Review Bức Ảnh Quỷ Ám

      12

Bộ phim kinh dị của Thái Lan Viral – Bức Ảnh Quỷ Ám là sản phẩm của đạo diễn Manasanan Pongsuwan cũng sự góp mặt của diễn viên trẻ Ploy Sornarin đang khá nổi tiếng thời gian gần đây.

Bạn đang xem: Review bức ảnh quỷ ám

Nội dung phim Bức Ảnh Quỷ Ám

*

Xoay quanh về một vật bị quỷ ám và đi gieo dắt tai họa. Mọi chuyện bắt đầu khi Tang (Ploy Sornarin) tham gia vào một trò chơi thực tế ảo săn mà (kết hợp giữa điện thoại và khung cảnh thật giống kiểu game Pokemon) tại một căn nhà hoang. Game ảo nhưng Tang lại gặp phải ma thiệt và đã vô tình chụp được bức ảnh của con ma này. Kết quả là con ma đã ám vào bức ảnh. Tang gửi bức ảnh đến bạn bè mà không hề biết rằng mình đang gieo rắc sự chết chóc đến những người bạn của mình.

Về phần diễn xuất

Dàn cast đa phần là diễn viên trẻ không được khán giả Việt biết đến nhiều ngoài Ploy Sornarin. Ploy từng từng đoạt giải của Hiệp hội Phim Quốc gia Thái Lan cho Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất. Mới đây cô còn góp mặt trong bộ phim 16+ giáo dục giới tính Bí Mật Tuổi Dậy Thì. Riêng trong phim này, Ploy làm tốt vai chính nhân vật Tang. Vai diễn có phần tự nhiên và biểu cảm tốt hơn so với những phim trước

*

Phim có gam màu ám xanh đặc trưng của dòng phim ma kinh dị. Các bối cảnh được đầu tư ở mức vừa phải và không sử dụng hiều hiệu ứng kĩ xảo. Tạo hình những đoạn ma quỷ hay lúc trong căn nhà hoang cũng ở mức bình thường không qua xuất sắc.

Xem thêm: Tác Dụng Phụ Khi Uống Vitamin E Quá Liều Và Sai Cách Uống Vitamin E Đúng Cách

Riêng về phần âm thanh là điểm cộng làm tốt vai trò bổ trợ cho những đoạn hù dọa. Các hiệu ứng âm thanh tạo được cảm giác rùng rợn ở một vài đoạn. Nhạc phim không hay và không có sự đầu tư nhiều nên chỉ chấm ở mức tạm được.

Đánh giá của Next phim về phim Bức Ảnh Quỷ Ám

Diễn xuất: 5/10

Tuyển chọn diễn viên: 6/10

Cốt truyện: 5/10

Hiệu hứng hình ảnh: 4/10

Quay phim: 5/10

Tổng quan: 5/10

Quyết định đi xem

*

Bộ phim thích hợp cho các khán giả thích phim Thái Lan và yêu cảm giác mạnh, tuy không đnahs giá cao Next phim vẫn khuyên bạn có thể đi xem cho vui.