Quạt treo: công suất 51w, quạt 3 cánh nhỏ gọn, tiết kiệm ngân sách không gian. Có điều khiển và tinh chỉnh từ xa, 3 tốc độ gió để người tiêu dùng lựa chọn.

– Quạt đứng: công suất 51w, quạt 5 cánh, sải cánh béo 40cm, làm mát nhanh. Có 2 cơ chế gió là gió thường, gió trường đoản cú nhiên. Tác dụng hẹn giờ thông minh, tinh chỉnh và điều khiển từ xa nhân tiện dụng.

*

– Quạt lửng: công suất 37w, quạt 5 cánh, gồm 3 vận tốc gió có tác dụng mát tự nhiên, remote điều khiển và tinh chỉnh từ xa luôn tiện lợi, hẹn giờ auto tắt tối đa 4 tiếng, độ bền cao, chạy êm.

Chính sách bán hàng và bảo hành quạt KDK tại Thi Phúc

– khách hàng hàng tham khảo thêm thông tin trên website của hãng: https://www.doanhnghiepnet.com.vn