ĐÁNH GIÁ ĐIỆN THOẠI ASUS ZENFONE 4 MAX ZC520KL 16GB

      40
Điểm nổi bật Đen Vàng đồng Hình 360 độ Thông số kỹ thuật Thông tin sản phẩm

Giới thiệu về hãng

*


*

tin tức sản phẩm

Thiết kế rất đẹp mắt

Điện thoại thông minh Hãng Asus Zenfone 4 Max được triển khai xong cùng với cấu tạo từ chất kim loại cao cấp cùng màn hình cảm ứng kính bo viền (2.5D) đem về sự đẳng cấp cho người áp dụng.

Bạn đang xem: đánh giá điện thoại asus zenfone 4 max zc520kl 16gb

*

Máy cài các phiên bạn dạng màu sắc đắm say như: Đen biển cả sâu, vàng nắng và nóng, hoả hồng cân xứng với nhiều đối tượng người sử dụng người tiêu dùng khác biệt.

Màn hình hiển thị khá

Máy thiết lập màn hình gồm kích cỡ 5.2 inch, độ sắc nét chỉ dừng lại ở mức HD đề nghị unique hiển thị cũng chỉ khoảng khá chứ không cần được xuất sắc tựa như các màn hình Full HD.

*

Với tnóng nền IPS LCD thì Zenfone 4 Max ZC520KL đem đến kỹ năng tái sinh sản Màu sắc chính xác, gần như là gần kề cùng với đa số gì mắt bạn thấy được.

Camera kép nổi bật

ZenFone 4 Max tải một khối hệ thống camera kxay cao cấp với 1 camera thiết yếu độ sắc nét 13 MPhường, khẩu độ F2.0 rộng để mà chụp phần lớn hình hình họa nhan sắc đường nét.

*

Một camera thứ 2 với độ sắc nét 5 MP. download góc chụp rộng 120° chất nhận được bạn chụp đạt thêm các chình ảnh thiết bị với người trong cơ thể để sở hữu đông đảo tấm hình chụp không khí hùng hổ, hình ảnh chụp đội trọn vẹn rộng.

Trong khi thiết bị còn tải công nghệ PixelMaster cung ứng cho bạn vào việc đưa về mọi bức ảnh bắt mắt cơ mà không cần thiết phải sửa đổi gì thêm.

Xem thêm: Nonton Video Lee Si Yeon Terbaru

Camera selfie ảo diệu

Hãng Asus cũng không quên thiết bị cho Zenfone 4 Max ZC520KL một camera selfie độ sắc nét 8 MPhường với đèn flash LED trợ sáng có công dụng cung cấp tia nắng tự nhiên và thoải mái đảm bảo an toàn phần đông tấm hình chụp thiếu hụt sáng của doanh nghiệp vẫn sẽ "lung linh" như buổi ngày.

Bên cạnh đó máy cũng cung cấp selfie Panorama với góc chụp lên đến 140° giúp đỡ bạn chụp ảnh selfie team một cách dễ dàng mà lại không đề nghị thêm gậy từ vui lòng.

Hiệu năng vừa đủ

Máy áp dụng bé chip yếu ớt rộng một ít so với bạn dạng Pro là nhỏ chip Qualcomm SnapLong 425 8 nhân 64 bit với 3 GB RAM với 32 GB bộ nhớ trong.

Với 2 SIM 2 sóng online thì Zenfone 4 Max ZC520KL bảo đảm cho chính mình luôn tận dụng được tối nhiều những tặng đến từ nhà mạng di động.

Dung lượng pin khủng

Pin vẫn là vậy mạnh của mẫu Zenfone Max cùng với viên pin dung lượng 4100 mAh giúp cho bạn luôn an tâm mỗi một khi đi xuống đường, không sợ không còn pin thân chừng xứng xứng đáng là điện thoại cảm ứng thông minh pin trâu.

Máy cung cấp sạc pin nkhô giòn với làm chủ pin giỏi với công nghệ ASUS PowerMaster™ đem lại tuổi tbọn họ áp dụng pin giỏi rộng.

Ngoài ra Zenfone 4 Max ZC520KL cũng có công dụng sạc pin đến sản phẩm công nghệ khác khiến cho bạn tất cả thêm 1 mẫu sạc dự trữ trong những ngôi trường vừa lòng nguy cấp.