Review đam mỹ cổ trang

      23
Tháng Mười Một 30, 2021Tháng Bảy 21, 2022Review Đam Mỹ2 bình luận ở vị trí cao nhất 18 truyện đam mỹ cổ trang hay tốt nhất mà bạn không thể bỏ qua

Truyện đam mỹ cổ trang được rất nhiều người đọc yêu thích. Ngoài các bộ đình đám như Ma Đạo Tổ Sư, Husky với Sư Tôn Mèo white Của Hắn, yêu thương Tiến Tửu… thì còn không ít truyện giỏi khác. Thuộc mình điểm qua đứng đầu 18 truyện đam mỹ cổ truyền hay bắt buộc đọc nhé!


Thiên quan tiền Tứ Phúc – truyện đam mỹ tu tiên hay

Tác giả: Mặc hương Đồng Xú.Số chương: 252 (hoàn).Thể loại: Tiên giới, đam mỹ cổ trang, huyền nhuyễn.

Bạn đang xem: Review đam mỹ cổ trang

Đầu tiên hãy ban đầu với menu truyện đam mỹ cổ trang tu tiên, trọng sinh hay. Bắt buộc không nói đến trong những này đó là truyện Thiên quan Tứ Phúc. Cỗ truyện lấy chủ đề tiên giới với tình tiết ly kỳ, thu hút và tuyến tình yêu của nhân vật đó là siêu ấn tượng.


*
Thiên quan liêu Tứ Phúc nổi tiếng trong giới truyện đam mỹ cổ trang

Thiên quan tiền Tứ Phúc luân chuyển quanh nhì nhân vật chủ yếu Tạ Liên và Hoa Thành. Một người là hoàng thái tử Điện Hạ, một vị tiên với hành trình phi thăng đầy trắc trở. Vị còn lại là huyết Vũ Hoa Thám, trong những Qủy Vương chỉ việc nghe thương hiệu cũng đã khiến quỷ thần phần nhiều khiếp sợ. Hoa Thành vốn thân quen biết Tạ Liên từ mấy trăm năm trước, vày một người mà quyết làm quỷ, quyết gặp mặt lại y, bảo vệ y. Đoạn tình yêu của nhị người không thực sự ướt át nhưng lại vô cùng xúc động.

Cùng với 2 nhân vật chủ yếu đó là dàn nhân đồ vật phụ cực kỳ đỉnh. Đặc biệt bộ tía Sư Vô Độ – Sư Thanh Huyền – Hạ Huyền cùng với đoạn duyên nghiệt đầy bi quan thật sự đang lấy đi nhiều nước mắt của người sử dụng đọc.

Husky với Sư Tôn Mèo trắng Của Hắn

Tác giả: Nhục Bao Bất Cật Nhục.Số chương: 311 chương + Phiên ngoại.Thể loại: Tu chân giới, cổ đại, ngược thân ngược tâm, tình sư đồ, HE.

Nhắc mang đến truyện đam mỹ cổ trang tu tiên quan yếu không nhắc đến Husky với Sư Tôn Mèo trắng Của Hắn. Ai say đắm đọc truyện đam mỹ ngược có lẽ rằng sẽ càng thích thành quả này hơn. Bình thản và Sở Vãn Ninh vốn là sư đồ gia dụng nhưng do những hiểu lầm mà điềm nhiên làm ác, đồ giáp thiên hạ, hại khắp cơ thể thân, cưỡng ép bao gồm sư tôn của mình. Sau đây khi trọng sinh mặc Nhiên mới phát hiện thì thành lập trước tất cả là phát âm lầm. Sau cuối hai sư đồ nhận ra tình cảm và một cái kết hạnh phúc.


*
Truyện Husky với Sư Tôn Mèo white Của Hắn

Husky và sư tôn mèo trắng của hắn tất cả tình tiết hết sức ly kỳ, nhiều bất thần cho chúng ta đọc. Đặc biệt cách người sáng tác xây dựng hình mẫu nhân đồ vật Sở Vãn Ninh rét lùng, ngoài lạnh trong nóng, chịu nhiều bi thương vô cùng ấn tượng. Các chương H của Husky với Sư Tôn Mèo white Của Hắn thì siêu chất lượng, đọc nhưng chỉ bao gồm u mê.

Ma Đạo thánh sư truyện đam mỹ cổ trang hay

Tác giả: Mặc mùi hương Đồng KhứuSố chương: 124 chương.Thể loại: cổ điển – Trọng sinh – Tu tiên – Huyền huyễn – 1×1 – HE – thiên tác bỏ ra hợp – linh dị thần quái – tiên hiệp tu chân.

Truyện đam mỹ cổ trang tu tiên Ma Đạo tổ sư là trong số những tác phẩm được đọc nhiều nhất. Đặc biệt lúc được chuyển thể thành phim è cổ Tình Lệnh lại càng tăng lên độ hot. Ma Đạo tiên nhân là câu chuyện trong số những môn phái tu tiên. Nói là fan tu tiên, đầy chính nghĩa nhưng bên trong vẫn có những con người xấu xa.


*
Đam mỹ cổ trang tu tiên Ma Đạo Tổ Sư

Ngụy Vô luôn thể vốn là một trong những thiếu niên tài năng, sinh sống vì chính nghĩa. Cố kỉnh nhưng yếu tố hoàn cảnh đẩy gửi y lại tu ma, sau cùng bị cả tu tiên giới đuổi giết, chết không thấy xác. Cơ may, Ngụy Vô tiện sống lại trong một thân xác khác. Y gặp lại Lam Trạm, cùng những người dân quen cũ, có người còn, có người đã mất. Hành trình của Ngụy Vô luôn tiện lại tiếp tục, từ từ vén ra mẩu truyện hiểu lầm nhiều năm trước.

Ngoài tình tiết siêu hấp dẫn, phương pháp xây dựng chặt chẽ thì con đường nhân vật cũng được tác giả miêu tả rõ nét. Đặc biệt đôi bạn trẻ chính Ngụy Vô Tiện với Lam Trạm đầy thâm tình, không đề xuất thổ lộ cũng đủ nắm rõ tấm lòng của nhau.

Hệ Thống Tự cứu giúp Của Nhân vật dụng Phản Diện

Tác giả: Mặc hương Đồng XúSố chương: 81 + PN.Thể loại: Đam Mỹ, Cổ Đại, Xuyên Thư, Hệ Thống, Hài Hước, Cường x Cường, 1 x 1, HE.

Hệ Thống Tự cứu Của Nhân vật Phản Diện với nhì nhân vật chính là Thẩm Thanh Thu với Lạc Băng Hà. Trong đó, Thẩm Thanh Thu chính là xuyên vào trong thế giới tu chân trong đái thuyết. Y khờ khạo ngác ngác phát triển thành sư tôn của Lạc Băng Hà, chính xác là một nhân thứ phản diện, không một ai ưa. Thẩm Thanh Thu vốn cũng thay gắn khiến cho tròn vai nhưng đứng trước Lạc bỏ mình bị đối xử đen bạc y lại không chịu nổi.


*
Thẩm Thanh Thu cùng Lạc Băng Hà

Cứ do vậy mọi việc ngày càng đi xa tình tiết đúng của đái thuyết. Mà lại ai rất có thể ngờ Lạc bỏ mình lại yêu thương Thẩm Thanh Thu, một lòng mê mệt tình với hắn. Đoạn cảm tình này cũng thật quá ngang trái đi. Truyện tương đối vui, ngược cũng đều có những sau cùng vẫn là kết HE.

Vết dơ (Dư Ô) – truyện đam mỹ cổ trang ngược

Tác giả: Nhục Bao Bất Cật Nhục.Thể loại: Niên hạ, cổ trang, công ty công, vương vãi triều tu chân hư cấu, 1×1, HE.Số chương: 95 chương chính văn + một số ít phiên ngoại.

Vết bẩn thỉu hay Dư Ô là 1 trong tác phẩm không giống của Nhục Bao Bất Cật Nhục. Nhiều người sáng tác nhận xét, Vết bẩn thỉu thậm chí còn ngược hơn cả Husky. Cố kỉnh Mang từng là 1 tướng quân đầy tài năng. Đột nhiên một ngày y thành kẻ phản quốc, bị cả thiên hạ, cả người y ngọt ngào xem thường. Chưa dừng lại, lúc bị giao về nước, y còn bị đày đọa, biến chuyển một kẻ cài đặt vui.

Cố sở hữu rồi cũng gặp lại mặc Tức. Mang Tức vốn vẫn luôn luôn còn cảm xúc với rứa Mang tuy thế không thể đồng ý việc y phản nghịch quốc. Sau đây trải trải qua nhiều chuyện, hiểu nhầm được hóa giải với hai người lại trở trở về bên cạnh nhau.


*
Truyện đam mỹ cổ trang rất ngược

Kiếp Vô Thường

Thể loại: Tu tiên, địa ngục, ngược thân ngược tâm.Tình trạng: Đang tiến hành.

Kiếp Vô thường không được rất nhiều người say mê đam mỹ biết đến. Mặc dù vậy các reviews Kiếp Vô yêu thương vẫn reviews rất cao truyện này. Đây là một trong những câu chuyện nhiều năm giữa các môn phái tu tiên trộn lẫn cùng với tiên giới, địa ngục.

Kiếp trước Tống Tử Hoành là thiên bỏ ra kiêu tử mà lại đến cuối cùng lại giết em, giết thân phụ để chiếm hữu được ngôi vị. Kiếp này hắn đang trở thành một Giải Bỉ An, Bạch Vô Thường kề bên Chung Qùy. Kiếp trước Tống Tử Kiêu một lòng tin tưởng, yêu Tống từ bỏ Hoành (hai fan không phải đồng đội ruột đâu nha!). Cơ mà đến ở đầu cuối lại bị chủ yếu anh trai hại, biến thành ma đầu vô tình giết chết Tử Hoành. Sau khi bị giam ở âm phủ vô gian, y bay ra lại tìm biện pháp tiếp cận Giải Bỉ An sinh sống kiếp này.

Từ đây nhưng những điểm thiếu minh bạch sau mẩu truyện kiếp trước của hai huynh đệ dần được máu lộ. Truyện hơi ngược và tình tiết cũng cực kỳ hợp lý.

Địa Ngục biến hóa Tướng

Tác giả: Liên Hề Liên Hề.Số chương: hoàn 196 chương.Thể loại: Đam mỹ, tởm dị, mỹ cường, sư đồ vật niên hạ, địa ngục, cõi âm, HE.

Đại Ngục biến đổi Tướng sở hữu yếu tố ma mị về quả đât địa ngục. Câu chăm xoay quanh Thanh Hồng Vô Thường. Nghe hơi lạ cần không! trường hợp Hắc Bạch Vô Thường siêng bắt hồn ma của tín đồ chết thì Thanh Hồng Vô Thường chuyên bắt quỷ gây hư tổn nhân gian.

Mở đầu truyện là chuyện tình sư thiết bị khá quen thuộc. Thanh Vô thường xuyên Khiên Na đã nhận Nhàn Phi làm việc nhân gian làm đệ tử. Thế nhưng Nhàn Phi lại cực kì yêu Khiên Na. Hắn là tín đồ sống đúng đắn lại hy vọng xuống địa ngục làm Hồng Vô thường của khiến cho Na. Chưa tính kiếp trước của họ còn có tương đối nhiều day dưa, oan nghiệt. Truyện này cốt truyện vô cùng phức tạp khiến người phát âm không lường trước được. Mặc dù đến sau cuối vẫn là một trong kết tất cả hậu đến đôi chính.

Nhiên Đăng – đam mỹ cổ trang hòa thượng

Tác giả: Tử Lộc.Số chương: 72 chương + phiên ngoại.Review Nhiên Đăng.

Tiếp tục sẽ là menu truyện có những nhân thứ là hòa thượng khá tốt mà mình đã đọc. Nếu như khách hàng đang kiếm tìm truyện đam mỹ cổ trang tất cả hòa thượng thì Nhiên Đăng là một lưu ý lý tưởng. Nhiên Đăng có nhân vật công là Giáng trằn hòa thượng, đồng thời cũng là Nhiên Đăng Cổ Phật. Thụ vào truyện là Tạ Phùng Thù lúc này đang là 1 trong thần tiên. Mặc dù thế ở các kiếp trước Tạ Phùng Thù là yêu thiết bị Thượng Cổ từng cứu trần giới cũng từng sợ giới tiên. Và tín đồ giết y không ai khác chính là Nhiên Đăng Cổ Phật.


*
Chuyện tình giữa Giáng Trần với Tạ Phùng Thù

Với công Nhiên Đăng trong suốt truyện vẫn chỉ tất cả một đời một kiếp. Với thụ Tạ Phùng Thù sẽ trải qua nhiều đời những kiếp. Trong những số đó có một kiếp Tạ Phùng Thù thiệt sự đã yêu Nhiên Đăng với được y chấp thuận. Truyện chuyển phiên quanh nhì nhân trang bị chính, không quá biểu đạt nhiều về nhân vật phụ. Mỗi câu nói của công thụ đều cực kì ấn tượng. Đến sau cùng hai tín đồ vẫn là ra quyết định ở mặt nhau.

Đam mỹ cổ trang bần Tăng

Tác giả: Thời Kính.Số chương: 100 chương.Thể loại: Ân oán giang hồ, tam giáo cửu lưu, tình hữu độc chung, ngược luyến tình thâm, cổ trang.

Xem thêm: Review Và Swatch Màu Bst Son 3Ce Stylenanda Mood Recipe Matte Lip Color

Nếu bỏ lỡ truyện bựa Tăng thì và đúng là thiếu sót rất cao với ai mê đam mỹ. Review truyện xấu Tăng tí đỉnh kể về hai nhân vật đó là Thiện Tai cùng Thẩm Độc. Một người là hòa thượng, không màng gắng sự, võ thuật cao cường. Một kẻ lại là ma đầu khiến cho người fan câm ghét, giết bạn không ghê tay. Trong một lượt bị giang hồ truy đuổi, Thẩm Độc đã được Thiện Tai cứu. Nhưng mà mà tính tình y ko tốt, thường gây khó dễ cho hòa thượng này nọ. Thiện Tai thì rét mướt lùng, vẫn tu hành thiết yếu nói chuyện, và lại rất kiên nhẫn thỏa mãn nhu cầu yêu ước của fan kia.

Về sau Thẩm Độc lại phạm tội ác, gây những rắc rối. Thiện Tai lại ra quyết định cứu hắn, góp hắn quăng quật ác có tác dụng thiện. Truyện này ngọt cơ mà cũng ngược. Tính cách của công Thiện Tai thì rất tốt. Thẩm Độc dù độc ác nhưng vẫn là có nỗi khổ riêng. Đến sau cùng kết truyện vẫn hết sức đẹp.


*
Truyện đam mỹ xấu Tăng hết sức hay

Đồng tiền Kham Thế

Tác giả: Mộc đánh Lý. Số chương: 102 chương và phiên ngoại.Thể loại: Cổ trang, Huyền huyễn, Linh dị thần quái, Cường X Cường, Hài hước.

Đồng tiền Kham thay nói là truyện hòa thượng công thì cũng sai lắm. Đơn giản nhân thiết bị Huyền Mẫn tuy vậy cạo đầu, ăn diện nhu hòa thượng cơ mà lại không phải hòa thượng. Sư phụ anh cạo đầu cần anh cạo thôi. Nhưng mà sư phụ vừa vào miếu tính xuống tóc thì chùa cháy hết rồi nên…Còn thụ máu Nhàn là một trong con rồng dẫu vậy chẳng may bị fan ta rút mất gân bị liệt nửa người. Một rồng một tín đồ cùng với mấy nhân đồ dùng nữa đi tìm lại gân rồng.

Truyện này sẽ không ngược, khá ngọt với hài hước. Tình tiết thì tất cả phần hơi li kỳ, phức tạp. Nhưng nhìn chung là cũng tương đối hấp dẫn, đáng đọc.


*
Chuyện tình giữa rồng và người

Thiên Nhai khách – đam mỹ cổ trang giang hồ

Tác giả: Priest.Số chương: 79 chương.

Tiếp tục là top các truyện đam mỹ cổ trang giang hồ. Đầu tiên là truyện đam mỹ Thiên Nhai Khách khôn cùng nổi sau khoản thời gian được chuyển thể thành phim giang san Lệnh. Truyện bao gồm sự kết hợp giữa oán thù giang hồ đối với cả những đấu đá vào triều đình.

Công của truyện này là Ôn khách Hành, cốc công ty của Qủy Cốc. Tính tình Ôn khách Hành cực kỳ độc ác, nặng nề đoán, có khi siêu ấm áp, bao gồm khi lại lành lùng vô cùng. Hắn tình cờ gặp Chu Tử Thư cùng đã luôn luôn bám theo. Chu Tử Thư vốn là Thủ lĩnh tổ chức triển khai Thiên tuy vậy võ công cao cường. Nhưng bởi cái chết của những huynh đệ y quyết rời Thiên Song. Sau này cả hai new phát hiện nay quen biết nhau từ nhỏ, rồi từ những oán thù giang hồ, các lần sinh sống chết đã nhận được ra tình yêu với nhau.


*
Ôn khách hàng Hành với Chu Tử Thư

Hoắc loạn Giang Hồ

Tác giả: Bắc Nam.Số chương: 116 chương. Thể loại: cung đình hầu tước, ân oán giang hồ, tình hữu độc chung, mừng quýnh oan gia.

Hoắc loàn Giang hồ nước là bộ truyện đam mỹ khá new của tác giả Bắc Nam. Hoắc Lâm Phong được ban thánh chỉ nên đến Tây Càn Lĩnh, xuất phát điểm từ một tướng quân quen việc sống bị tiêu diệt trên chiến trường nay bị điều về một khu vực phía Nam. Tuy thế cũng ở Tây Càn Lĩnh, Hoắc Lâm Phong gặp Dung Lạc Vân, vươn lên là đại môn đồ được “yêu thương” nhất và từ đó xuất hiện 7749 câu chuyện oán thù tình thù thân hai người.

Truyện bao gồm tình tiết hòa hợp lý, kế bên tình cảm thân đôi chính thì còn tình huynh đệ, mái ấm gia đình rất cảm động. Đối cùng với mình đây là bộ truyện đam mỹ cổ trang rất rất đáng đọc.

Thiên Thu truyện đam mỹ cổ trang giang hồ

Tác giả: Mộng Khê ThạchSố chương: 130 chương.

Thiên Thu vẫn được gửi thể thành phim hoạt hình Sơn Hà tìm Tâm. Với mình đấy là bộ truyện đam mỹ cổ truyền khá, xứng đáng đọc nhưng lại tính vui chơi không cao. Truyện luân chuyển quanh Thẩm Kiều, là 1 trong những chưởng môn đúng hình trạng không màn sự đời, tiên phong ngạo cốt, nhưng mà bị người hãm hại, chạm mặt họa mù mắt, võ công bị phế. Người tình cờ cứu y là Yến Vô Sư, rất tất cả tiếng trong giang hồ, cá tính kỳ quái, tàn độc. Yến Vô Sư tương đối nhiều lần lợi dụng Thẩm Kiều, khiến cho y gặp mặt nguy hiểm.

Về sau bao gồm Yến Vô Sư cũng chạm chán nạn, trái lại được Thẩm Kiều cứu. Thân họ là rất nhiều dây dưa, ngọt có, ngược có. Nhưng ở đầu cuối cũng là niềm hạnh phúc bên nhau.


Giang Hồ to Như Vậy – đam mỹ cổ trang hài hước

Tác giả: Ngữ Tiếu Lan San.Số chương: 87 chương. Thể loại: Cổ đại, võ hiệp, ân oán giang hồ, sảng văn, ngọt văn, tình hữu độc chung.

Giang Hồ to Như Vậy là truyện đam mỹ cổ trang giang hồ mình khôn xiết thích. Cỗ truyện này có nội dung hài hước, diễn biến vừa gây cười cợt lại khôn cùng hấp dẫn. Công thì ngầu ngoài nói còn thụ thì đúng đáng yêu và dễ thương luôn.

Trong truyện, Chúc Yến Ẩn là tam công tử của Chúc Gia. đơn vị này thì khỏi buộc phải nói, là 1 trong những trong những mái ấm gia đình giàu tất cả nhất thời điểm bấy giờ. Khắp trần gian đâu đâu cũng có thể có cửa tiệm, đủ nhiều loại mặt hàng. Chúc Yến Ẩn lại không thích làm một thiếu gia nhiều có, cậu tất cả chấp niệm cùng với giang hồ. Được lúc lần này đi tham gia đại hội võ lâm, Chúc Yến Ẩn quen thuộc biết Lệ Tùy. Lệ Tùy là cung nhà của môn phái bao gồm tiếng vào giang hồ nhưng lại tính tình y kỳ quái, cả giang hồ tởm sợ. Trong hành trình tìm thịt ma giáo gây hư tổn võ lâm hai fan dần gồm tình cảm.

Giang Hồ bự Như Vậy diễn biến đơn giản nhưng lại vô cùng hay, không nhàm chán. Đặc biệt là giải pháp dùng từ, hành văn của tác giả sẽ cho mình những tràn mỉm cười sảng khoái.

Nhất tìm Sương Hàn

Nhất kiếm Sương Hàn là truyện đam mỹ thượng cổ thuộc thể nhiều loại giang hồ nước xen lẫn triều đình. Công vào truyện Quý Yến Nhiên, một vương vãi gia. Trong khi đó thụ là Vân Ỷ Phong, môn chủ của tổ chức tình báo tốt nhất trong giang hồ là Phong Vũ Môn. Qúy Yến Nhiên cho để dựa vào tìm tìm ngọc Xá Lợi bị mất. Và đk trao đổi đó là Huyết Linh chi giải độc, cứu mạng Vân Ỷ Phong.

Về sau hai bạn trải trải qua không ít chuyện bước đầu nảy sinh tình cảm. Mặc dù vậy từ bây giờ cũng là cơ hội độc trong fan Vân Ỷ Phong dần đến quy trình cuối. Nếu thương yêu cổ trang giang hồ, cả công lẫn thụ đều là cao thủ khôn xiết ngầu kiên cố chắn các bạn sẽ thích bộ truyện này.


Truyện đam mỹ chũm trang Dương Thư Mị Ảnh

Tác giả: phái nam Phong CaCó 3 phần.

Dương Thư Mị Ảnh là bộ truyện cùng với 3 phần liên tiếp, đọc khôn xiết cuốn. Nhị nhân thứ chính, một là chính, một là tà. Không còn thảy xuất phát từ một trận thảm sát. Sở Phi Dương lần trước tiên đến yêu mến Lang Sơn, cũng chính là lần trước tiên nhìn thấy Quân Thư Ảnh. Khi đó cái tên này với hắn chỉ là mục tiêu hắn chắc chắn rằng sẽ giết chết, chỉ có mức giá trị là một trong nét bút bé dại bé trên danh sách trừ hại bởi vì giang hồ của hắn.

Nhưng cơ mà cơ duyên cố kỉnh nào, giữa hai fan phát sinh quan liêu hệ. Quân Thư Ảnh vì chưng bị trúng độc nhưng mà nghịch thiên có thai. Vậy mà lại cả hai bắt buộc nào tách bóc rời. Mặc dù thế Quân Thư Ảnh vẫn là một trong những ma đầu, thân họ luôn có nhiều trắc trở luân phiên quanh.

Truyện đam mỹ cổ trang Á Nô

Tác giả: Khương Đường. Số chương: 262 cả phiên ngoại.

Á Nô là truyện đam mỹ cổ đại mình đã học hơi lâu, từ lúc ban đầu bước vào thể nhiều loại này. Về câu chữ thì không thể nhớ nhiều nhưng gồm thể khẳng định đây là một trong bộ truyện khôn xiết hay. Á Nô có nội dung ngược, công hơi tra và thụ thì khôn cùng yếu đuối.

Thụ là Thẩm Ngọc, một tín đồ bị câm và luôn bị bắt nạt, cuộc sống vô vàng khó khăn. Mặc dù vậy, Thẩm Ngọc lại rất có nhan sắc. Cũng cũng chính vì vậy nhưng cậu bị gả mang lại Quân Huyền Kiêu – Trấn Bắc Vương. Bạn này tính tình hung tà, vẫn luôn khiến thiên hạ khiếp sợ về độ man rợ của mình. Thời điểm cưới về, Quân Huyền Kiều không thể nhận ra Thẩm Ngọc là nữ. Sau đây Thẩm Ngọc khá được Quần Huyền Kiều sủng hạnh, nhưng mà cũng chủ yếu từ đây có mặt ganh ghét, bị không ít người hãm hại.


Cấm Cung truyện đam mỹ cổ trang đề nghị đọc

Tác giả: Mạt Hồi.Số chương: 26 chương.

Đây là bộ truyện đam mỹ cổ trang vừa mới đây mình hiểu và siêu thích. Cấm Cung kể về chàng bộ đội gác nhỏ dại bé trong cung Tống Bình An, solo thuần, chất phất. Vào một tối nọ đùng một phát hắn lại bị bạn bắt đi rồi ép buộc “nằm dưới người”. Tiếp đến nhiều lần bị bắt đi cuối cùng hắn đang biết tín đồ kia đó là đương kim hoàng thượng.

Hoàng Thượng vốn biết Tống bình an từ nhỏ, một lòng mếm mộ hắn. Mặc dù vậy lúc bấy giờ y có tiếng là vua nhưng mà lại bị thái hậu cùng thái hoàng thái hậu kiềm hãm. Sau đó là hầu như chuỗi ngày đầy tranh đấu, mưu mô để chiếm lĩnh được trọn quyền từ họ. Cũng chỉ gồm cách này đại vương mới rất có thể yên trung khu danh thiết yếu mà ở mặt Tống Bình An.


Trên đấy là top 18 truyện đam mỹ cổ trang cùng với đủ các thể loại mà tôi đã đọc qua. Đối với mình phần lớn truyện này đầy đủ rất cuốn hút và xứng đáng đọc. Nếu không đọc thì nên thử tìm gọi nhé!