REVIEW ĐẠI HỌC QUỐC TẾ

      19

Đại học tập Quốc tế (ĐHQGHCM) là 1 trong Một trong những ngôi trường ĐH đã càng ngày khẳng xác định cầm cố của chính bản thân mình với được các bạn học sinh sàng lọc theo xua đuổi trước ngưỡng cửa ngõ Đại học tập.

Bạn đang xem: Review đại học quốc tế

*


Giới thiệu chung

Đại học tập Quốc tế (ĐHQGHCM) ở trong 1 trong những 6 ngôi trường Đại học tập thành viên trực ở trong Đại học Quốc gia TPHCM được Ra đời vào khoảng thời gian 2003, thương hiệu giờ anh là Ho Chi Minc City International University đấy là trường Đại học công lập thứ nhất trên cả nước áp dụng 100% giờ Anh vào đào tạo và giảng dạy. 

Chất lượng đào tạo

Chương thơm trình đào tạo và giảng dạy của trường Đại học Quốc tế (ĐHQGHCM) được thiết kế theo phong cách trường đoản cú hầu như chương trình tại những nước tiên tiến bên trên quả đât nhỏng Mỹ, Anh, Úc,…

*

Sứ đọng mệnh với khoảng nhìn

Trường với theo sứ mệnh áp dụng trí tuệ cùng năng lực trình độ chuyên môn để giao hàng mang lại cộng đồng và công nghiệp nước ta. Đào chế tạo ra bậc đại học với sau ĐH ngơi nghỉ những nghành nghề như Khoa học, Kỹ thuật, Kinch tế, Quản lý cùng với chất lượng huấn luyện tcao nhằm giao hàng mang đến nhu yếu cách tân và phát triển công nghiệp hóa của việt nam. Trong khi, trường nghiên cứu cơ bạn dạng với nghiên cứu áp dụng cùng chuyển nhượng bàn giao công nghệ mang lại công nghiệp cùng buôn bản hội.

Trường không chỉ có là yếu tố tích cực tác động với cung cấp những đơn vị cùng đi lên, tiến tới sự cải cách và phát triển của khối hận những trường ĐH thuộc ĐHQG – TP..Hồ Chí Minh ngoại giả vào vai trò là phần tử trở nên tân tiến nhanh khô cùng đột phá, đạt chuẩn Khu Vực quốc tế sinh hoạt hầu hết phương diện.

Trường phấn đầu đổi mới ngôi trường huấn luyện và đào tạo cùng nghiên cứu hết sức quan trọng các dự án công trình chuyển nhượng bàn giao công nghệ có giá trị trong nghành nghề kỹ thuật, chuyên môn, công nghệ, tài chính gắn liền với việc phát triển của TPHCM cùng cả nước.

Đội Ngũ Nhân Viên Cán Bộ giảng viên

Đến năm 2016, ngôi trường sẽ bao gồm đội hình giảng viên hùng hậu, từng công tác làm việc tại quốc tế, trình độ và kinh nghiệm tay nghề huấn luyện và đào tạo nhiều năm cùng với nhiều thành tựu nghiên cứu xuất sắc. 

Hiện giờ, tổng cộng giáo viên của trường là 168, bao hàm 68 thạc sĩ, 76 tiến sĩ, 21 phó GS cùng 3 giáo sư cùng với lòng máu nóng, tận trung khu tận lực cống hiến trong suốt quá trình công tác, nhà ngôi trường khẳng định mang lại môi trường thiên nhiên tiếp thu kiến thức tốt nhất có thể mang lại sinch viên Việt phái nam và cả sinh viên thế giới.

Xem thêm: Victor Vũ Là Ai - Đạo Diễn Victor Vũ

Cửa hàng trang bị chất

Kí túc xá của Trường được đầu tư chi tiêu cùng xây dựng 4 kí túc xá nội thành của thành phố bảo vệ khu vực ăn chốn nghỉ ngơi sinh viên được khá đầy đủ tốt nhất. Tọa lạc trên trung trung tâm Q.1 và quận 3, kí túc xá của trường được lắp thêm cân bằng, Internet với vô tuyến cáp, có phòng học tập, chống đọc sách, thư viện với nhà bếp. Sinch viên được sống trong nơi sinh hoạt tiên tiến cùng đảm bảo bình an 24/24 bảo đảm bài toán học, sinh hoạt của những em. điều đặc biệt, sinh viên còn được hỗ trợ giá nhà đất, giá bán năng lượng điện, giá bán nước cùng giá chỉ dịch vụ trong suốt thời hạn nội trú. 

*

Thỏng viện ngôi trường được chi tiêu xây cất khang trang và thoải mái và dễ chịu với rộng 1200 đầu sách giờ anh với tổng diện tích thực hiện là 243,4 m2 đáp ứng nhu cầu nhu yếu tiếp thu kiến thức và nghiên cứu và phân tích của giáo viên với sinch viên.

Phòng phân tách tân tiến cùng tương đối đầy đủ những trang sản phẩm giao hàng công dụng.

Hoạt cồn sinh viên

Đại học Quốc tế (ĐHQGHCM) là môi trường tiếp thu kiến thức năng hễ cùng với hơ 50 CLUB hội nhóm chế tác ĐK giao lưu, trau xanh dồi thêm các tài năng mượt tự những chuyển động nước ngoài khóa cũng tương tự trở nên tân tiến kỹ năng cá nhân. 

Các chuyển động trường đoản cú thiện cũng khá được tổ chức tiếp tục, những vận động nghệ thuật, sự khiếu nại mừng đón sự tsay đắm gia phần đông và sôi sục của sinh viên.

Thành tựu với cơ hội nghề nghiệp

Sau 10 khóa tốt nghiệp, trường đang huấn luyện và giảng dạy được 3183 cử nhân với kỹ sư. hầu hết cử nhân, kỹ sư được trao học tập bổng cao học tập hoặc phân tích sinh từ bỏ các ngôi trường ĐH quốc tế và đem lại những thành tích công nghệ đáng ghi thừa nhận.

Từ năm 2012 tới thời điểm này, sát 90% sinc viên sau thời điểm ra ngôi trường đều có vấn đề làm cân xứng cùng với ngành nghề huấn luyện trong vòng 1 năm sau khoản thời gian ra ngôi trường.