Hệ thống đang bảo trì rà soát thông tin

NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG QUẠT PHUN SƯƠNG

      107
Mùa nắng và nóng nóng sắp tới làm công ty nhà nên sắm ngay lập tức các sản phẩm giải nhiệt cần sử dụng trong gia đình. Vậy nên chọn mua quạt khá nước tuyệt quạt xịt sương nhằm "sống sót" qua mùa nóng? Hai nhiều loại quạt này còn có gì giống với khác nhau? Mời bạn tìm hiểu ngay qua bài viết sau của shop chúng tôi để hoàn toàn có thể lựa chọn mua sắm đúng với nhu cầu nhé.

Bạn đang xem: Những lưu ý khi sử dụng quạt phun sương


Quạt phun sương là gì?

Quạt phun sương là quạt hoạt động dựa vào nguyên lý bay khá của nước. Nước vẫn chảy qua đĩa phun sương cùng nén với áp suất cao, sinh sản thành sương. Động cơ quạt sẽ chuyển luồng sương lên phần lồng quạt qua vòi sống trước quạt. Gió thổi từ cánh quạt gió đưa hạt sương siêu nhỏ ra không tính và hoà tan ko khí, bốc tương đối trong vài giây, làm độ ẩm và mát không khí đang khô nóng.

*

Một số các loại quạt xịt sương đang được tìm kiếm nhiều nhất như: quạt xịt sương mini, quạt xịt sương núm tay, quạt xịt sương đứng hoặc để bàn,...

Quạt khá nước là gì?

Quạt tương đối nước là quạt tạo hơi nước để hỗ trợ độ ẩm làm mát ko khí, dựa trên nguyên tắc bốc hơi nước từ nhiên bằng cách sử dụng màng thấm cùng trục cuốn. Nước thấm từ gần như miếng vải vóc bằng gia công bằng chất liệu đặc biệt hoặc được trục cuốn đưa phần vải thấm nước lên sau cánh quạt để quạt thổi gió với hơi nước ra môi trường.

*

Quạt khá nước và quạt phun sương bao gồm gì khác biệt?

Đặc điểm 

Quạt phun sương

Quạt tương đối nước 

Làm mát 

Giảm 3 - 7 độ so với nhiệt độ môi trường thiên nhiên trong khoảng chừng 12 - 15m2

Giảm 3 - 5 độ so với nhiệt độ độ môi trường xung quanh trong khoảng tầm 12m2

Nơi sử dụng

Thiết kế thấp cùng cao tương xứng không gian sinh hoạt thấp hoặc cao (ngồi bàn, ở giường)

Thiết kế thấp cân xứng không gian nghỉ ngơi thấp (ngồi bệt, nằm nệm)

Giá cả 

Giao đụng từ 2 - 3 triệu đồng

Giao cồn từ 2 triệu đ trở lên

Điện năng tiêu thụ

Ít tốn điện. Hiệu suất thường là 85W, 1 tiếng tốn 0.085 ký điện, 8 giờ đồng hồ tốn 0.86 ký điện, ngay gần 2500 đồng/ngày.

Ít tốn điện. Hiệu suất thường là 120W, cần sử dụng quạt liên tục tốc độ mạnh nhất trong 1 giờ tốn 0.12 ký kết điện, 8 giờ tốn 0.96 cam kết điện, gần 3000 đồng/ngày

Khả năng đuổi muỗi

Tùy vào từng sản phẩm. Nhưng đa số quạt xịt sương trên Nguyễn Kim điều có tác dụng đuổi muỗi.

Xem thêm: ‘ Hot Boy Xăm Trổ Bita - Quên Người Trong Tâm Trí

Không có

Hộp đá khô (giảm thêm 3 độ)

Tùy vào từng sản phẩm

Có 

Lưu ý: 2 nhiều loại quạt tương đối nước và quạt xịt sương hầu như tạo độ ẩm cao trong không khí, nên khi sử dụng lâu bạn sẽ cảm thấy giận dữ và khi dùng thời gian liên tiếp khoảng 10 giờ trở lên trong phòng kín có thể khiến hư hại cho thiết bị điện tử khác.

Nên chọn sở hữu quạt phun sương tuyệt quạt hơi nước?

+ thiết lập quạt hơi nước khi: Diện tích phòng không lớn, không khí sinh hoạt thấp, mong làm mát tốt hơn do quạt khá nước tất cả hộp đá khô làm mát.

+ thiết lập quạt xịt sương khi: Nhà bạn có không gian rộng, sinh sống ngồi đất cùng ngồi bàn cần điều chỉnh được độ cao quạt.

Lưu ý: Khi trong nhà bạn có nhiều muỗi, bạn nên chọn mua dùng 1 loại quạt có chức năng đuổi muỗi nhé.

*

Nếu bạn đang muốn chắt lọc cho mình một các loại quạt mới có khả năng làm non nhanh, tạo nên không khí dễ chịu, chúng ta cũng có thể tham khảo đa dạng mẫu mã các nhiều loại quạt tại Nguyễn Kim mang đến từ những thương hiệu Boss, Rapido, Kangaroo, Sunhouse, Media,... Với các sản phẩm nổi bật như Quạt điều hòa quái nhân S102, Quạt điều hòa Rapido TURBO-3000M, Quạt điều hòa Kangaroo KG50F64, Quạt ổn định Sunhouse SHD7717.

Hãy mang đến trực tiếp những hệ thống siêu thị của Nguyễn Kim trên toàn nước để thẳng sản phẩm cũng tương tự sự cung ứng và hỗ trợ tư vấn nhiệt tình từ cửa hàng.

Example Site - Frequently Asked Questions(FAQ)

Quạt xịt sương có tính năng tạo nhiệt độ cao trong ko khí, nên khi dùng lâu bạn sẽ cảm thấy khó chịu và khi sử dụng thời gian thường xuyên khoảng 10 giờ trở lên vào phòng kín có thể khiến hư hại mang lại thiết bị năng lượng điện tử khác. Mặc dù thế quạt xịt sương có công dụng làm mát hết sức nhanh, hiệu suất tiêu thụ điện ít do vậy chúng ta có thể sử dụng quạt thường xuyên nhưng không thường xuyên và vượt thừa quá 7 tiếng/ngày!