Review Chào Em Như Hoa

      15

Một trong những phim ngôn tình tx thanh xuân mà mình thương mến nhất sẽ là “Chào em, Như Hoa” được chuyển thể từ tè thuyết thuộc tên trong phòng văn Tử Ngư Nhi. Vơi nhàng, trong sạch nhưng cũng đầy cảm động, đó là những xúc cảm mà bộ phim truyền hình mang lại cho bao gồm mình.Bạn sẽ xem: review chào em như hoa

Bộ phim luân phiên quanh câu chuyện về một cô gái tên là Như Hoa – sv năm nhất của trường đh Hải Thành – được mệnh danh là tình nhân tiền hơn sinh mệnh. Bố mẹ mất sớm; em trai tuy nhiên sinh mắc bệnh hiểm nghèo; Như Hoa vươn lên là trụ cột cùng nguồn tài thiết yếu duy nhất. Như Hoa vừa đi học, vừa làm tất cả những gì có thể để kiếm tiền, tự việc đến lớp thay, xếp hàng nhấn đồng phục thay đến sự việc bưng bê, bán buôn kiếm tiền. Mặc dù nhiên, cô cũng là một sinh viên tài năng, luôn vui vẻ yêu thương đời với nhiệt tình giúp đỡ người khác.

Bạn đang xem: Review chào em như hoa


*

Phim ngôn tình tx thanh xuân – chào em, Như Hoa!

Trong một lượt xông vào cam kết túc xá nam, Như Hoa đã phát hiện Văn Sơ – một đại thiếu gia giàu có – đang núm quần áo. Trường đoản cú đó, thân họ hình thành một mối thù. Trong đôi mắt Văn Sơ, Như Hoa là một cô bé vô liêm sỉ và cực kì xấu xa và định kiến đó cứ ngày 1 lớn dần trong anh.

Phòng ký kết túc xá của Như Hoa còn tồn tại ba cô nàng khác nữa; cũng vậy Văn Sơ sinh sống cùng bố chàng trai. Họ biến chuyển một nhóm đồng bọn thiết luôn bên cạnh nhau thời gian vui buồn, khó khăn khăn, thiến nạn. Dù mỗi cá nhân có một hoàn cảnh, định mệnh riêng mà lại ở họ tất cả một điểm phổ biến đó là tuổi trẻ và nhiệt huyết. Bên nhau học tập, với mọi người trong nhà trưởng thành, chúng ta vẽ lên một bức tranh tx thanh xuân tuyệt đẹp nhất và yêu cầu thơ.

Xem thêm: Tiểu Sử Min Cao Bao Nhiêu, Cao Bao Nhiêu? Tiểu Sử, Sự Nghiệp Và Đời Tư Nữ Ca Sĩ

Điều khiến cho mình đặc biệt quan trọng yêu thích bộ phim truyện chính là sự công bình đối cùng với từng nhân vật. Trong phim, không có nhân đồ gia dụng nào trọn vẹn phiến diện cùng được tạo ra chỉ để triển khai nền cho việc thánh thiện của những nhân đồ vật chính. Dù thực trạng có khiến cho những nhân đồ dùng như như Bối Triệt, Văn phu nhân trở nên độc đoán với ích kỷ, tuy vậy ẩn sâu bên phía trong họ vẫn là 1 trong những trái tim yêu thương thương. Và thiết yếu tình yêu thương thương kia đã khiến cho họ trở cần vị tha mặt khác cũng hành vi như một quân tử.

“Chào em, Như Hoa” là bộ phim ngôn tình thanh xuân vơi nhàng, vui nhộn và cũng rất sâu lắng, đầy quý hiếm nhân văn. Bộ phim truyện dài ba mươi lăm tập, sẽ sở hữu đến cho tất cả những người xem nhiều xúc cảm khác nhau. Nhưng mặc dù cho là vui giỏi buồn, thỏa mãn hay nuối tiếc, tiếng cười cợt hay gần như giọt nước mắt,… toàn bộ đều sẽ khá ngọt ngào.