Born this way

      26

Sản phẩm có nhiều các tone không giống nhau như tone vàng/neutral/pink undertone – hồ hết là mọi tone phù hợp với da đá quý châu Á nên các thiếu nữ có thể thuận tiện lựa chọn tone màu phù hợp và tiệp với domain authority mình nhất.3 màu nhưng mình recommend mang lại mọi bạn đó là Vanilla ,Ivory cùng Pearl. Đây là ba màu phù hợp nhất cùng với làn da châu Á chúng mình.

Bạn đang xem: Born this way


Sử dụng kem nền là một trong những bước vô cùng quan trọng và không thể không có để download một lớp makeup hoàn hảo. Nói tới kem nền thì không thể vứt qua thành phầm foundation rất là nổi giờ Born This Way trong phòng Too Faced.Em ấy là trong những sản phẩm đưa thương hiệu Too Faced được biết thêm đến thoáng rộng hơn và cũng khá được rất nhiều các beauty blogger khen ngợi.

Xem thêm: Hùng Thuận Sinh Năm Bao Nhiêu, Hùng Thuận Tái Hợp Vợ Sau 2 Năm Chia Tay

Cùng sau bao nỗ lực thì tôi cũng rinh được em ấy về rồi phía trên mọi người ơi. Thuộc mình tò mò em ấy nhé.

*
*
*
*
*
*
Thiết kế sang chảnh , đậm màu high-end

Nhìn chung, mình rất ưa thích với em Born This Way Foundation này từ kiến thiết cho tới unique sản phẩm. Các nàng có thể thấy giá thành của em ấy tương đối cao so cùng với các thành phầm kem nền thông thường nhưng hãy tin bản thân đi , em ấy rất rất đáng đồng tiền chén gạo đấy ạ . Ví như như các chị em đang tìm kiếm sản phẩm kem nền chất lượng thời thượng với thiết kế dễ nhìn thì còn trông chờ gì nữa cơ mà không rinh tức thì em ấy về.