MUA BB CREAM THE BODY SHOP TEA TREE FLAWLESS #01 LIGHT 40ML GIÁ 285,000 TRÊN BOSHOP

      29

Giúp nước da trông tuyệt đối và giải quyết những điểm yếu trên da thuộc Tea Tree Flawless BB Cream. Đây là kem tất cả ảnh hưởng kxay giúp bịt lấp láng mịn với làm cho bặt tăm những lỗi của khuôn mặt. Sản phđộ ẩm gồm công trang bị từ nguyên tố tinc dầu Tràm Tsoát theo Chương Trình dịch vụ thương mại Cộng Đồng trường đoản cú Kenya.

- Các yếu điểm đông đảo được đậy đậy tức khắc- Công thức dịu dịu chan nước domain authority không láng nhờn- Lưu lại lâu trên da- Kết phù hợp với mùi hương huê hồng nhẹ nhẹ

*Lưu ý: HSD: 11/2020


Bạn đang xem: Mua bb cream the body shop tea tree flawless #01 light 40ml giá 285,000 trên boshop

Hãy nhập can hệ tin nhắn vào form dưới, Shop chúng tôi đã liên hệ lại với chúng ta ngay khi thành phầm này có mặt hàng bên trên siêu thị trực đường.


*

*

Xem thêm: Review Sữa Rửa Mặt Innisfree Olive, Real Cleansing Foam Cho Da Khô

*

*

*

Sản phđộ ẩm được đóng trong tuýp vô cùng chắc hẳn rằng, gọn gàng nhẹ; đặt tại trên bàn trang điểm cũng Gọn gàng mà lại mang đi du ngoạn cũng không hề tốn diện tích. Tuýp có đầu mở và lỗ nhỏ tuổi nhằm bơm thành phầm vô cùng tiện lợi, dễ dàng kiểm soát và đảm đảm bảo an toàn sinc. Màu xanh lanh tanh.Chất kem vơi,,dạng gel dễ dàng tán.Kem làm hồ hết màu domain authority, bịt che vơi mang lại trung bình, giữ lại mặt phẳng matte mịn, đẹp mắt cùng ưa thích nhất là dịu bẫng trên mặt nlỗi đã không sứt gì cả.Sảm phđộ ẩm này khôn cùng thích hợp mang lại make up đến lớp giỏi đi làm hằng ngày.Sản phđộ ẩm đặc trưng phù hợp cho các bạn có da nhờn, nhọt cơ mà không muốn da bị bí bức tác động thêm vì những chất bất lợi trường đoản cú mỹ phđộ ẩm không giống. thích hợp cái Tea Tree đỉnh cao của The Body Shop nlỗi tài năng dưỡng độ ẩm giỏi vời; triết xuất cây trà soát chống khuẩn, điều trị da mụn, sút tấy đỏ; mùi hương thơm hoa hồng quyến rũ lảo đảo lòng người; gia công bằng chất liệu mỏng dịu thông nhoáng,.Nói thông thường mình rất mê say Tea Tree Flawless BB Cream Light.