Review Bảy Ngày Ân Ái

      13

Một câu chuyện tình yêu với mọi khó khăn, đông đảo điều tưởng chừng như không thể nào trụ vững; tình yêu với các thử thách khiến ta nặng lòng. Đọc truyện mới này bạn sẽ được cách vào thế giới đầy đầy đủ cung bậc xúc cảm khác nhau, cùng đọc và cảm nhận.

Bạn đang xem: Review bảy ngày ân ái

Ba năm trước, ngay tối trước đám cưới, cô bé bị hắn cường bạo. Nàng đau đớn vì bản thân không thể trong sạch, đề xuất bỏ đi mất tăm không tin nhắn gửi. Ba năm sau, nàng gặp gỡ lại hắn, tuy vậy cả hai bạn đều đo đắn đó là người ban đêm ấy. Với nàng, lần đó lại phải có tác dụng một cuộc giao dịch thanh toán bảy ngày bảy đêm trở nên tình nhân của hắn. Phái nữ yêu vị hôn phu trước đó của mình, yêu cực kỳ nhiều. Còn với hắn, chỉ là sự việc căm hận tột cùng.

Có người từng hỏi, thiên đường và âm ti cách nhau gồm xa lắm không? Kỳ thực chỉ là một cái xoay đầu. ác quỷ tại địa ngục ngẩng đầu lên nhìn thiên đường, thiên sứ sinh sống thiên đường trông xuống địa ngục…

Khoảng phương pháp rất gần, gần mang đến nỗi – do bé người sắp xếp an bài.

Liệu dòng kết của truyện ngôn tình này đang ra sao, mẩu truyện yêu đương của cô ý sẽ tiếp ra mắt sao, liệu còn điều gì thú vị nữa, tình yêu này còn có trải qua được trăn trở tốt không, hoàn toàn có thể vượt qua được toàn bộ thử thách không ???

*

Suy đồi là cảm nhận trước tiên khi gọi truyện nè, bởi sao ư, vì tỷ lệ và đặc thù của cảnh H. Đọc đoạn đầu sẽ hy vọng băm vằm phái nam chính, sao tất cả cái loại con trai ở đâu cũng thọc được thế nhờ, nữ chính thà chết đi cho sút nhục nhã, cơ mà mà… càng phát âm càng mong mỏi ngóng Kình ca đến phát rồ.

Xem thêm: Dj Minh Trí Cưới Vợ Là Trợ Thủ Đắc Lực Và Cố Vấn Uyên Thâm", Dj Trí Minh Không Muốn Khoe Vợ Con

Nếu thuở đầu cảnh H tương đối bị nặng nề thì sau này ko đc diễn tả chi huyết nữa vì các bạn yêu nhau nồng thắm say đắm rùi ko đề xuất yếu tố gợi dục đấy vào có tác dụng gì. Càng trong tương lai truyện càng ngọt ngào và lắng đọng nhưng vẫn nhiều tình tiết cuốn hút chứ ko giống như những tr khác cho lúc hạnh phúc thì cũng là hết truyện.

Bảy ngày ân ái ko chỉ dễ dàng và đơn giản là 1 cuốn đái thuyết cảm xúc mà là câu chuyện tình thù và thương ngôi trường đầy âm mưu, thủ đoạn. Kình ca là một trong những trong số gần như nam chính mình thích nhất.

Có nhiều bạn gọi Kình ca là ngựa đực, ngựa giống, bé đực thì đầy đủ biết nút độ của anh í rồi nhưng cũng giống như 1 vài ba bạn đã và đang đúc kết được sự khác biệt giữa anh Kình với đều nam chính nghiện xxx khác là Kình ca xác định rõ ràng vị trí của không ít người đàn bà ở quanh mình, ai chỉ là biện pháp làm nóng giường cùng ai là tín đồ mình trân trọng.