Review Cẩm Tú Vị Ương

      18
Đường yên ổn vai chổ chính giữa Nhi / Lí Vị Ương : từ 1 Công chúa hoạt bát đáng yêu và dễ thương vạn bạn sủng ái phát triển thành Nhị đái thư bị vứt vứt ở phủ Thượng thư rồi lại dùng sự tối ưu và khả năng của bạn dạng thân rửa sạch sẽ oan tạ thế cho cha, trở thành thê thiếp Ngụy quốc fan người kính trọng.

Bạn đang xem: Review cẩm tú vị ương

*
*
*
*

II. Nắm tắt văn bản :

” Cẩm tú vị ương ” là bộ phim chuyển thể từ tè thuyết ” Thứ thiếu nữ hữu độc ” của Tần Giản . Bộ phim kể về quá trình lột xác của công chúa Bắc Lương – vai trung phong Nhi ( Đường yên ổn ) tự một nàng công chúa thiện lượng, hoạt bát trở thành thứ đàn bà thông minh, tinh tế và sắc sảo của che thượng thư Lý gia. Cô tình cờ gặp được Lí Vị Ương – thứ nàng bị bỏ rơi của Lí gia, rủi ro thay Lí Vị Ương thật bị ám sát ngay trước lúc được đón về lấp ,Tâm Nhi đưa ra quyết định mạo danh cô ấy trở về quê hương họ Lí để thuận tiện điều tra chân tướng mạo về chết choc của cha đồng thời cũng đòi lại vô tư cho Lí Vị Ương thật sự.Tại đây, Lí Vị Ương vướng vào rất nhiều rắc rối , chẳng hạn như mối tình tay ba với Cao Dương vương vãi Thác Bạt Tuấn ( La Tấn ) cùng Nam An vương vãi Thác Bạt Dư ( Ngô con kiến Hào ) hay sự ghen ghét, đố kị,hãm sợ của Đại tiểu thư Lí hay Nhạc ( Lí chổ chính giữa Ngải ) với Đại phu nhân Sất Vân Nhu (Điền Lệ ).

Xem thêm: Công Ty Du Lịch Triều Hảo Có Tốt Không ? Du Lịch Trong Nước

Không những vậy, cô còn bị cuốn vào hầu hết đấu tranh tranh đoạt đế vị vùng cung đình cùng với biết bao gian nan và hắc búa . Tuy nhiên, bằng sự sáng ý và tài năng xuất chúng ,Lí Vị Ương đã thành công xuất sắc bảo vệ bản thân cũng như những tín đồ cô yêu dấu và bên cạnh đó cũng khám phá ra thực sự về cái chết của cha,giải oan đến ông.

III. Nhận xét :

So cùng với nguyên tác,” Cẩm tú vị ương ” nói cách khác là khác trọn vẹn trừ tên nhân vật bởi vì nó dựa trên nhị nhân vật lịch sử vẻ vang là Phùng bà xã và Bắc Ngụy Văn Thành Đế cần tính cách thiếu nữ chính gồm phần hiền khô hơn Lí Vị Ương nguyên tác. Đối cùng với Lí Vị Ương vào phim, mặc dù cô cần trở nên mạnh mẽ và độc ác hơn để phục thù nhưng thực tiễn cô vẫn tồn tại rất lương thiện với cảm tính khiến ít nhiều lần bị hãm hại oan uổng. Còn về nam chính cũng đã được chuyển trường đoản cú Nguyên Liệt ( Lí Mẫn Đức ) thành Cao Dương vương vãi Thác Bạt Tuấn ( La Tấn ),tuy nhiên so với phái mạnh phụ Thác Bạt Dư ( Ngô con kiến Hào ) thì vai diễn của La Tấn có phần lép vế hơn cả về diễn xuất lẫn biểu tượng nhân vật.Các tuyến nhân trang bị phụ đã có diễn xuất tương đối ổn, xuất sắc độc nhất phải kể tới Tam tiểu thư Lí thường xuyên Như ( Mao phát âm Đồng ),Đại phu nhân Sất Vân Nhu với Nam An vương Thác Bạt Dư mô tả rõ sự độc ác,xảo trá bên dưới lớp vỏ xuất sắc bụng. Buộc phải nói rằng vai diễn của hai tín đồ đã thừa qua cả căp đôi chính Đường yên ổn – La Tấn.Nhiều người nói Lí Vị Ương là vai diễn lột xác trường đoản cú bánh bèo thành đàn bà cường của Đường im nhưng cá nhân mình cảm thấy chưa thực sự vừa lòng với nhân đồ gia dụng này, rất có thể do cô ấy quá đặt nặng việc tình cảm đối với nha trả và một số người vào Lí gia để rồi sinh sản thành nhược điểm và bị phản bội hoặc vày những mưu mẹo của Vị Ương không thật sự xuất sắc đến độ Hoàng đế đồng ý ngay mau chóng mà ko hề suy nghĩ thiệt hơn hoặc đơn giản dễ dàng hơn là do Vị Ương của nguyên tác đã quá mê say mình rồi.Ngoài ra, điểm cùng của phim bao gồm lTóm lại,bỏ qua việc phim vẫn còn đó sạn thì đó cũng là một bộ phim truyền hình đáng coi khi nhàn rỗi bởi dù sao Đường Yên cũng đã có tiến bộ rất mập trong item này.Điểm : 7,5/10 31 views