Razer Game Booster Có Tốt Không

      19
Bộ tăng cường trò nghịch Razer Cortex là một chương trình tối ưu hóa khối hệ thống được cải cách và phát triển bởi nhà sản xuất thiết bị gameplay Razer để nâng cấp trải nghiệm gameplay và hiệu suất toàn diện và tổng thể của PC. Về cơ bản, nó cải thiện trải nghiệm game play của bạn bằng cách tăng công suất của hệ thống và có thể chấp nhận được bạn chọn chiết khấu chơi game tốt nhất.


Giới thiệu chung

Tính năng Razer Cortex game Booster của phần mềm ngừng điều này bằng phương pháp tắt mọi vận động và thương mại & dịch vụ thứ cấp cho không cần thiết làm tiêu hao bộ lưu trữ và thời gian chạy có giá trị. Nó cũng phòng phân mảnh những tệp trò chơi của bạn, rất có thể giảm thiểu sự cầm cố tốc độ cơ thể do sử dụng không ít đĩa. Các công cụ hệ thống khác cũng được bao gồm trong ứng dụng, giúp dọn dẹp và sắp xếp hệ thống của doanh nghiệp và giải phóng dung tích trên ổ cứng của bạn.


*

Nếu các bạn là người dùng lần đầu, các bạn sẽ thấy giao diện người tiêu dùng rất thân thiện. Khi so sánh với tất cả các trình lau chùi và tăng tốc hệ thống khác, nó khá thân mật và gần gũi với bạn dùng. Các bạn sẽ biết phần nhiều gì cần phải có cho công dụng nào vì các mô-đun được dán nhãn cụ thể trên thanh trên cùng. Giao diện tầm thường của giao diện người dùng rất hấp dẫn, với bài toán sử dụng màu xanh da trời lá cây tươi sáng khiến cho nó trở bắt buộc lý tưởng cho các game thủ. Bạn đang tìm thấy hai nhà đề lẻ tẻ cho nó: sáng và tối, cả hai những mà công ty chúng tôi thích.

Bạn đang xem: Razer game booster có tốt không

Game Booster để nâng cao hiệu suất đùa game


*

Một giữa những tính năng thiết yếu của Razer Cortex là trò chơi Booster, có công dụng cao trong doanhnghiepnet.com.vnệc nâng cao hiệu suất game play cho PC của bạn. Nó kiểm soát và phát hiện tất cả các lịch trình và thương mại dịch vụ nền ngốn tài nguyên và vô hiệu hóa bọn chúng trong khi chúng ta đang nghịch game, tiết kiệm dung tích RAM quan liêu trọng.Dung lượng RAM nhiều hơn thế này hiện tại được phân bổ cho trò nghịch của bạn, dẫn mang lại tốc độ cơ thể nhanh hơn. Chức năng này có thể được hỗ trợ rất những bởi các PC gồm hiệu suất chơi game tầm trung. Bằng phương pháp điều chỉnh các thông số trò chơi, chúng ta có thể cải thiện ngay nhanh chóng trải nghiệm chơi trò giải trí của mình. Để cải thiện hiệu suất tổng thể trên PC, chúng ta có thể xóa tài nguyên. bạn phải nâng cấp FPS nhằm trò đùa chạy ở tốc độ tối ưu. Để làm như vậy, hãy thiết lập Razer game Booster, tác dụng này sẽ ưu tiên trò nghịch và sửa đổi cài đặt Windows như tắt chế độ ngủ.

Quy trình có tác dụng sạch hệ thống của Razer Cortex


*

System Booster là giải pháp một cửa để quét sạch tất cả các tệp rác của bạn và giải phóng dung tích đĩa quý giá, có thể chấp nhận được trò chơi của khách hàng chạy trơn tuột tru hơn. Không cần thiết phải loại bỏ thủ công các tập tin rác rưởi trên nền tảng trò chơi. System Booster thải trừ các tệp rác rưởi và bộ lưu trữ đệm của trình duyệt, giải phóng dung tích đĩa nhằm trò chơi của chúng ta cũng có thể hoạt động xuất sắc nhất. Chức năng này là một trong những System Booster của Razer Cortex, tự động quét và xóa hầu hết tệp rác rưởi cũng như bộ lưu trữ cache của sản phẩm tính nhằm giải phóng dung tích đĩa. Hơn nữa, System Booster cung ứng lời khuyên tuyệt vời nhất để buổi tối ưu hóa hệ thống hơn nữa bằng phương pháp điều chỉnh các thiết lập nâng cao để thống trị chi ngày tiết hơn

Cung cung cấp Fps tốt hơn với công dụng Booster Prime

Chức năng Booster Prime trên Razer Cortex áp dụng một thuật toán thiết bị để tham gia báo số FPS (khung hình một giây) cùng hiển thị nó trên biểu đồ. Bạn có thể sử dụng nó để thu thập thông tin đặc biệt và thực hiện các kiểm soát và điều chỉnh để cải thiện buổi giao lưu của hệ thống của bạn. Tuy nhiên, chúng ta nên nhớ rằng Razer Cortex không thực sự cải thiện FPS của bạn. Giả dụ Razer Cortex ảnh hưởng đến FPS theo ngẫu nhiên cách nào, nó sẽ biến hóa tùy theo trò chơi nhiều người đang chơi. Giả dụ trò chơi của doanh nghiệp yêu mong nhiều sức khỏe xử lý GPU, Razer Cortex vẫn chỉ giải phóng dung tích RAM, điều này sẽ không cung ứng nhiều hơn cho năng suất GPU. Lịch trình rất có thể sẽ nâng cao tốc độ FPS trong các trò đùa điện tử thậm chí là còn sử dụng nhiều CPU hơn, ví dụ như DoTA.

Razer sắp xếp dữ liệu trò chơi bị phân mảnh trên ổ cứng và tăng vận tốc đọc và ghi nhằm giảm thời gian tải. Chỉ các trò nghịch được tàng trữ trên ổ cứng mới hoàn toàn có thể hưởng lợi từ tác dụng Trò nghịch phân mảnh.

Xem thêm: Ca Sĩ Thái Bảo Sinh Năm Bao Nhiêu, Thái Bảo Sinh Năm Bao Nhiêu

Bắt đầu tối ưu hóa vào Razer Cortex


*

Game Booster của Razer Cortex vào vai trò như một kỹ thuật tối ưu hóa khởi chạy quanh đó các tác dụng cơ bạn dạng của nó. Bằng phương pháp đóng cơ phiên bản tất cả những ứng dụng ngốn tài nguyên đang làm doanhnghiepnet.com.vnệc mọi lúc, phần mềm nâng cao thời gian mua và thời hạn khởi chạy trò chơi, hóa giải không gian bộ nhớ lưu trữ và giảm thời gian khởi động. Sau đây là kết quả của doanhnghiepnet.com.vnệc thực hiện Razer Cortex Performance Booster bên trên PC chạy Windows 10. Quá trình cài đặt có thể mất vài phút để hoàn tất, sau đó Razer Cortex đã khởi chạy nhanh. Sau thời điểm hoàn tất quá trình đăng ký, các bạn sẽ thấy bộ bức tốc Razer Gaming đã sẵn sàng chuẩn bị để sử dụng. Mất khoảng chừng 20 phút nhằm bộ tăng tốc hiệu suất quét PC cùng hiển thị kết quả. Đối với một trong những phần mềm bức tốc máy tính, đây là một tốc độ tương đối tốt. Tuy nhiên, quá trình vệ sinh nhanh hơn so với cách thức trước đó, vì chưng vậy chúng ta có thể sử dụng nó trên PC Windows.

Auto Booster của Razer Cortex


*

Game Booster khởi động ngay trong khi bạn ban đầu trò chơi, mặc dù đó là trên Steam, nguồn hay máy tính xách tay của bạn. Lúc phiên chơi trò chơi của bạn kết thúc, Gaming Booster sẽ thường xuyên đặt lại Hệ thống của chúng ta về tâm trạng trước đó. Ngoài ra, Booster Prime tự động điều chỉnh setup trò chơi dựa trên chính sách chơi thương yêu của bạn. Công nghệ AI tiên tiến của Razer thậm chí còn sẽ đề xuất các setup có thể đối chiếu được cho những phiên game play tiếp theo. Đây là 1 tính năng rất hữu ích khi bạn chơi game đặc biệt là khi chơi những game FPS cao. Đôi khi vận tốc khung hình rất có thể bị kẹt và biến hóa lý do khiến bạn chết giữa chừng trong trò chơi, bộ bức tốc chơi game razer sẽ ngăn chặn doanhnghiepnet.com.vnệc bớt khung dường như vậy cuối cùng.

Ưu và nhược điểm của Razor Cortex

Ưu điểm

Ứng dụng Razer Cortex miễn chi phí và không tồn tại Quảng cáo nghỉ ngơi giữa. Nó cung cấp cho mình các đề xuất tổng thể liên quan đến doanhnghiepnet.com.vnệc cấu hình thiết lập hệ thống của bạn, điều này cuối cùng sẽ giúp hệ trọng máy tính của công ty và làm cho nó chạy suôn sẻ tru hơn

Nhược điểm

Nó bao hàm ít tuấn kiệt hơn so với những phần mềm tăng cường khác cộng với nó không có đo lường và tính toán thời gian thực và có những tùy chọn dọn dẹp theo định kỳ trình. Nó cũng không có cung cấp khách mặt hàng theo thời gian thực.


Kết luận

Razer Cortex, với giao diện người dùng hiện tại và những tính năng dành riêng cho trò chơi, rất có thể là một chế độ hữu ích nhằm khôi phục dung lượng ram từ 2 cho 3 GB bằng phương pháp tắt tất cả các vận động nền. Nó có tương đối nhiều khả năng giỏi vời, như chúng tôi đã nói vào bài redoanhnghiepnet.com.vnew Razer Cortex của mình, nhưng nó thiếu một trong những chức năng quan trọng mà những chương trình điều khiển khối hệ thống khác có. ứng dụng này trọn vẹn miễn giá tiền để áp dụng và ko chứa ngẫu nhiên cửa sổ nhảy lên pr nào, đó là một tác dụng đáng kể. Tuy nhiên, nếu khách hàng đang sử dụng một máy nghịch game cao cấp có những RAM và dung tích lưu trữ, Razer Cortex có thể không có tác động như ước ao muốn. Razer Cortex là một trong những chương trình miễn phí có thể chấp nhận được bạn sử dụng mọi thiên tài phân tích kết cấu và tăng cường trò nghịch của nó. Razer Booster Windows 10 là một trong chương trình vận động nhanh giường giúp dọn dẹp mạng, chống phân miếng trò đùa và cải thiện hiệu suất bằng cách tắt các vận động nền.Chúng tôi có niềm tin rằng bài nhận xét Razer Cortex này có lợi trong doanhnghiepnet.com.vnệc biết đầy đủ thứ đề xuất hiểu về phần mềm. Shop chúng tôi sẽ chờ đợi ý loài kiến ​​của chúng ta để bài doanhnghiepnet.com.vnết liên quan về lưu ý đến của bạn ở đây

Đọc thêm!


Lượt xem bài bác đăng:2
CHIA SẺ.
Điều trướcLenovo Yoga Slim 7 - máy tính xách tay kiểu dáng vẻ đẹp với hiệu quả!
Điều tiếp theoJabees Firefly doanhnghiepnet.com.vnntage Earbuds - Hãy mua cho mình một loại earbud game play với hình thức bề ngoài sang trọng!

Nhận xét


Bình luận

Responses 0


Bình luận Hủy quăng quật trả lời

Chúng tôi sẽ không công khai minh bạch email của bạn. Các ô lưu lại * là phải *

Bình luận *

Họ tên *

E-mail *

Website

lưu lại tên, e-mail và trang web của tôi trong trình trông nom này cho lần tiếp theo tôi nhấn xét.

Δ


Đánh giá không thiếu thốn về Google Voice -Công dụng, giá cả, Giao diện, hào kiệt và toàn bộ các câu hỏi thường gặp mặt khác mà bạn phải biết!