Review cọ trang điểm bh cosmetic

      42

Hôm ni mình vẫn vượt lười viết review về bộ cọ nhưng mình vừa mới sắm cách trên đây một mon của hãng bh cosmetics – kia là cỗ cọ CRYSTAL QUARTZ. Mình nhắc lại một đợt nữa, là hãng sản xuất này rất hấp dẫn sale và liên tiếp có những thành phầm sale cực kỳ sốc. Buộc phải nếu các bạn muốn mua đồ vật của bh cosmetics thì nên cần săn sale, nếu như không cần cài quá gấp. Cùng mình ko rành về rửa make up chuyên nghiệp hóa cũng ko xài cọ hi-end đề xuất nói so sánh là chịu nha, bản thân chỉ reviews dựa trên mức giá tiền thôi hen.

Bạn đang xem: Review cọ trang điểm bh cosmetic

Bộ cọ từ bây giờ mình đánh giá là bộ cọ trang điểm Crystal quartz, best seller của hãng đấy ạ, sale thì lúc nào cũng hết trước tiên, cháy hàng thường xuyên luôn.

– Đầu tiên, về ngoài mặt thì cỗ cọ này xứng danh 10/10.


*
*

Cán cọ màu trắng bọc thiếc hồng, lông black với phần đầu lông trắng, đi kèm là một chiếc túi đựng cọ tông màu irisdescent hết sức yêu luôn. Khôn xiết sang và ko bị sến như nhiều phần các cỗ cọ không giống của hãng. Cá nhân mình thấy cọ bh thiết kế sến, trừ cỗ này và bộ Lavish (còn một số bộ nữa ko nhớ lắm, cái bộ Carnival celebration màu cũng sến chảy).

Xem thêm: Redka Lê Mai Huy Hoàng Ý Tưởng, Redka Lê Mai Huy Hoàng

Về công dụng

Như tôi đã nói thì lúc mua cọ mang lại make up cá nhân các chúng ta nên xem xét kĩ TỪNG CÂY MỘT. Xem chức năng của mỗi cây và xem xét làm sao để mua về mình có thể sử dụng hầu như cọ vào bộ. Về bộ cọ này xin khẳng định cọ tán (blend) là chủ yếu nhé. Tác dụng theo số đồ vật tự rửa như sau:

Cọ phấn phủ. Rất béo nhen :3Cọ tiến công bronzer dạng đầu tròn, dùng cho dạng phấn, contour cũng được luôn.Cọ nền, làm việc xoay tròn trên da nhé. Thề luôn luôn dáng rửa này tán nền cực mướt cùng đẹp nhé.Cọ khối giành riêng cho khối dạng kem, y như cọ nền đầu bằng nhưng lại dẹp hơn.Cọ tán mắt phiên bản lớn, dùng làm tán hồ hết màu trên khắp bầu mắt cùng tán hòa color trên diện tích s lớn.Cọ tán mắt tập trung, phiên bản nhỏ hơn cọ số 5, dùng để tán color trên diện tích nhỏ tuổi như đuôi hoặc hốc mắt.Cọ tán mắt dạng tròn, cái này có bạn dạng cọ dày và bé dại để lên color đuôi đôi mắt rồi tán, nó sẽ đến hiệu quả màu sắc đậm hơn rửa số 6 vì lông cọ ít xòe rộng lớn hơn, cùng dùng cho các vùng diện tích bé dại hơn (so sánh về tán màu sắc trên diện tích rộng thì cọ 5 là độ loang màu lớn số 1 => rửa 6 => cọ 7).Cọ tán chuyên để lên màu thật đậm do lông cọ khá ngắn mà lại đầu rửa lại xòe rộng, nói dễ dàng nắm bắt là chúng ta dùng rửa này lên màu sắc ngay phần hốc đôi mắt rồi dùng cọ số 5 tán mọi là hơi bị hịn =)) màu lên đậm mà vẫn đang còn độ loang.Cọ này đặt lên trên các màu cơ mà các bạn sẽ ít tán (những màu lên thật đậm nét làm điểm nhấn, ví dụ những màu shimmer tán vào trung tâm thai mắt chẳng hạn).Cọ cây viết chì đặt trên màu các diện tích nhỏ dại rất rất nhỏ, ví dụ lúc cut crease đề nghị nhấn chiếc hốc cùng đuôi khôn xiết đậm thì vẫn xài nó, hoặc xài cho mí dưới).Cọ dẹt đầu bằng để bịt khuyết điểm, dùng để làm tém chân mày hay tém liner vô cùng ok haha.Cọ xéo kẻ mày, kẻ mắt.

– Xin đề cập thêm lần nữa, một cây cọ sẽ sở hữu nhiều công dụng tùy vào tín đồ dùng, trên phía trên chỉ là tác dụng nổi trội thôi. Ví dụ các bạn lấy cọ phấn bao phủ đi đánh má hồng cũng ko ai nói gì hết nhaaaaa~~~.

Về hóa học lông cọ,


*
*

Rất mềm, bao mượt nha, ko quá mượt như rửa wet n wild (mềm quá thành thử vô dụng) cũng ko quá cứng như một trong những cọ bảo hành lông black hết (trong cỗ Carbival celebration gồm vài cây lông đen trọn vẹn pick phấn tốt nhất có thể nhưng lại khá cứng), nhờ tất cả chân lông cọ black và đầu lông trắng mà cọ đủ cứng nhằm pick phấn và đủ mềm để êm ái mang đến da nhé. Cùng ko bị rụng lông nhấn mạnh ko bị rụng lông hoàn toàn ko rụng một cọng lông sau đúng 12 lần giặt nhé chuyện đặc biệt quan trọng phải nói 3 lần =))

– Vậy bộ cọCrystal Quartz này sẽ dành cho ai?

Dành cho các bạn có đắm say với make up mắt mong kì, các màu, cut crease, dramatic những thứ, chứ ko dành riêng cho chúng ta mới học ảo diệu hay phải bộ rửa cơ bản (vì các bạn thấy đó, cỗ này toàn cọ tán mắt là chính).

– Những ai mới học, hay đều ai ko cần biến hóa mắt ước kì mà yêu cầu một cỗ cọ CƠ BẢN để rất có thể làm tất cả mọi thứ nhưng ko phải mua thêm 1 cây nào, mời các bạn mua Carnival celebration (chân thành luôn, đủ rất nhiều thứ cho biến hóa cơ bản, đủ gần như thứ nha, ko thừa, ko thiếu, yêu cầu cái color nó sến hoy =)))

Đánh giá tổng quan:

Ngoại hình: 10/10Tiện dụng: cho chúng ta mê lồng lộn thì 10/10, cùng ko dành cho chúng ta cần rửa cơ bạn dạng =))Độ mềm: 9/10Độ bền: 10/10Giá thành: 10/10, canh sale đi các huynh đệ tỉ muội =))