Review chiều chuộng gặp đa tình

      25

Duyên phận đưa đẩy hai nhỏ người hoàn toàn đối lập nhau dần dần đến với nhau. Tần Vũ Phi đã chũm không ngừng trốn chạy cảm hứng ngày càng phân phát triển mạnh bạo trong tim, mà lại cô càng trốn thì Cố tráng sĩ càng kiên trì đuổi theo cô.


Bạn đang xem: Review chiều chuộng gặp đa tình

*

Tựa xuất bản: Nhõng Nhẽo chạm chán Đa TìnhThể loại: hiện nay đại, oan gia, 419, hài, sủng, HESố chương: 64 chươngTình trạng: trả - XBTần Vũ Phi là đại đái thư độc nhất vô nhị của Tần gia, nói quyền lực có gia thế, nói sắc đẹp có sắc đẹp và chính phiên bản thân cô tương tự như nhiều người bên ngoài công nhận: Tần Vũ Phi quả thật là 1 trong Bạch – Phú – Mỹ (ý là chỉ người vừa khít vừa giàu đó). Chính vì được mến yêu từ bé nhỏ nên cá tính cô khôn cùng ngang ngược với tùy hứng, hầu hết bạn bè và tín đồ trong giới đều đánh giá cô là 1 trong người thiếu phụ đanh đá với ngang tàng. Nhưng bầy họ lại trù trừ Tần Vũ Phi đã thử qua vệt thương nghỉ ngơi quá khứ nặng ra sao mới khiến cho con tín đồ cô trở yêu cầu như vậy. Qúa khứ bị tình nhân và bạn thân phản bội có tác dụng Tần Vũ Phi mất niềm tin vào tình yêu cho tới khi chuyện bất ngờ xảy ra thân cô và cố kỉnh Anh Kiệt.Không biết trời xui đất khiến cho thế nào nhưng cô với kẻ khét tiếng đào hoa, lắm bạn gái nhiều tín đồ tình –Cố superman lại xẩy ra tình một tối như vậy.

Xem thêm: Quả Vú Sữa Có Tốt Cho Bà Bầu Không ? Bà Bầu Ăn Vú Sữa Được Không


Cố tráng sĩ là tam thiếu thốn của cầm cố gia. Đẹp trai, giàu có, ăn nói lại lễ phép ôn nhu do vậy sát bên anh chưa bao giờ thiếu phụ nữ. Chưa hẳn Cố tráng sĩ là tín đồ lăng nhăng vị rất ví dụ khi anh thân quen ai thì cũng chỉ quen thuộc một tín đồ nhưng tất cả điều cố Anh Kiệt mặc dù từng trải trải qua nhiều mối quan tiền hệ, mặc dù anh đá bạn ta hay fan ta đá anh thì Cố anh hào cũng chưa từng níu kéo. Chia tay rất gọn gàng gàng.Duyên phận chuyển đẩy hai con người hoàn toàn đối lập nhau từ từ đến với nhau. Tần Vũ Phi đã gắng không chấm dứt trốn chạy cảm giác ngày càng phát triển mạnh khỏe trong tim, tuy nhiên cô càng trốn thì Cố anh hào càng kiên định đuổi theo cô. Lúc cả hai đưa ra quyết định ở với mọi người trong nhà thì bọn họ đều hiểu được sẽ có không ít khó khăn mà lại vẫn đưa ra quyết định làm “liều”. Tần Vũ Phi khi yêu quả tình là rất hấp dẫn ghen, nóng tính, lại dễ xấu hổ, nhưng khi cần bạo gan thì bản tính rụt rè, e thẹn đa số “đi nghỉ phép” hết.Còn Cố dũng sĩ là từ yêu thích rồi chuyển sang yêu mà yêu rồi thì liền đổi thân trở thành một thê nô chính hiệu điển hình . Anh yêu cô, mến thương cô, cho dù cô nổi nóng, gắt giận ra sao Cố anh hùng đều xuống nước để đi xin lỗi, anh cho mắng là yêu, đánh là thương, thậm chí còn còn trước mặt bà bầu già của bản thân mình tuyên cha rằng “ bé mà tứ tung thì cô ấy sẽ đánh chết con”. Vâng, nam chủ yếu của họ xem chính là tình thú giữa hai tình nhân nhau đấy ạ.Đọc truyện này tuy nhiên những chương đầu tính tình bạn nữ chính có hơi ương ngạnh, dở hơi một chút, mà lại tin mình đi, càng về sau bạn sẽ càng thích cặp đôi này. Chúng ta yêu nhau, cùng nhau cố gắng và điều đó được người sáng tác khắc họa một biện pháp rất khôn khéo, vừa đủ độ, không quá nhanh tuyệt quá chậm, cũng không tả qua loa. Từ gần như việc bé dại nhặt như Tần đại tè thư sẳn sàng giảm móng chân giúp người lũ ông cô yêu, rồi chuyện một bạn nóng tính như cô nhẫn nhịn để không bộc phát một cách vô lý, học đun nấu ăn để đưa lòng người mẹ của fan yêu, tới các lúc hai tín đồ thẳng thắng phân bua với nhau…vv chủ yếu những điều đó đã duy trì cho tình cảm của họ bền bỉ và thừa qua sóng gió.Ở phần đa chương cuối truyện các bạn sẽ càng bất thần trước tính cách của phái nữ chính, phương pháp cô cách xử lý tiểu tam, tốt hành xử với những người bạn vốn dĩ không say đắm cô của anh. Điều quan trọng đặc biệt làm mình muốn ở truyện này là mấy đoạn tám nhảm của hai anh chị, siêu cưng, vô cùng ngọt với rất bi quan cười.Đối cùng với mình đó là một bộ truyện hay, mặc dù nội dung không quá mới mẻ, nhưng được cái biểu đạt rất tốt, tự khắc họa tính biện pháp nhân đồ vật tốt, ngọt ngào đủ độ làm fan ta ấm áp, kịch tính đúng lúc, đúng địa điểm không làm ức chế chúng ta đọc. Bạn sẽ không ăn năn hận khi nhảy đầm hố bộ này đâu.
Review by Pisà -fb/ReviewNgonTinh0105Des by Họa Qúy Phi*Hình ảnh chỉ mang ý nghĩa chất minh họaCre pic: Google/huaban