SON KEM LÌ BBIA LAST LIP MOUSSE

      9

Gần đây, Bbia tung ra một loạt các màu son kem bắt đầu để tiếp nối cho thành công của các phiên bản đã lừng danh trước đây. Giả dụ như dòng Bbia Velvet Lip Tint vẫn ra mang lại Ver5 thì em Bbia Mousse cũng vừa ra Ver3, từ kiến thiết đến color đều khiến chị em rụng tim vì chưng đẹp.

Bạn đang xem: Son kem lì bbia last lip mousse

Nhân đồ dùng lần này Link reviews cho các chị em chính là em Son Bbia Last Lip Mousse Version 3 mới ra mắt, phiên phiên bản này còn có tên gọi không giống là “Airy Velvet Lip Color”.


Cùng Link tò mò về chất và sắc đẹp màu của son xem tất cả gì không giống với 2 phiên bạn dạng cũ và tất cả đáng đồng xu tiền bát gạo không nhé.

*

MUA BBIA LAST LIP MOUSSE CHÍNH HÃNG


Về thiết kế:

Thỏi son dạng trụ tròn tròn và béo mập không hẹp dài như Bbia Velvet (Link hay gọi là Bbia lùn :D), mang lại cảm giác dễ thương, nhằm trong túi đồ dùng tiện lợi.

Vỏ son được gia công bằng nhựa thời thượng trong trong cả nên rất có thể nhìn làm nên màu son mặt trong, kiến thiết nắp cũng tương đối trùng với màu sắc son.

Vỏ giấy là sự biến hóa hoàn toàn khác so với những Ver cũ. Họa tiết da báo ánh nâu bao trọn cả vỏ son, mang lại cảm xúc cá tính, đậm chất cổ điển.

Cọ thoa son được cách tân tối ưu với đầu cọ dẹt, mút mềm và mịn giúp chúng ta có thể thoa son ở cả các vùng khó khăn như khóe môi.

*

Về hóa học son:

Nếu như 2 mẫu cũ chất son lỏng, ướt và nhanh trôi hơn so với các son kem bình thường. Thì cho đến Ver3 đang được cải tiến hoàn toàn, với tên gọi “Airy Velvet Lip Color” đã và đang nói lên phần nào chất son, lì hơn và lâu trôi hơn.

Chất son kem mịn, dễ dàng tán. Lên chuẩn màu tức thì từ lần lấy son đầu tiên.

Chất son bao gồm dưỡng nhiều hơn thế các loại Velvet thường thì nhưng không gây cảm giác bết dính, xuất xắc bí, nặng môi.

Xem thêm: 12 Lý Do Vì Sao Bạn Nên Ăn Nhiều Nghệ Tươi Có Tốt Không ? Đừng Lạm Dụng Nghệ

Muốn lì matte thì các nàng bậm môi vào giấy, lớp dưỡng hơi bóng sẽ theo giấy, lớp nền còn sót lại sẽ lì mịn với lâu trôi (giữ màu sắc được khoảng 6 cho 8 tiếng)

*

Và đặc trưng son cũng không trở nên base hồng phải đánh lòng môi vẫn vô cùng xinh nhé.

Tuy nhiên son bám mùi kiểu như hoa hồng khô, sẽ không còn làm hài lòng các nàng thích son không nhiều mùi đến lắm.

Ăn uống đã vẫn dính ra thành cốc, chén bát nhưng chỉ trôi trung bình 1/3 hầu hết ở lòng môi.

Về màu sắc sắc:

Bbia Last Lip Mousse Ver3 tất cả 5 màu, được tấn công số tiếp tục 2 phiên phiên bản trước, tự 11 cho 15.

*


Màu 11 GRRR: Hồng đất

Là màu hồng đất nhưng không thật kén domain authority như các màu hồng đất khác. Màu không xẩy ra quá bợt tuyệt quá đậm mang sang dung nhan tím, vậy nên theo liên kết màu này chỉ chống chỉ định cho các nàng da ngăm hẳn nhưng không makeup, còn nếu như makeup thì vẫn dùng thông thường nhé.

Clip test những màu son:

Màu 12 WOOF: Nâu nhạt

Không nên cam đất nhé các nàng. Nghe tên vẫn thấy kỳ lạ vậy cơ mà không kén chọn da 1 chút nào đâu. Hình dạng màu bao gồm sắc cam, sắc đẹp nâu dẫu vậy không đậm nhằm sang nâu đất mà lại cũng ko nhạt để sang cam. Nó khá như thể màu 222 của 3CE. Ko makeup thì đánh màu này hơi cực nhọc chút.

Màu 13 SNARL: Đỏ

Là màu đỏ thuần không pha không ngả sang bất cứ màu nào, nên không ngại kén da, kén chọn đồ các thiếu nữ a. Người nào cũng dùng được màu này Màu 14 GROWL: Cam đất

Màu truyền thống lâu đời của các dòng luôn luôn rồi. Makeup hay không makeup phần đa dùng được nhé. Theo liên kết thấy các bạn da nâu tấn công màu này makeup vào quan sát tây man rợ luôn.

Màu 15 RARRR: Đỏ đất

Là dung nhan nâu cam nhiều hơn nữa chút nhé các tình yêu. Có dưỡng dễ tán cần đánh lòng môi đẹp cùng cũng không quá kén da nữa.

*

Nói chung, Bbia Last Lip Mousse Ver3 đã cải tiến rất nhiều so cùng với 2 phiên bản trước về màu sắc, chất son, độ dính màu… ngay trong lúc test màu thứ nhất Link đã bắt buộc thốt lên rằng hóa học son đẹp ngoài muốn đợi.

Ưu với khuyết điểm của loại này liên kết đã trình diễn ở trên. Tổng sánh lại em này cũng khá được 4/5 điểm. Chi phí cũng hợp lý nên link nghĩ đây cũng biến thành là thỏi son tạo cháy túi cho chị em.

Cám ơn chúng ta đã theo dõi. Chúc chúng ta môi luôn xinh, hẹn chạm chán lại ở những bài review tiếp theo nhé!