Review bột thảo dược của oanh phạm

      59

Oanh Phạm chia sẻ cách làm trắng da an toàn từ một girl Thái, trắng da hiệu quả ngay trong 4 tháng đã được Oanh kiểm chứng


Hello cả nhà!Sáng nay trong lúc ngồi rep inbox cho các bạn thì Oanh có nhận được inbox của một bạn nữ gửi cho Oanh đoạn clip này và nhờ Oanh chia sẻ lên fanpage của cộng đồng GBLĐ để cảnh báo cho mọi người.

Bạn đang xem: Review bột thảo dược của oanh phạm


https://youtu.be/4T5ihY1bOCI

Thật sự là Oanh đã rất sock khi xem xong đoạn clip này và thấy sao thương cho chị em phụ nữ tụi mình quá. Đã là phụ nữ và đặc biệt là phụ nữ Châu Á thì Oanh tin là hầu hết ai ai cũng muốn mình có được một làn da trắng trẻo, khoẻ mạnh.

Nhưng để có một làn da trắng mà phải trả giá đến mức độ này thì Oanh nghĩ là chị em mình cần phải xem xét lại vấn đề này với một thái độ nghiêm túc hơn.

I. Có hay không một cách làm trắng da an toàn?

Đương nhiên là có chứ! Không những vậy mà còn nhiều nữa là đằng khác. Không nói đâu xa xôi, ngay trên chính Blog GBLĐ, Oanh cũng đã có hai bài viết hướng dẫn chi tiết về cách làm trắng da toàn thân và cách làm trắng da mặt với các nguyên liệu tự nhiên mà chính Oanh là người áp dụng và chia sẻ lại với mọi người trong suốt hơn 2 năm vừa qua.

Tham khảo: 290 Ngày cải tạo làn da với kem DIY.Tham khảo: Hướng dẫn làm trắng da mặt với mặt nạ DIY.

Có là có như vậy nhưng Oanh thấy hầu như mọi người vẫn còn rất nhiều lý do riêng để giải thích cho việc chần chừ với các phương pháp làm trắng tự nhiên mặc dù trong lòng vẫn biết đó là tốt. Mà phổ biến nhất chính là các lý do sau đây:

Không có thời gian để thực hiện.Không tìm được các nguyên liệu cần thiết.Không tiện lợi khi sử dụng.

Và còn một lý do nữa mà Oanh tin là hầu hết mọi người đều nghĩ là làm trắng da bằng các phương pháp tự nhiên thì sẽ lâu đạt được kết quả hơn so với việc dùng mỹ phẩm làm trắng.

Xem thêm: QuẢNg CãO TrãŠN TruyỀN HãŒNh, Quảng Cáo Vinamilk

*

Nhưng hôm nay trong bài viết này thì Oanh sẽ cho mọi người thấy một cái nhìn hoàn toàn khác về mỹ phẩm làm trắng tự nhiên và cũng sẽ giới thiệu đến mọi người một cách làm trắng da mới, nhanh hơn, tiện lợi hơn mà Oanh đảm bảo là mọi người sẽ rất thích.

II. Sở hữu làn da trắng không còn là chuyện quá khó.

Lưu ý với các bạn là trong bài hướng dẫn này Oanh sẽ chia ra làm hai phần:

Cách làm trắng da mặt (face).Cách làm trắng da toàn thân (body).

Và bạn nhớ là tuỳ theo nhu cầu của bạn là trắng face hay body mà bạn áp dụng theo hướng dẫn đó nhé. Như tiêu chí của bài viết này là: ĐƠN GIẢN – TIỆN LỢI và HIỆU QUẢ. Cho nên Oanh và mọi người sẽ hỗ trợ bạn tối đa trong việc cải thiện làn da của bạn.

Còn riêng bản thân bạn thì bạn phải cam kết với Oanh cùng mọi người 2 vấn đề:

Thực hiện một cách nghiêm túc và không được làm biếng.Khi thành công thì quay lại giúp đỡ những người khác.

Nếu như bạn đã sẳn sàng và đồng ý với những cam kết trên thì chúng ta bắt đầu nào.

III. Cách làm trắng da mặt (face).