Review bông tẩy trang muji

      21

Sản xuất với technology và quá trình xử lí hiện nay đại, bông tẩy trang cotton Puff Muji Nhật Bản cực kỳ thấm hút toner, mềm mịn và mượt mà và nhẹ nhàng đẩy bật những lớp tẩy trang, bụi bám dày cộm bên trên da.

Thành phần Muji bong tay trang hoàn toàn từ tua bông cốt tông và lớp viền từ sợi rayon bền chắc, giúp nhiều phần lượng toner thấm nhanh vào vùng thân của miếng bông, khu vực tiếp xúc với da mặt.

*
*
*

Review bông tay trang Muji

Ngày trước, để tiết kiệm ngân sách tôi hay cần sử dụng nước nhằm tẩy trang nhưng chắc chắn chắc với chúng ta rằng ko hiệu quả. Khăn lau mặt thì gồm thể chứa nhiều vi khuẩn khiến hại mang đến da, vày khi làm sạch mỹ phẩm khăn ma tiếp giáp vào da, gây tổn mến da. Nay tôi gửi sang dùng bong taẩy trang cao cung cấp để mỗi lúc tẩy trang domain authority được đảm bảo an toàn tốt hơn.Cảm giác mềm mịn và mượt mà từ bông tẩy trang cốt tông Muji khiến cho mình thấy domain authority lột tẩy hết phấn trang điểm mà lại vẫn nhẹ nhẹ như không. Đặc biệt, mình thích dòng son lì bám cực chắc, nếu như không dùng bông để tẩy không còn đi thì domain authority môi chà xát nhiều gây đau ngứa không thôi.