Review Chì Kẻ Mắt Maybelline

      8

“Đừng cúi đầu! vương vãi miệng vẫn rơi xuống. Đừng khóc! mọi kẻ xấu đã cười.” đầy đủ câu nói của Phạm Băng Băng không chỉ khiến xã hội trao đảo mà còn là một những châm ngôn tiến bộ cho thanh nữ hiện nay. Đối với tôi đó không những là lời nói mà là giờ đồng hồ lòng với ước mong mỏi được trở thành, xã hội hiện đại không được cho phép bạn thụt lùi cho dù chỉ là 1 trong những phút cùng cũng nhiều loại trừ phụ nữ đâu. Nếu như nói như bọn chúng mình đồng đẳng thì thử hỏi bao gồm ai dám có lẽ phụ nữ được coi việc nhà không phải của bản thân mình hay bốn tưởng này vẫn ăn sâu trong tiềm thức như một sự chịu đựng đựng và đồng ý nhiều hơn. Trong khi các bước ngoài kia chúng ta vẫn phải xong mà đôi khi còn bận rộn nhiều phái mạnh. Từng ngày bước đi xuống đường bạn đi làm việc nhưng khi về nhà của bạn vẫn đề nghị chu đáo việc nhà của mình, dù bây chừ cũng có rất nhiều anh vẫn biết trợ giúp nhiều hơn nhưng mà cũng chỉ là một phần nào đó phải không?

Phụ thiếu phụ chúng mình thiệt thòi quá nhiều rồi, sinh con, chuyên con, lù bù không ít và cũng hy sinh rất nhiều chẳng thở than được chỉ biết im thin thít một mình. Mình không lúc nào ủng hộ những tư tưởng cam chịu đựng ấy, bạn muốn phụ bạn nữ chúng bản thân được yêu thương cùng yêu chiều đặc biệt hơn là biết yêu lấy bao gồm mình. Không ai làm rõ mình bởi chính mình cùng cũng không có bất kì ai yêu thương mình nhất bằng chính phiên bản thân mình. Còn nếu không ai biến bạn trở thành con gái hoàng được treo vương miệng thì vì sao bạn ko tự đội vương mồm lên mang lại mình. Khi chúng ta thấy bạn dạng thân mình là thứ quý hiếm nhất thì không đồ vật gì các bạn không xứng danh có được. Mạnh mẽ và lạc quan với góc nhìn quyết đoán cùng quyến rũ đó là sức hấp dẫn, có khi chỉ cần một ánh thôi cũng có thể khiến tín đồ khác đồng thuận hay tất cả sự tán dương với bạn. Với những chúng ta có song mắt nhỏ tuổi như bản thân thì việc tạo một hai con mắt to sắc đẹp nét sẽ luôn cần đến những công cầm trang điểm cung ứng đấy. Một tròng những bước trang điểm mình cảm thấy thần thánh độc nhất vô nhị đó đó là trang điểm cho hai con mắt đấy.

Bạn đang xem: Review chì kẻ mắt maybelline

Đôi mắt panda hay mắt bạn nhỏ tuổi hay đơn giản dễ dàng mí mắt sẽ sụp xuống khiến cho bạn không trở nên sắc sảo với bắt ánh nhìn, những điều khoản như tấm miếng dán kích mí sẽ như một công cụ hỗ trợ thần thánh cho mình đấy xuất xắc chỉ dễ dàng và đơn giản là một mặt đường kẻ bé dại ở viền đôi mắt thôi cũng đầy đủ để các bạn giống với những cô bé tây âu. Thật ra để tạo nên đường kẻ mắt đẹp không phải điều đơn giản, ai ai cũng vậy khi mới bắt đầu những đồ vật như kẻ mày xuất xắc đỉnh cao đó là kẻ mắt là điều không thể nhưng sau một thời hạn tập tành thì tôi cũng tự tin tưởng rằng mình kẻ đôi mắt cùng không tới nỗi tệ mà còn làm mắt bản thân trở bắt buộc sâu và sắc hơn.

Kẻ đôi mắt Maybelline được mình tin cậy dùng khi thay đổi từ tương đối nhiều loại cây viết kẻ mắt khác nhau. Cùng mẫu kẻ mắt Maybelline Hyper Sharp bao gồm đến 3 loại để lựa chọn. Mình đã thử cần sử dụng màu vàng với đỏ được coi là dòng Maybelline Sharp Liner với Maybelline Sharp Powder đen và nói đến thuộc dòng Maybelline Sharp Wing chuyên giành cho kẻ mắt sắc đẹp sảo.

*

Đầu tiền nói đến bút kẻ đôi mắt Hyper Sharp Liner đổi mới với đầu cọ sắc đường nét chỉ 0.01mm, cực kì linh hoạt góp bạn dễ ợt vẽ đôi mắt từ nét mỏng dính tự nhiên đến dày cá tính. Công nghệ màng phim độc đáo và khác biệt không lem, không trôi trong cả 17 giờ lại hoàn toàn dễ tẩy trang. Kết cấu ống mực được đổi mới so với phiên phiên bản cũ giúp loại mực tung từ ống xuống ngòi đông đảo hơn, đậm hơn. Thời gian sử dụng dài lâu so cùng với phiên bản cũ

Mình cần sử dụng thì cảm giác kẻ mắt khá mảnh, mực ra không đều lắm, quan sát không được thật. Không tồn tại mùi nhưng mực khá dễ dàng trôi, hơn thế mắt mình là mí mắt dầu phải là sau khoảng vài tiếng là trôi hết sạch. Nói chung unique khá kém.

Tiếp đến là người mắt Hyper Sharp Wing với đầu cọ thiết kế lạ mắt dạng flat tip – cọ dẹt dễ ợt vẽ nét mảnh 0.01mm xuất xắc nét dày 2mm trong tích tắc, vẽ đuôi mắt cấp tốc chóng. Không lem, ko trôi, thuận tiện tẩy trang. Đầu cọ sắc nét, linh hoạt, dễ điều khiến giúp định hình đôi mắt dễ dàng. Kết cấu ống mực cải tiến giúp chiếc mực tung từ ống xuống ngòi những hơn, thô nhanh, ko lem, ko trôi lại hoàn toàn dễ tẩy trang.

Xem thêm: Những Câu Chúc Tết Bằng Tiếng An Khang Thịnh Vượng Tiếng Anh Nghĩa Là Gì?

Đây là cây bút thứ 2 mình đặt niềm tin cuối vào trong dòng Maybelline khi thử đến. Điểm để biệt của em này là đầu cây viết dạng flat tip (cọ dẹp), giúp bạn tiện lợi vẽ nét mảnh (đặt đầu cây bút dọc), hoặc vẽ đường nét dày (đặt đầu bút ngang) đúng như mô tả của sản phẩm. Mực ra điều, đậm, lông rửa mềm, lướt bên trên mí mắt. Sau khoản thời gian kẻ mình làm cho đường kẻ set lại, gồm thử kỳ cọ nhưng mà không trôi, chống thẩm thấu nước, để cả ngày đường kẻ vẫn không bị bay màu.Việc tẩy trang cũng tương đối dễ dàng, chỉ cần tẩy bằng nước tẩy trang dành riêng cho mắt môi thì những thứ điều bay sạch nhưng mà không buộc phải chà miết lên mắt quá bạo dạn tay.

Bút kẻ mắt Maybelline Hyper Sharp Power là người mắt dạng nước giúp bạn có hai con mắt to tròn và tinh tế hơn. Kẻ đôi mắt nước Maybelline Hyper Sharp Power có công thức ưu việt với phần lớn phân tử carbon nhỏ tuổi nhất cùng công nghệ hút sáng mang đến màu mực black tuyền ấn tượng, ko lem, không trôi, dễ dàng tẩy trang. Đầu rửa sắc mảnh cùng linh loạt giúp bảo vệ đường kẻ mắt thuận tiện với nhiều phong cách khác nhau: mảnh tự nhiên hoặc dày ấn tượng.

Cây Maybelline này thì được một chị cùng vị trí làm áp dụng và đánh giá cho mình. Theo như mình nghe thì đầu cọ mảnh chỉ 0.01mm và không lem ko trôi xuyên suốt 17h. Sau sử dụng thực tế trên mắt thì bản thân thấy đầu cọ đi nét khá ổn, đầy đủ mực với dễ vẽ đuôi mắt mảnh. Hay thì chỉ makeup khoảng 6-8 giờ là tối đa nên chỉ việc giữ được trên mắt đến chừng này là ok, với khi làm sạch mỹ phẩm vẫn đề nghị dùng tẩy trang siêng dụng. Nhìn tổng thể với mức giá thành này thì đây là sản phẩm kẻ mắt sử dụng ổn, dễ sử dụng cho người mới và cũng dễ tẩy trang.